มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขออนุญาติตอบในมุมของ อยากทำเว็บไซต์ โดยจ้างบริษัททำเว็บค่ะ
จำเป็นต้องตอบคำถามตนเองก่อนว่า เป็นเว็บไซต์แบบใด เป็นเว็บไซต์สำหรับบริษัทหรือขายสินค้าออนไลน์ และจุดประสงค์ทำไปเพื่ออะไร
เว็บไซต์สำหรับ บริษัท
1. สิ่งแรกต้องคำนึงถึงความน่าเชื่อถือ มีตัวตน และมีบริการอะไรบ้าง
2. วิเคราะห์กลุ่มลูกค้าว่า เป็นใคร ทำอะไร ช่วงอายุเท่าไหร่
3. หลังจากวิเคราะห์ การบริการของเราและกลุ่มลูกค้า จะทำให้คุณนึกภาพออกจางๆว่าหน้าเว็บไซต์เราเป็นประมาณไหน แต่ถ้า! ยังนึกไม่ออก ข้อสุดท้ายคือ
4. หาเว็บไซต์คู่แข่ง 3 เว็บ มีข้อดีและข้อเสียอย่างไรเพื่อนำมาปรับใช้บนเว็บไซต์ของเรา และเสนอต่อผู้รับออกแบบเว็บไซต์ได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้แน่นอนว่าคุณมีภาพในหัวแล้ว~
เว็บไซต์สำหรับขาย (ร้านค้าออนไลน์)
1. เริ่มจากรู้จักสินค้าตนเองก่อนค่ะ ว่าเหมาะกับลูกค้ากลุ่มไหน เช่น แม่และเด็ก นักกีฬา สาวนักช็อป ช่วงอายุเท่าไหร่ รายได้ของลูกค้า
2. นำมาวิเคราะห์ต่อไปว่า เว็บไซต์ของเราจะออกมาในรูปแบบใด เช่น สวยหรู น่ารักอบอุ่น หรือทางการเป็นต้น
3. หากเว็บไซต์มีร้านค้าออนไลน์ จำเป็นต้องมีระบบหลังบ้านที่ดีและปลอดภัย ทั้งด้านการชำระเงิน ระบบขนส่งที่รวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าของคุณรู้สึกน่าเชื่อถือในการซื้อขาย
4. ปัจจุบันมีหลายบริษัทที่มี Feature ใหม่ๆ เช่นการเชื่อมโยงเว็บคุณเข้ากับ Platform ร้านค้าอื่นๆ เช่น Shopee, Lazada, Line, Facebook ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาแยกนับ Stock สินค้า การนับสินค้าจากจุดเดียว เป็นสิ่งที่แม่ค้าต้องการมากที่สุด
นี่คือตัวอย่าง
ผลงานของบริษัท TMES จัดทำให้ Princ Hospital Suvarnabhumi
ตัวอย่างที่สอง สำหรับร้านค้าออนไลน์
ผลงานของบริษัท TMES จัดทำให้ PANDORA
บริษัทของเรา รับออกแบบเว็บไซต์ สำหรับบริษัทและร้านค้าปลีกออนไลน์
สามารถเข้าชมเว็บไซต์ https://www.tmes.co.th/websites/
สอบถาม ปรึกษาฟรี โทร :092 462 9779
คำตอบอื่น
 • เริ่มต้นด้วยการศึกษาว่า HTML คือ อะไร? เว็บไซต์ โดยเนื้อใน เขียนจากภาษาที่เรียกว่า html ที่มันเป็นภาษาที่ง่ายมาก โดยมีแอปหลายๆตัว ที่สามารถสร้าง เว๊บไซต์โดยไม่ต้องรู้ html มาก่อน เลยก็ได้ แม้กระทั่ง ms office พวก word, excel, powerpoint ก็สามารถ save as html ได้ ( ได้ .html file) แอปตัวที่เป็นระดับ pro หน่อยก็พวก ma...
  TonToeiHome
  ขอบคุณค่ะ🙏🏻
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นักการตลาดต้องรู้! เด็กสมัยนี้ ใช้ Social ตัวไหนมากสุด Youtube นำโด่ง TikTok มาแรง FB ขาลง สิ่งที่น่าปวดหัวอย่างหนึ่งของธุรกิจและนักการตลาดในยุคนี้คือความเปลี่ยนแปลงของโซเชียลมีเดียที่เปลี่ยนไปไม่เว้นแต่ละวัน
  ส่องรายได้ 6 เดือนแรก BGC 7.4 พันล้าน โต 17% รับดีมานด์ฟื้น ครึ่งปีหลังมุ่งเพิ่มประสิทธิการผลิตและมูลค่าสินค้า ขยายส่งออก ภาพรวมอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์แก้วและแพคเกจจิ้ง ช่วง 6 เดือนแรก เจอกับความท้าทายด้านต้นทุนการผลิตสูงขึ้น จากราคาพลังงานและราคาวัตถุดิบที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
  ช้อปหุ้นกู้ออกใหม่เดือนส.ค.-ก.ย. ดอกเบี้ยสูงสุด 7.00% เช็คเงื่อนไขจองซื้อ เปิดรายชื่อหุ้นกู้ออกใหม่ 15 บจ. พร้อมเสิร์ฟขายเดือนส.ค.- ก.ย.นี้ อัตราดอกเบี้ย 3.25-7.00% ต่อปี เช็คเงื่อนไขจองซื้อที่นี่
  ผู้หญิงด้วยกันคงเข้าใจดี เคล็ดลับผมสวยของนุ่น คือ สระผมครึ่งเดียว ครึ่งเดียวที่ว่า แค่ศีรษะด้านหน้า
  ดูทั้งหมด