มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปัญหา อาจจะเป็นมุมมองในการใช้ชีวิตต่างกันบ้างครับ ผมจะอธิบายและพูดในแบบที่ผู้ใหญ่คิดและทำ ถ้าเป็นเรื่องที่ต้องจริงจัง แต่ผมจะมีสเปซความคิด ให้น้องเค้าตัดสินใจเองด้วยโดยไม่ไปตามติดมาก
และในเรื่องอาชีพการงานของผมเค้าก็ไม่มายุ่ง ส่วนตอนนี้ เป้าหมายเราอยู่ที่ลูกสาวเรียนชั้นอนุบาล 1 ครับ
แต่ภาพรวม ก็มีความสุขดีนะครับ ทำให้ผมรู้สึกว่าเหมือนอายุน้อย ย้อนวัยลงตามไปด้วย (ต่างกัน 13ปี)
💖🎆🌌🤗
  Nopparat Pandee​
  เยี่ยมค่ะ เราห่างกัน 18 ปีอยู่กันมา 18 ปี มีลูก 3 คน แต่เราก็ยังเป็นเด็กเสมอในสายตาเขาไม่เคยให้ทำหรือตัดสินใจอะไรเองเลยนี่สิคะ😆😆😆
  คำตอบอื่น
  • ความเข้าใจและเห็นอกเห็นใจกันยอมรับในสิ่งที่เป็น
   ไม่ขุดอดีตมาคุยมาเถียงกันในตอนที่ทะเลาะกัน
   แค่นี้ก็ยืดยาวแล้วครับ
    Nopparat Pandee​
    ขุดอดีตนี่สำคัญเลยค่ะ เพราะขุดอดีตเป็นเหตุให้โดนขอเลิกมา 7 ครั้งตลอด 18 ปีที่อยู่กันมาเลยค่ะ😆😆😆
   • จะต่างกันรึเท่ากันหรือน้อยกว่า ถ้าคุณคิดว่าไม่ใช่ปัณหาก้อไม่เป็นปัณหาค่ะ ส่วนเวลาเจอปัญหา ต้องหันหน้าคุยกันและแก้ปัญหาไปพร้อมกันค่ะทั้งในส่วนที่แก้ได้และแก้ไม่ได้ค่ะ
     Nopparat Pandee​
     หันหน้าคุยกันนี่แก้ปัญหาได้ดีเลยค่ะ แต่ของเรานี่ทะเลาะกันทีไรแยกห้องนอนค่ะ 😁😁😁
    • ปัญหาเข้ากันไม่ได้ครับ พยายามจะให้เข้ายังไงมันก็ไม่เข้าครับ มันอ่อน แก้ยากมากปัญหานี้ครับ
      อาทิตย์ เบิกฟ้า นักคิด นักเขียนและนักการตลาด
      ผู้หญิงอาจจะแก่กว่าก็ได้ครับพี่555
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      "โอลด์ ทอม พาร์ (Old Tom Parr)" ชายผู้มีอายุ 152 ปี "โอลด์ ทอม พาร์ (Old Tom Parr)" เป็นชายชาวอังกฤษที่ว่ากันว่ามีอายุยืนถึง 152 ปี
      มาปรับพอร์ต RMF และ SSF สู้เงินเฟ้อสูง กับ กองทุนใหม่ "B-GLOB-INFRARMF" และ "B-GLOB-INFRASSF" เปิดขายครั้งแรก 4 - 10 ตุลาคม 2565 ข้อมูลกองทุนติดตามได้ที่ https://www.bblam.co.th/.../b-glob-infrrmf-b-glob-infrassf
      รู้จักเทรนด์ “FatFIRE”เมื่อคนไม่อยากทำงานที่รักแต่อยากทำงานที่รวย ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นเทรนด์และนิยามการทำงานรูปแบบใหม่ๆ มากมาย ที่ต่างก็ได้รับการถกเถียงจนกลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Job Hopper, Quiet Firing, หรือ Hybrid Working
      มีเงิน แต่ซื้อไม่ได้! กรณีศึกษา 'ไทยเบฟ' สน KFC เจอ ‘ยัม’ ยำ และอดซื้อ “เบียร์” 'เงิน' อาจซื้อได้ทุกอย่างหากมากพอ แต่ในเกมธุรกิจบางทีเงินอาจไม่ใช่คำตอบทุกอย่าง ขนาดยักษ์ใหญ่รายได้แสนล้าน กำไร "หมื่นล้าน" ติด Top 10 บิ๊กเครื่องดื่มเอเชีย "ไทยเบฟเวอเรจ" พลาดพลั้งมาหลายดีล ส่องกรณีศึกษา เมื่ออยากได้ 'KFC' แต่เจอยัมฯ ยำ และผิดหวังจากฮุบเบียร์ในตลาด
      ดูทั้งหมด