มีบัญชีอยู่แล้ว?
ช่องว่างระหว่างวัย ความคิดเห็นต่างมุมมอง (ต่างวัย)
Nopparat Pandee​
จริงค่ะ เราเด็กกว่าถึงความคิดจะดีแต่ก็ไม่มีประสบการณ์มากพอให้เขาเชื่อใจ
คำตอบอื่น
 • ปัญหา อาจจะเป็นมุมมองในการใช้ชีวิตต่างกันบ้างครับ ผมจะอธิบายและพูดในแบบที่ผู้ใหญ่คิดและทำ ถ้าเป็นเรื่องที่ต้องจริงจัง แต่ผมจะมีสเปซความคิด ให้น้องเค้าตัดสินใจเองด้วยโดยไม่ไปตามติดมาก
  และในเรื่องอาชีพการงานของผมเค้าก็ไม่มายุ่ง ส่วนตอนนี้ เป้าหมายเราอยู...
  Nopparat Pandee​
  เยี่ยมค่ะ เราห่างกัน 18 ปีอยู่กันมา 18 ปี มีลูก 3 คน แต่เราก็ยังเป็นเด็กเสมอในสายตาเขาไม่เคยให้ทำหรือตัดสินใจอะไรเองเลยนี่สิคะ😆😆😆
 • ความเข้าใจและเห็นอกเห็นใจกันยอมรับในสิ่งที่เป็น
  ไม่ขุดอดีตมาคุยมาเถียงกันในตอนที่ทะเลาะกัน
  แค่นี้ก็ยืดยาวแล้วครับ
  Nopparat Pandee​
  ขุดอดีตนี่สำคัญเลยค่ะ เพราะขุดอดีตเป็นเหตุให้โดนขอเลิกมา 7 ครั้งตลอด 18 ปีที่อยู่กันมาเลยค่ะ😆😆😆
 • จะต่างกันรึเท่ากันหรือน้อยกว่า ถ้าคุณคิดว่าไม่ใช่ปัณหาก้อไม่เป็นปัณหาค่ะ ส่วนเวลาเจอปัญหา ต้องหันหน้าคุยกันและแก้ปัญหาไปพร้อมกันค่ะทั้งในส่วนที่แก้ได้และแก้ไม่ได้ค่ะ
  Nopparat Pandee​
  หันหน้าคุยกันนี่แก้ปัญหาได้ดีเลยค่ะ แต่ของเรานี่ทะเลาะกันทีไรแยกห้องนอนค่ะ 😁😁😁
 • ปัญหาเข้ากันไม่ได้ครับ พยายามจะให้เข้ายังไงมันก็ไม่เข้าครับ มันอ่อน แก้ยากมากปัญหานี้ครับ
  อาทิตย์ เบิกฟ้า นักคิด นักเขียนและนักการตลาด
  ผู้หญิงอาจจะแก่กว่าก็ได้ครับพี่555
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เศรษฐกิจไทยฟุบหนัก! 13 บริษัทฯห้างร้านทยอยเจ๊ง บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า เฟรช (ประเทศไทย) จำกัด
  ครัวผี (Ghost Kitchen) หรือ Cloud Kitchen หมายถึง ร้านอาหารที่ไม่ได้มีที่ให้ลูกค้ามานั่งรับประทาน แต่เน้นบริการทำอาหารแล้วจัดส่งเดลิเวอรีเพื่อประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่าย และวางระบบบริการให้มีความคล่องตัว โมเดลธุรกิจในลักษณะนี้จะไม่ต้องรับภาระค่าใช้จ่ายในการมีหน้าร้านหรือพนักงานเสิร์ฟ ใช้เงินทุนตั้งต้นน้อย มีระบบบริหารจัดการที่ชัดเจน และสามารถเติบโตขยายสาขาและขนาดธุรกิจได้ไว ที่ตั้งของครัวผีเหล่านี้ก็ควรตั้งอยู่ใจกลางย่านชุมชนเพื่อให้สะดวกในการจัดบริการขนส่ง และหากว่าร้านอาหารในละแวกเดียวกันสามารถจับมือเป็นพันธมิตรกันและใช้บริการขนส่งอาหารร่วมกันได้จะยิ่งเพิ่มพลังในการทำธุรกิจบริการส่งอาหาร เพื่อประหยัดรอบการขนส่งและผลกระทบทางสิ่งแวดล้อม
  BMW จับมือ TOYOTA ผลิตรถยนต์พลังงานไฮโดรเจน เติมเชื้อเพลิงเร็วกว่า ไม่เกิน 3 - 4 นาทีเต็มถัง แถมวิ่งไกลกว่า จำหน่ายปี 2025 โลกของยานยนต์ยังคงพัฒนานวัตกรรมอย่างก้าวกระโดด หลังจากที่กำลังเข้าสู่การเป็นยุคของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้น้ำมันไม่ใช่ตัวเลือกเดียวอีกต่อไปที่เป็นพลังสามารถขับเคลื่อนรถยนต์ได้
  ครม.ไฟเขียว 12 โครงการเร่งด่วน Quick Win แก้วิกฤตเศรษฐกิจ ครม. ไฟเขียว 12 โครงการเร่งด่วน Quick Win รองรับสถานการณ์วิกฤตเศรษฐกิจ ตามมติบอร์ดเฉพาะกิจเพื่อบริหารสถานการณ์วิกฤตเศรษฐกิจ แก้ทั้งต้นทุนพลังงาน วัตถุดิบด้านการเกษตร การเงินภาคครัวเรือนและภาคธุรกิจ SMEs และวิกฤติเชิงโครงสร้างเศรษฐกิจ
  ดูทั้งหมด