มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใครชอบทะเล  อาหารทะเล  ยกมือขึ้น
.
อากาศร้อนแบบนี้  หลายคน  คงอยากไปทะเลใช่มั้ย
.
แอดมินก็อยากไป  ห่างหายจากทะเลมาหลายปีแล้ว  คิดถึงบรรยากาศลมทะเล  อาหารทะเลสดๆ  มากเลย
.
วันนี้เลยเอาคลิปเก่ามาให้ดูเพลิน  ๆ  จาก 3-4 ปีก่อน  แอดมินไปเที่ยวโฮมสเตย์แถวจันทบุรี  เป็นแบบเหมาจ่าย  รวมอาหาร  ที่พัก  กิจกรรมต่างๆ
.
ใครชอบทานอาหารทะเล  แนะนำเลยนะคะ  สดมากๆ  ทานได้ไม่จำกัดเลย  ทะเลล้วนๆ  เลย  กุ้ง  ปู  ปลา  หอย  น้ำจิ้มซีฟูดส์  แบบแซ่บเวอร์เลย
.
นึกแล้วก็อยากไปอีก  กิจกรรมก็สนุกนะคะ  เล่นน้ำ  ล่องแพเปียก  ไปดูนกเหยี่ยวแดง  สวยมากๆ  ค่ะ
.
เมื่อไหร่หมด Covid-19 เจอกันแน่นอน
.
ใครได้ไปเที่ยวช่วงนี้  มาเล่าให้ฟังด้วยน้าาา
.
ขอบคุณที่รับชม
สวนบ้านส้ม❤🌱
31  มี.ค. 2565
Rain page: “หนังสือสื่อสาร Addicted to Books”
สวยมากเลยค่ะ คนบนแพเยอะมาก น่าสนุกนะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  CP ALL คว้า ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ไปเป็น ‘พรีเซนเตอร์’ คาดไปโปรโมตสินค้าให้กับ 7-Eleven กลายเป็นคำตอบที่ใครๆ ก็อยากรู้ว่า หลังจาก ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ไม่ได้ต่อสัญญากับ AIS แล้ว ใครจะได้ไป ล่าสุดเหมือนหวยจะไปออกที่ ‘CP ALL’ ซึ่งมีการดึงไปโปรโมตสินค้าให้กับ 7-Eleven
  อ่านแล้ว อ่านเล่า - EP.275 ปรัชญาจีน เล่มนี้คิดว่าน่าจะไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน เป็นหนังสือปรัชญาที่เขียนโดย ผช.ศจ.น้อย พงษ์สนิท จากภาควิชาปรัชญาและศาสนา คณะมนุษศาสตร์ มหาวิยาลัยเชียงใหม่ โดยเนื้อหาเป็นการเรียบเรียงตั้งแต่ประวัติศาสตรฺ์จีนในยุคราชวงศ์ต่างๆ เพื่อปูพื้นให้เข้าใจถึงปรัชญาในแต่ละยุค จากนั้นจะเป็นการเล่าถึงหลักปรัชญาของนักปราชญ์แต่ละท่าน ทั้ง ขงจื้อ เหล่าจื้อ เม่งจื้อ โมจือ ฯลฯ
  ฝรั่งเศสต้องออกมาขอร้องประชาชนทุกคน ให้กลับมาสวมหน้ากากกันอีกครั้งหนึ่ง เพื่อรับมือกับโควิดที่ระบาดระลอกใหม่ ติดเชื้อวันเดียว 1.2 แสนราย ในขณะที่ประเทศไทย โควิดอยู่ในช่วงขาลงของการระบาดระลอกที่สี่ของไวรัสโอมิครอน โดยมีสายพันธุ์ย่อยที่สอง (BA.2) เป็นหลัก
  กัญชาเสรี - กัญชาทางการแพทย์ หมากหลายชั้น เกมนี้เพื่อใคร? ชมรมแพทย์ชนบท วิพากษ์ 'เปิดกัญชาเสรี' ถามดัง รัฐบาล อ้างกัญชาทางการแพทย์ วางหมากเกมส์หลายชั้นเพื่อใคร หลังสังคมได้รับผลกระทบหนัก พร้อมเรียกร้องให้รัฐบาลเร่งทบทวน นำกัญชากลับเข้าสู่ บัญชียาเสพติด ให้ใช้ทางการแพทย์เท่านั้น หากวางระบบรัดกุมไม่ได้
  ดูทั้งหมด