ช่วยให้กำลังใจเราหน่อย ? เรากำลังจะเลิกกับแฟนคนแรกในชีวิต
คำถามนี้ถูกลบ
ผิดหวัง ไม่ได้ดั่งใจบ้าง นี่คือสิ่งที่ทุกคนต้องเจอครับ ฉะนั้น ต้องเข้มแข็ง มองว่า เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เหมือนกลิ่นตด ที่ทนเหม็นนิด เดี๋ยวมันก็จาง อย่าเศร้านาน เพราะชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก สักวันหนึ่ง เราก็ต้องอยู่คนเดียว ไม่ว่าจะใช้ชีวิตร่วมกันนานแค่ไหน วันหนึ่ง ก็ต้องจากกัน และปล่อยให้อีกฝ่าย อยู่คนเดียวอยู่ดีนั่นแหล่ะครับ อย่าคิดทำร้ายตัวเอง เปลี่ยนมาเป็นดีใจกับเขา ที่เขาไปมีความสุข และควรดีใจ กับอิสระภาพของตน ที่ได้รับด้วย จงใช้ชีวิตอิสระให้คุ้มค่าที่สุด ไม่มีเขาเราก็อยู่ได้ เช่น วัว ควาย แม้น เขาของมันขาดไปข้าง มันก็อยู่ได้ สบาย ๆ นั่นเองครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ สู้ สู้ ครับ
1ถูกใจ
104รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อเกียจคร้าน ก็คิดหาทางลัด เมื่อโง่ ก็เชื่อง่าย (เมื่อวานนี้พูดเรื่องไม่มีใครหลอกเราได้ถ้าเราไม่โลภ ก็เห็นว่าควรต่ออีกนิดด้วยเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องเดียวกัน)
   เรื่องหูด เรื่องเล็ก รู้ทัน รักษาได้ ! หูดเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นตุ่มนูนแข็งบนผิวหนังที่เกิดจากเชื้อฮิวแมนแปปิโลมาไวรัส (Human Papilloma Virus) หรือเอชพีวี (HPV) การติดเชื้อเอชพีวีเป็นสิ่งที่พบได้โดยทั่วไป โดยเชื้อ ไวรัสเอชพีวีมีอยู่หลายชนิดและมีบางชนิดที่ทำให้เกิดหูด
   Gill Pratt กับชายผู้เบรก Toyota ไม่ให้รีบเข้าร่วมสงครามรถยนต์ EV เราได้เห็นการป่าวประกาศออกมาหลายๆ ครั้งของ CEO ของ Toyota อย่าง Akio Toyoda ว่าเขาไม่เชื่อว่ารถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดจะถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็วอย่างที่ผู้ควบคุมนโยบายและเหล่าคู่แข่งคิด ด้วยเหตุผลหลายประการ เขาอ้างถึงการขาดโครงสร้างพื้นฐาน ราคา และวิธีที่ลูกค้าเลือกแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคเป็นตัวอย่างของอุปสรรคที่เป็นไปได้
   ฌอน ไดซ์ กุนซือที่ทำให้โลกลูกหนังร่วมสมัยรู้ว่า ระบบ 4-4-2 บอลโยนไม่เคยสูญพันธุ์ เอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับ ฌอน ไดซ์ ให้มาคุมทีม ด้วยสัญญา 2 ปีครึ่งถึงสิ้นฤดูกาล 2024-25 ซึ่งเขาไม่ใช่คนอื่นไกลจากพรีเมียร์ลีก เพราะเป็นอดีตกุนซือระดับปู่โสมเฝ้าทรัพย์ของ เบิร์นลีย์ ที่ใช้ระยะเวลา 10 ปีในการคุมทัพ ก่อนแยกย้ายกันไปแบบมืออาชีพ หลังจาก เดอะ คลาเรตส์ ตกชั้นเมื่อฤดูกาล 2021-22
   ดูทั้งหมด