เฮงซวยครับ มีเมียน้อยก็แย่แล้ว ยังเห็นแก่เงินอีก
141 รับชม
  เจ้าหนูจำไม
  ขอบคุณค่ะทีช่วยวิเคราะห์
  คำตอบอื่น (5)
  • เพี้ยนครับ ถ้ามีเมียแค่คนเดียวยังเพี้ยนขนาดนี้ อย่ามีเลยครับ เมียน้อยน่ะ 🤣
   133 รับชม
    เจ้าหนูจำไม
    ขอบคุณค่ะที่ช่วยวิเคราะห์
   • สงสัยอยากจะกลายร่าง... 😅
    165 รับชม
     เจ้าหนูจำไม
     ขอบคุณค่ะ น่าจะไม่ได้ดั่งใจ
    • เรามองว่า คนที่กล้าโพล่งอะไรออกไปอย่างนั้น ล้วนมีนัยยะค่ะ
     ผู้ชายคนนี้อาจเพียงต้องการจะบอกว่า เขาไม่ต้องการมีเมียน้อย ประเภทที่ต้องคอยส่งเสียเลี้ยงดู เพราะตัวเขาเองก็แทบจะเลี้ยงตัวไม่รอดแล้ว...
     697 รับชม
      my mook : do it myself
      เฮียทุยหายไปไหนนร๊าาา.. ช่วงนี้!?! 😁😁🤔 🤔 เอ...!!... ดูเพิ่มเติม
     • คิดว่าถ้าผู้หญิงรวยจริง เค้าจะหาได้ดีกว่านี้แน่นอนค่ะ ผู้หญิงรวยส่วนใหญ่ไม่ได้โง่ค่ะ
      122 รับชม
       เจ้าหนูจำไม
       ขอบคุณค่ะที่ช่วยวิเคราะห์
      • เลว!
       130 รับชม
        เจ้าหนูจำไม
        ขอบคุณค่ะที่ช่วยวิเคราะห์ อยากบอกว่า จริงๆการคัดเลือกคนไปทำบางProject ขึ้นอยู่กับว่าหัวหน้าจะส่งใครไปเพราะหลังจากนั้นเห็นโวยวาย ทำนองจะไปเรียนด้านIT เ... ดูเพิ่มเติม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ไวรัลจากญี่ปุ่น : หนุ่มญี่ปุ่นถึงกับกำหมัดหลังทุ่มเงินไปกับการหมุนกาชาปองเพื่อให้ได้ตัว Secret ที่นาน ๆ จะมีผู้โชคดีหมุนได้สักที แต่หลังจากที่เขาได้ตัว Secret มาสมใจหมาย เขากลับไม่ดีใจเลยแถมยังอยากจะเรียกเจ้าของไอเดียนี้มาคุยกันยาว ๆ อีกด้วย ..
        ไอเดียพื้นที่จัดเก็บรองเท้า และชั้นวางรองเท้าสำหรับชาวคอนโด รองเท้า อีกหนึ่งสินค้าแฟชั่นที่ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็หลงใหล และมีการสะสมกันมากมาย ซึ่งในบางครั้งการอยู่คอนโดที่มีพื้นที่จัดเก็บอย่างจำกัด อาจทำให้หลาย ๆ คนไม่กล้าซื้อรองเท้าใหม่ เพราะกลัวว่าจะไม่มีที่จัดเก็บ แต่ไม่ต้องกังวลไป
        5 คำพูดที่บอกกับตัวเองแล้ว ทำให้เราไม่มีความสุข | 5M EP.1367 คำพูดนั้นเป็นเหมือนกับดาบสองคมมันทั้งสามารถสร้างความสุขผ่านคำชม รวมถึงสร้างความทุกข์ผ่านคำพูดบั่นทอนจิตใจเพียงไม่กี่คำ ซึ่งถ้าหากมันมาจากผู้อื่นนั้นเรายังคงที่จะสามารถปิดกั้นหรือไม่สนใจคำพูดเหล่านั้นได้ แต่ถ้าเกิดคำพูดเหล่านั้นมันดันมาจากตัวเราเอง เป็นเสียงที่กึกก้องอยู่ภายในใจหรือที่เรียกว่า ‘Negative Self-Talk’ จนทำให้เราไม่สามารถหาความสุขได้เลย โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 5 คำพูดบั่นทอนจิตใจจากภายในหรือที่เรียกว่า Negative Self-Talk จนทำให้ชีวิตของเรานั้นไม่มีความสุขอยู่เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
        [ #สวยงามบนความน่าเบื่อ ? ] ในช่วงทศวรรษ 80 และ 90 ทีมชาติสเปนถูกนักข่าวกีฬาเมืองไทยเรียกว่า "หมูสนามจริง สิงห์สนามซ้อม"
        ดูทั้งหมด