มีบัญชีอยู่แล้ว?
คุณคงลืมไปแล้วนะครับว่าการลงทุนคือความเสี่ยง
คำตอบอื่น
 • ตั้งแต่ยูเครนมีปัญหา ก่อนที่รัสเซียจะบุก คริปโตร่วงแล้วร่วงอีก ยิ่งเจอสงครามรัสเซียเข้าไป เราขาดทุนไปเกือบ 50% ช่วงนี้เริ่มฟื้นกลับมาแล้ว ตอนนี้ขาดทุนเหลือประมาณ 15 % อย่าถามหากำไร เรายังรอทุนคืนกลับมาอีก 15% อยู่เลย
 • แล้วแต่คน แล้วแต่ประสบการณ์ เพื่อนผมมือแตกครับ
  มองง่ายๆเลยนะครับ
  ถ้าทุกคนคิดว่า ลงทุนบิทคอย แล้วได้กำไร ไม่ขาดทุนเลย จะมีคนทำงานไหม พ่อค้าแม่ค้าจะออกมาขายของให้เหนื่อยทำไม มอไซด์วินไม่ต้องขับรถตากแดด แท๊กซี่ สามล้อ ไม่ต้องวิ่...
 • ขึ้นอยู่กับว่าลงตัวไหน เท่าไหร่ค่ะ ต้องบอกด้วย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Bitkub เผย รัฐบาล UAE ทาบทามตั้งสำนักงานที่ ดูไบ พร้อมเสนอภาษี 0% ปูทางสู่กระดานเทรดคริปโตระดับ Global คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทบิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดเล่าประสบการณ์ร่วมงาน World Economic Forum : DAVOS 2022 อย่างเป็นทางการที่จัดขึ้น ณ เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในงาน Bitkub Media Dinner 2022 เปิดเผยว่า
  เติมลมยางให้เหมาะสม สามารถช่วยประหยัดน้ำมันได้ ยางเป็นส่วนประกอบของรถที่สัมผัสกับพื้นผิวถนนโดยตรงมากที่สุด เมื่อไหร่ที่ลมยางของล้ออ่อนลงจะทำให้อัตราการสัมผัสกับผิวถนนมีมากขึ้น ใช้พลังงานมากขึ้น
  <อัปเดต> รัฐบาลสหรัฐฯ ติดต่อ Google และ Apple ให้ลบ TikTok ออกจาก App Store เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาคุณ Brendan Carr หนึ่งคณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของสหรัฐฯ (FCC) ได้เขียนจดหมายถึง Google และ Apple เพื่อขอให้ถอดแอปพลิเคชัน TikTok ออกจาก App Store
  คนอเมริกันไม่ทน!! ตกงาน - ห้ามทำแท้ง - ไม่คุมการใช้ปืน ปัญหาสุม!! แต่ผู้นำยังแคร์แค่ ‘ยูเครน’
  ดูทั้งหมด