มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะความคาดหวังค่ะ หยุดคาดหวังจะหยุดทุกข์ค่ะ รักด้วยความเข้าใจ ทำความเข้าใจว่าเขาเป็นเช่นนั้นเอง
คำตอบอื่น
 • เพราะเรามักคิดว่านี่คือ..ความรัก..ค่ะเลยเลือกทำร้ายตัวเอง ใช่ค่ะ...ความรัก..มักมีความอดทนในนั้น..แต่ถ้าต้องอดทนบ่อยๆ แล้วทุกข์ มากกว่า สุข นั่นไม่ใช่รัก..แล้วค่ะ..คนมีความรัก..มีคนรัก..ถ้าเป็นรักที่ดี ควรจะมีความ สุขนะคะ..🥰
 • เพราะว่าคุณดันไปรักคนที่เขาไม่รัก ไงล่ะครับมันเคยเกิดความทุกข์ หรือไม่ก็คุณคงจะจินตนาการความรักเอาไว้สวยหรู ต้องแบบนั้นแบบนี้ แต่การใช้ชีวิตจริงไม่ได้ไม่หมือนที่วาดไว้มันเลยทำให้เกิดความทุกข์
  นิยามของความรัก.....
 • บอกเลยว่าโง่ ความรัก ไม่ต้องอดทน ไม่ต้องพยายาม ความรักที่ดี คือทุกๆอย่างที่เป็นพลังบวก
 • เพราะความงมงายมากกว่า คิดว่ามันจะดีขึ้นโดยไม่อิงกับตรรกะตามความเป็นจริง
 • เพราะโง่ครับ ที่จริงสมควรตายด้วยซ้ำไป ไม่รู้จะอยู่ไปให้ทรมานทำไมครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Kim Se-jeong ภาพนี้คือสวยมากกกกกก สวยแบบตะโกน คนอะไรสวยขนาดนี้ ! และในค่ำคืนนี้เราจะมาทำบทความอวย Kim Se-jeong กันครับ
  🧓👵ดูแลคุณแม่ด้วยรัก ยึดหลัก 5อ. ด้วย 5 ข้อง่ายๆ ด้วยการเริ่มจากสังคมเล็กๆ ภายในบ้านของเราเอง 1. ใส่ใจในโภชนาการเลือกอาหารที่ย่อยง่าย และหลากหลายให้ครบ 5 หมู่
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ‘หยาง ฮุ่ยหยัน’ หลุดตำแหน่งหญิงรวยที่สุดเอเชีย หยาง ฮุ่ยหยัน ครองตำแหน่ง ผู้หญิงร่ำรวยที่สุดในเอเชียเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน แต่ดัชนีอภิมหาเศรษฐีบลูมเบิร์กเมื่อปลายเดือน ก.ค.ชี้ว่า ความมั่งคั่งของเธอหายไปกว่าครึ่งในปีที่ผ่านมา เหตุจากภาคอสังหาริมทรัพย์จีนขาดแคลนเงินสดจนสะเทือนไปทั้งวงการ
  ดูทั้งหมด