มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตอบเถอะคุณ..เพราะเราก็ช่างถาม..แบบว่าอยากซื้อ ไม่อยากเชื่อว่าจะราคานี้ (ซื้อเยอะลดมั้ย?) อะไรแบบนั้น 555 แต่เข้าใจกับคนรำคาญเหมือนกัน 55
Nopparat Pandee​
ตอบค่ะ แต่ก็แอบแปลกใจทำไมต้องถามซ้ำ
คำตอบอื่น
 • มันถูกครับ
  Nopparat Pandee​
  ถูกจริงค่ะ55555
 • รู้สึกว่าเค้ามีโอกาสจะซื้อของๆเราครับ ก่อนอื่นต้องเข้าใจตัวเองก่อนว่ามีเป้าหมายทำธุรกิจไปเพื่ออะไร ตั้งใจจะคัดคุณภาพลูกค้าที่เข้ามาซื้อมั้ย ลูกค้ามีหลากหลายแบบแต่ถ้าเค้ามีโอกาสจ่ายเงินให้ธุรกิจเราก็ควรรีบคว้าไว้ ถ้าความน่ารำคาญของลูกค้าไม่ได้กระทบการขายของเรามากเกินไปก็ควรตอบไปอย่างสุภาพนะแหละครับ
  Nopparat Pandee​
  ตอบค่ะ แต่แค่สงสัยอยากเข้าใจว่าทำไมต้องถามซ้ำ
 • ตอบเถอะ ตอบแบบสุภาพๆ รู้ว่ารำคาญแต่จริตคนซื้อบางคน ชอบให้คนขายคุยด้วย จ๊ะจ๊าหน่อยนะ คุยถูกใจซื้อเยอะ พอซื้อเยอะ เรามีแถม ไปๆมาๆ กลายเป็นขาประจำซะงั้น 🙂
  Nopparat Pandee​
  ขอบคุณค่ะ ปกติตอบค่ะ แต่อยากเข้าใจคนซื้อว่าทำไมต้องถามซ้ำทั้งที่รู้แล้ว
 • ถัาไม่มีคนมาถามเลยจะเครียดเพราะ หมายถึงจะไม่ได้ขายเลย ...ถามแล้วได้ขาย ดีกว่าไม่มีคนสนใจจะถาม
  Nopparat Pandee​
  จริงค่ะ แต่ถามซ้ำก็เครียดได้ค่ะ อยากเข้าใจคนซื้อทำไมถึงถามซ้ำค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ปมขัดแย้งจีน-ไต้หวันยิ่งยาว ยิ่งป่วนวิกฤตชิปโลกขาดแคลน นักวิชาการส่งเสียงเตือน ชี้ปมขัดแย้งจีนกับสหรัฐและไต้หวัน จะส่งผลต่อวิกฤตชิปขาดแคลนอย่างรุนแรง เนื่องจากไต้หวันเป็นฐานการผลิตชิปสำคัญของโลก ครองส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 50%
  ถึงหนูพูดไม่ได้ แต่หนูก็บอกรักแม่ได้น้าาาา 😍 กิจกรรมวันแม่ที่โรงเรียนเราเองแหละ (เราสอนภาษาไทยให้เด็กๆ ที่เกิดต่างประเทศ) แค่ให้เด็กๆ บอกรักแม่เป็นภาษาไทย แล้วส่งคลิปมาลุ้นรับรางวัล $50 เด็กๆ บ้านไหนอยากร่วมสนุก ส่งคลิปมาที่ไลน์ @thaikids ได้เลยนะคะ แจกง่าย แจกจริง 12 รางวัลเลยน้าาาา 😘😘😘😘😘 เกี่ยวกับเรา Tara Thow อ่านว่า ทาร่า โถว เป็นมนุษย์แม่ลูกสองอยู่ที่ซิดนีย์ สนใจศาสตร์พัฒนาตัวเอง ปรัชญา ธุรกิจ ครอบครัว รักเสียงเพลง ไวน์แดง และนิยาย #เวิร์กช็อปกฎแรงดึงดูดสูตรวิทยาศาสตร์สมอง #คอร์สธุรกิจออนไลน์เริ่มง่ายไม่ต้องใช้เงินทุน #หนังสือเปลี่ยนชีวิตให้เป๊ะปังด้วยพลังจากรูปภาพ #สอนภาษาไทยให้เด็กๆที่เกิดต่างประเทศ #อบรมครูสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ 💞 💞💞💞💞 ช่องทางในการติดตามเราจ้าา.. 😘 Facebook: https://www.facebook.com/pagetarathow IG: tarathow Youtube: https://www.youtube.com/c/TaraThow Blockdit 1: มนุษย์แม่ลูกสองจากเมืองซิดนีย์ By Tara Thow Blockdit 2: จุด by Tara Thow Twitter: @tarathow Blogspot: tarathow.blogspot.com Tiktok: @tarathow Line: @tarathow
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  ดูทั้งหมด