มีบัญชีอยู่แล้ว?
นี่แหละ = ลูกค้า ( เลือกตอบเถอะค่ะ ) ไม่ใช่เรื่องใหญ่ในการตอบเรื่องราคา
wanikorn jintananuch
สู้ค่ะ 🤩
คำตอบอื่น
 • มีเหตุผลบางอย่าง..เขาคงอยากมั่นใจ..เราก็เคยรู้สึกกลัวถ้าป้ายนั้นมีแต่ตัวเลข แต่ไม่บอกว่าคือสินค้าอะไร กรณีขายสินค้าหลายชนิดรวมกัน แต่ถ้ามีอย่างเดียวอาจไม่ถาม
  เรานึกว่าเผื่อแม่ค้าแปะผิดอัน เลยถามซ้ำเพื่อความชัวร์ อย่าหงุดหงิดเลย คิด...
  Nopparat Pandee​
  มีอย่างเดียวขายอย่างเดียวค่ะ
 • แสดงว่าเขาสนใจสินค้าเราแต่เขาอาจลืมเราเป็นคนขายยังไงเราต้องตอบเพราะต้องการขายสินค้าเราอยู่แล้ว
  Nopparat Pandee​
  ตอบค่ะ แต่มาพร้อมกันตอบคนแรกแล้วคนอื่นก็ยังถามนี่สิคะ เราขายของอย่างเดียวราคาเดียวค่ะ
 • รู้สึกดีว่า มีคนสนใจสินค้า ดีกว่าไม่มีคนสนใจ นั่งรอลูกค้าอย่างเดียว ถ้าลูกค้าถามซ้ำ เค้าอาจไม่ได้ยินคำตอบของเราก็ได้ ตอบไปเถอะค่ะ
  Nopparat Pandee​
  จริงค่ะ ขายได้ดีกว่สไม่มีคนสนใจ
 • แม่ค้าน่ารัก..ผมอยากคุยด้วย..อยากได้ยินเสียง...
  อิอิอิ
  Nopparat Pandee​
  อันนี้ก็จริง55555
 • ปัญหาคือ คุณหงุดหงิด ลำคาญที่ลูกค้าถาม ถ้าจะแก้ ปัญหามันต้องแก้ที่คุณเอง อย่าไปคิดว่า ที่ลูกค้าถามเพราะเขาต้องการยังงั้น เพราะมันจะคิดไปได้แต่แง่ลบ ตอบๆไปครับ คงไม่เป็นยังงี้ทุกคน ดีกว่านั่งตบยุงร้านเงียบไม่มีใครถามไรเลย
  Nopparat Pandee​
  รำคาญจริงค่ะ แต่ก็ตอบค่ะ แต่ก็มีบางครั้งที่ต้องหงุดหงิดเช่นกำลังคิดเงินลูกค้ารายแรก รายที่สองมาแทรกแย่งหยิบของ พร้อมถามราคา รายที่สามมาพร้อมรายที่... ดูเพิ่มเติม
 • มันก็เหมือนป้ายห้ามสูบบุหรี่ต้องก็ยังมีคนกล้าสูบ และทางม้าลายไว้ข้ามถนนก็ไม่วายยังมีรถวิ่งเผ่นพ่านชนกันไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง บางอย่างแค่ผ่านสายตา แต่ไม่ได้ผ่านสมองก็ยากที่จะคาดหวังกับอะไรที่สัญจรไปมาค่ะ
  Nopparat Pandee​
  น่าคิดค่ะ
 • ตอบเถอะคุณ..เพราะเราก็ช่างถาม..แบบว่าอยากซื้อ ไม่อยากเชื่อว่าจะราคานี้ (ซื้อเยอะลดมั้ย?) อะไรแบบนั้น 555 แต่เข้าใจกับคนรำคาญเหมือนกัน 55
  Nopparat Pandee​
  ตอบค่ะ แต่ก็แอบแปลกใจทำไมต้องถามซ้ำ
 • มันถูกครับ
  Nopparat Pandee​
  ถูกจริงค่ะ55555
 • รู้สึกว่าเค้ามีโอกาสจะซื้อของๆเราครับ ก่อนอื่นต้องเข้าใจตัวเองก่อนว่ามีเป้าหมายทำธุรกิจไปเพื่ออะไร ตั้งใจจะคัดคุณภาพลูกค้าที่เข้ามาซื้อมั้ย ลูกค้ามีหลากหลายแบบแต่ถ้าเค้ามีโอกาสจ่ายเงินให้ธุรกิจเราก็ควรรีบคว้าไว้ ถ้าความน่ารำคาญของลูกค้าไม่ได้กระทบการขายของเรามากเกินไปก็ควรตอบไปอย่างสุภาพนะแหละครับ
  Nopparat Pandee​
  ตอบค่ะ แต่แค่สงสัยอยากเข้าใจว่าทำไมต้องถามซ้ำ
 • ตอบเถอะ ตอบแบบสุภาพๆ รู้ว่ารำคาญแต่จริตคนซื้อบางคน ชอบให้คนขายคุยด้วย จ๊ะจ๊าหน่อยนะ คุยถูกใจซื้อเยอะ พอซื้อเยอะ เรามีแถม ไปๆมาๆ กลายเป็นขาประจำซะงั้น 🙂
  Nopparat Pandee​
  ขอบคุณค่ะ ปกติตอบค่ะ แต่อยากเข้าใจคนซื้อว่าทำไมต้องถามซ้ำทั้งที่รู้แล้ว
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ก็อาจทำให้หลายๆ คน เป็นหวัด คัดจมูก มีไข้ และเจ็บคอได้ เป็นเพราะระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายต่ำ ก็ส่งผลให้เจ็บป่วยได้ง่าย สร้างความสมดุลให้ร่างกาย ด้วยการสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ด้วยตัวช่วยดีๆ จากผัก ผลไม้ 5 สีที่หลากหลาย หรือที่เรียกว่าสารอาหารในกลุ่มไฟโตรนิวเทรียนท์ ร่วมกับโพรไบโอติก จุลินทรีย์ตัวดีที่ช่วยป้องกันไม่ให้แบคทีเรียชนิดร้ายก่อตัวขึ้น จนทำลายภูมิคุ้มกัน และทำให้ป่วยได้
  [ #แม้จะรู้ว่าโคตรเสี่ยง ] บรรดาสาวกแมนฯยูไนเต็ดจำนวนมากยังผิดหวังไม่หายจากความพ่ายแพ้นัดแรกของฤดูกาล
  สื่อนอกเผยกองทัพอากาศไทย-จีนเตรียมซ้อมรบครั้งแรกในรอบสองปี สัปดาห์หน้า สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานอ้างอิงแหล่งข่าวจากกองทัพอากาศของไทยวานนี้ (8 ส.ค.) ระบุว่า ไทยและจีนจะทำการซ้อมรบทางอากาศในสัปดาห์หน้าภายใต้ชื่อปฏิบัติการ "Falcon Strike 2022" หลังจากที่การซ้อมรบร่วมได้ถูกระงับไปเป็นเวลา 2 ปี สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19
  ดูทั้งหมด