มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลูกค้าถามเพื่อความมั่นใจในราคาครับว่าใช่ราคานี้มั้ยเราควรตอบคำถามลูกค้าถ้าถามซ้ำเราควรตอบกลับว่าเดี๋ยวเช็คให้ค่ะว่าราคานี้รึเปล่า.
Nopparat Pandee​
ขอบคุณค่ะ ที่ร้านมีราคาเดียว สินค้ามีอย่างเดียวค่ะ
คำตอบอื่น
 • นี่แหละ = ลูกค้า ( เลือกตอบเถอะค่ะ ) ไม่ใช่เรื่องใหญ่ในการตอบเรื่องราคา
  wanikorn jintananuch
  สู้ค่ะ 🤩
 • มีเหตุผลบางอย่าง..เขาคงอยากมั่นใจ..เราก็เคยรู้สึกกลัวถ้าป้ายนั้นมีแต่ตัวเลข แต่ไม่บอกว่าคือสินค้าอะไร กรณีขายสินค้าหลายชนิดรวมกัน แต่ถ้ามีอย่างเดียวอาจไม่ถาม
  เรานึกว่าเผื่อแม่ค้าแปะผิดอัน เลยถามซ้ำเพื่อความชัวร์ อย่าหงุดหงิดเลย คิด...
  Nopparat Pandee​
  มีอย่างเดียวขายอย่างเดียวค่ะ
 • แสดงว่าเขาสนใจสินค้าเราแต่เขาอาจลืมเราเป็นคนขายยังไงเราต้องตอบเพราะต้องการขายสินค้าเราอยู่แล้ว
  Nopparat Pandee​
  ตอบค่ะ แต่มาพร้อมกันตอบคนแรกแล้วคนอื่นก็ยังถามนี่สิคะ เราขายของอย่างเดียวราคาเดียวค่ะ
 • รู้สึกดีว่า มีคนสนใจสินค้า ดีกว่าไม่มีคนสนใจ นั่งรอลูกค้าอย่างเดียว ถ้าลูกค้าถามซ้ำ เค้าอาจไม่ได้ยินคำตอบของเราก็ได้ ตอบไปเถอะค่ะ
  Nopparat Pandee​
  จริงค่ะ ขายได้ดีกว่สไม่มีคนสนใจ
 • แม่ค้าน่ารัก..ผมอยากคุยด้วย..อยากได้ยินเสียง...
  อิอิอิ
  Nopparat Pandee​
  อันนี้ก็จริง55555
 • ปัญหาคือ คุณหงุดหงิด ลำคาญที่ลูกค้าถาม ถ้าจะแก้ ปัญหามันต้องแก้ที่คุณเอง อย่าไปคิดว่า ที่ลูกค้าถามเพราะเขาต้องการยังงั้น เพราะมันจะคิดไปได้แต่แง่ลบ ตอบๆไปครับ คงไม่เป็นยังงี้ทุกคน ดีกว่านั่งตบยุงร้านเงียบไม่มีใครถามไรเลย
  Nopparat Pandee​
  รำคาญจริงค่ะ แต่ก็ตอบค่ะ แต่ก็มีบางครั้งที่ต้องหงุดหงิดเช่นกำลังคิดเงินลูกค้ารายแรก รายที่สองมาแทรกแย่งหยิบของ พร้อมถามราคา รายที่สามมาพร้อมรายที่... ดูเพิ่มเติม
 • มันก็เหมือนป้ายห้ามสูบบุหรี่ต้องก็ยังมีคนกล้าสูบ และทางม้าลายไว้ข้ามถนนก็ไม่วายยังมีรถวิ่งเผ่นพ่านชนกันไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง บางอย่างแค่ผ่านสายตา แต่ไม่ได้ผ่านสมองก็ยากที่จะคาดหวังกับอะไรที่สัญจรไปมาค่ะ
  Nopparat Pandee​
  น่าคิดค่ะ
 • ตอบเถอะคุณ..เพราะเราก็ช่างถาม..แบบว่าอยากซื้อ ไม่อยากเชื่อว่าจะราคานี้ (ซื้อเยอะลดมั้ย?) อะไรแบบนั้น 555 แต่เข้าใจกับคนรำคาญเหมือนกัน 55
  Nopparat Pandee​
  ตอบค่ะ แต่ก็แอบแปลกใจทำไมต้องถามซ้ำ
 • มันถูกครับ
  Nopparat Pandee​
  ถูกจริงค่ะ55555
 • รู้สึกว่าเค้ามีโอกาสจะซื้อของๆเราครับ ก่อนอื่นต้องเข้าใจตัวเองก่อนว่ามีเป้าหมายทำธุรกิจไปเพื่ออะไร ตั้งใจจะคัดคุณภาพลูกค้าที่เข้ามาซื้อมั้ย ลูกค้ามีหลากหลายแบบแต่ถ้าเค้ามีโอกาสจ่ายเงินให้ธุรกิจเราก็ควรรีบคว้าไว้ ถ้าความน่ารำคาญของลูกค้าไม่ได้กระทบการขายของเรามากเกินไปก็ควรตอบไปอย่างสุภาพนะแหละครับ
  Nopparat Pandee​
  ตอบค่ะ แต่แค่สงสัยอยากเข้าใจว่าทำไมต้องถามซ้ำ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อการขึ้นเตียงผ่าตัดโอกาสตายมากกว่าการออกไปรบ... วันที่ 12 สิงหาคมนอกจากจะเป็นวันแม่ (ของประเทศไทย) แล้ว ยังเป็นวันครบรอบเหตุการณ์สำคัญที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์โลกและประวัติศาสตร์การแพทย์อีกเหตุการณ์นึง แอดมินเลยอยากจะนำเรื่องราวนี้จากหนังสือ ‘สงครามที่ไม่มีวันชนะ’ ของพี่หมอเอ้ว มาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ
  🧓👵ดูแลคุณแม่ด้วยรัก ยึดหลัก 5อ. ด้วย 5 ข้อง่ายๆ ด้วยการเริ่มจากสังคมเล็กๆ ภายในบ้านของเราเอง 1. ใส่ใจในโภชนาการเลือกอาหารที่ย่อยง่าย และหลากหลายให้ครบ 5 หมู่
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ทรัมป์กับฝ่ายสนับสนุนเริ่มงัดไม้ตาย #สองมาตรฐาน มาสู้กลับ หลังถูก FBI ตรวจค้นหาหลักฐานที่ MAL
  ดูทั้งหมด