เขียนกฎหมายยังไงให้แพ้นายทุน: กรณี True-DTAC
การควบรวมของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่อาจนำไปสู่การมีอำนาจเหนือตลาดเป็นเรื่องใหญ่มาก เพราะกระทบหลายฝ่าย ทั้งผู้ประกอบการรายย่อย และผู้บริโภค
กรณี True ควบรวมกับ DTAC ในรอบนี้จึงสะท้อนให้เห็นความบกพร่องในการเขียนกฎหมายและการทำงานของหน่วยงานรัฐหลายอย่าง …เดี๋ยวพูดให้ฟัง
ดูวิดีโอ "ทำไมไทยถึงปล่อยให้เกิดทุนใหญ่เหนือตลาด" ได้ที่นี่:
30K รับชม
  นิยาย5บาท
  ผู้บริโภคจะหนีไปไหน เบื่อ1ไป2 เบื่อ2ไป1 ไม่รอด ดูโปรเอาทุกวันนี้ราคานิ่งสนิทกี่ปีละ บางค่ายละเมิดสิทผู้บริโภคด้วย โทรไปยกเลิก sms โปรโ... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
   บริษัท ไทยโอชูก้า จำกัด ร่วมเย็บเต้านมเทียม เพื่อเติมเต็มความมั่นใจให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม บริษัท ไทยโอชูก้า จำกัด ผู้ผลิตยาและเวชภัณฑ์ เห็นถึงความสำคัญของภัยร้ายจากมะเร็งเต้านม จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม
   “ไครเมีย” มีความเสี่ยงถูกโจมตีโดย “ยูเครน” เครมลินกล่าว อ้างอิง: https://t.me/razvozhaev/1576
   Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
   ดูทั้งหมด