มีบัญชีอยู่แล้ว?
แอปจดโน้ตยอดนิยม GoodNotes เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ iPhone, iPad หรือ Mac สามารถดาวน์โหลดและสร้างสมุดบันทึกดิจิทัลบนกู๊ดโน้ตส์ได้ฟรีสูงสุด 3 เล่ม
กู๊ดโน้ตส์เป็นหนึ่งในแอปจดโน้ตที่ได้รับความนิยมสูงสุดในแอปสโตร์ (App Store) โดยปัจจุบันต้องเสียเงิน 7.99 ดอลลาร์สหรัฐในการดาวน์โหลด นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2554 กู๊ดโน้ตส์ได้กลายเป็นกระดาษดิจิทัลที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้หลายล้านคนซึ่งใช้แอปนี้เป็นประจำทุกวันเพื่อจดบันทึก เขียนและแชร์โน้ต ตลอดจนจัดระเบียบความคิดของตนเองลงในสมุดบันทึกดิจิทัล
สำหรับแอปตัวเต็มมีราคาอยู่ที่ 7.99 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งผู้ใช้สามารถใช้สมุดบันทึกได้ไม่จำกัด พร้อมปลดล็อกฟังก์ชันการจดจำลายมือ ซึ่งช่วยให้สามารถค้นหาข้อความที่เขียนด้วยลายมือได้
ส่วนลูกค้าปัจจุบันของกู๊ดโน้ตส์ยังสามารถใช้งานแอปได้อย่างเต็มที่โดยไม่ติดขัดแต่อย่างใด
245 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อ Yua Mikami โชว์หน้าสดออกโซเชียล งานนี้แฟนคลับทั้งในและต่างประเทศ ถึงกับพูดกันคนละภาษาแต่มีความหมายเดียวกันคือ
   เครื่องพิมพ์ 3 มิติ ทำอะไรได้บ้าง? 🖨️ เครื่องพิมพ์ 3 มิติ นอกจากการใช้งานสำหรับงานอดิเรกแล้วยังสามารถนำมาใช้อุตสาหกรรมหรือธุรกิจได้อีกด้วย
   ภาพนี้ถูกเรียกว่า "ภาพสยองขวัญ" หากภาพนี้เป็นฉากในภาพยนตร์ มันอาจเป็นฉากในภาพยนตร์สยองขวัญ ที่ฆาตรกรโรคจิตสูงวัยแอบเดินตามเด็ก ๆ ที่เป็นเป้าหมายก่อเหตุฆาตกรรมของเขา
   โควิดเดือด! ม็อบเซี่ยงไฮ้ประกาศโค่น ‘พรรคคอมมิวนิสต์จีน-สี จิ้นผิง’ เซี่ยงไฮ้เกิดเหตุประท้วงหลายจุดตั้งแต่เช้าตรู่ เนื่องจากชาวจีนในหลายเมืองไม่พอใจกับเหตุเพลิงมรณะทางภาคตะวันตกไกลของประเทศ พากันต้านมาตรการคุมโควิด-19 อย่างรุนแรงที่ดำเนินมาเกือบสามปี ม็อบเซี่ยงไฮ้ถึงกับประกาศโค่น “พรรคคอมมิวนิสต์จีน-สี จิ้นผิง”
   ดูทั้งหมด