สรุปกานเข้าบ่อนเล่นปะกัน
เจ้าของประกันยอมปล่อยล้ม ไม่มีเติมเงินเพิ่มเพื่อให้กิจกรรมดำเนินต่อไปได้
โดยได้แรงสนับสนุนให้ปิดเนื่ งจากการไม่สามารถจ่ายเงินตามกรมทัน แต่ให้ไปรับถลุงเงินจากกองทุนที่หลายบริสัดส่งเข้ามา และการปิดได้รีบการยอมรับจากหน่วยงานบังคับใช้ด้านกฏหมาย
ทั้งนี้ กำไรจากดำเนินกิจการด้านธุรกิจ ที่ผ่านมาเข้ากระเป๋าเจ้าของไปจำนวนมาก
แต่เมื่อจำเป็นต้องควักกระเป๋าจ่าย จากการดำเนินกิจกรรมที่ผิดปกติทำให้ขาดทุน ไม่มีการยอมควักกระเป๋านำเงินมาเติมหรือยอมเติมเงินเพียงเศษเงินเล็กน้อย เช่นเงินจากกำไรปันผล ที่รวมกันๆไม่น่าเกิน3_5ปีที่ได้จ่ายปันผลอออกไป
นั่นคือ
เจ้าของทำทุกทางเพื่อ
รักษาคนให้เข้ามาเล่นในบ่อนนี้ต่อไป
โดยไม่มองถึงว่า
เจ้ามือชักดาบไปแล้วไม่ยอมจ่ายหรือจ่ายไม่ครบไม่เต็มยอด
โดยควรแล้ว
ต้องแจ้งเงื่อนไขการเข้าบ่อนด้วยว่า
เงินที่ต้องหามาจ่ายเพิ่มอย่างน้อยต้องควักจ่ายเป็นยอดจากที่มีการนำกำไรที่ได้จ่ายออกไปไปไม่น้อยกว่ากว่ากี่ปี เช่นสิบปี
หาใช่การไปถลุงเงินจากกองทุนที่ได้มีการเรียกเก็บเป็นต๋งไว้ดำเนินงานต่างๆเพราะเงินนี้ต๋งนี้จ่ายได้เพียงแค่ค่าตกใจไม่ให้คนเข้าบ่อนหนีหายไปเล่นบ่อนอื่นอย่างทันทีทันใด
และควรมีการดำเนินคดีทางกฏหมายให้ถึงที่สุดกับเจ้ามือที่ทำให้เจ้าของบ่อนต้องมาควักเงินต๋งกองนี้จ่ายให้ผู้เล่น
และเจ้าของบ่อนควรดำเนินกิจกรรมที่เป็นการดูแลผลประโยชน์ของผู้เล่น เลิกกินข้าวร่วมโต๊ะ รับของขวันใต้โต๊ะ ต่างๆได้แล้ว เพราะการออกแบบการเข้าบ่อนเล่นทุกอย่างมันเอื้อต่อเจ้ามือให้ได้กำไรโดยไม่ได้คำนึงผู้เล่านที่ต้องเข้าบ่อนแต่อย่างใดเลย
6รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เป็นหัวหน้าต้องเด็ดขาด กวาร์ดิโอล่าตัดกานเซโล่ทิ้งในพริบตาเดียว ปรัชญาสำคัญที่สุด ของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในการคุมทีม เขายืนยันเสมอว่า หากนักเตะคนไหนเริ่มจะเป็น Toxic เริ่มจะไม่เคารพผู้จัดการทีม เขาจะตัดทิ้งอย่างไม่ลังเล ไม่ว่าผู้เล่นคนนั้นจะสำคัญแค่ไหนก็ตาม
   “Super App” แอปพลิเคชันยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน Super App คือแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมหลากหลายบริการ รวมเอาฟีเจอร์มากมายที่สามารถทำได้หลายอย่างภายในแพลตฟอร์มเดียว
   ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาการหน้าแดงหลังดื่มแอลกอฮอล์ อาจเป็นสัญญาณอันตราย อาการ “หน้าแดง” หลังดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่แก้ว แม้พบเห็นได้บ่อยในวงสังสรรค์ โดยเฉพาะในเอเชีย แต่ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาจเป็นสัญญาณอันตรายมากกว่าแค่ “แพ้แอลกอฮอล์”
   รวมภาพก่อนหายนะ กระสวยอวกาศโคลัมเบีย หากว่ากันตามหลักวิศวกรรมแล้ว กระสวยอวกาศ หรือ Space Shuttle นั้นคือพาหนะที่มีความซับซ้อนมากที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยสร้างมาในประวัติศาสตร์
   ดูทั้งหมด