มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดูกันต่อไปอีกสัก 3 เดือน 6 เดือน หมดเวลาโปรแล้วจะได้รู้กัน
  คำตอบอื่น
  • หลง = ร่วมสุข
   รัก = ร่วมสุข+ร่วมทุกข์
   • มุมมองของ Pungpang Talk ในเรื่อง รักกับหลงต่างกันยังไง ?
    รัก คือความรู้สึกชอบที่อยากดูแล เอาใจใส่ หวังดีต่อสิ่งที่รัก รักมีหลายรูปแบบ เช่น รักแบบคู่รัก รักแบบเพื่อน เป็นต้น
    ... ส่วนมากความรักล้วนมาจากความผูกพันธ์ ยอมรับข้อดีข้อเสียของสิ่งนั้นไ...
    • อุปมาเปรียบเหมือนเมื่อพบดอกไม้ที่ชื่นชอบ
     ถ้าเราหลงดอกไม้ เราจักเด็ดดอกไม้ มาครอบครองเป็นของๆตน ด้วยเหตุคือความงามของดอกไม้นั้น เมื่อความงามร่วงโรย เป็นอันต้องทิ้งดอกไม้เป็นธรรมดา...
     • หลงก็คือรักนั่นแหละ แต่เป็นรักชนิดที่ขาดสติครับ
      • รัก...แล้วยังเห็นถึงคุณสมบัติดีๆของเขา ไม่ว่า ความคิด สติปัญญา นิสัย
       หลง...ก็เป็นส่วนหนึ่งของความรัก นั่นแหละ แต่... ไม่ได้นึกถึง ความคิด สติปัญญา และนิสัย ว่าจะเป็นปัญหาในการใช้ชีวิตร่วมกันไหม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        #วันโลกาวินาศอยู่ไม่ไกล #ไบเดนเตือนโลกถึงจุดเสี่ยงเสี่ยงสูงสุดที่จะเกิดสงครามนิวเคลียร์แล้ว หากจะมีผู้นำชาติมหาอำนาจโลก ที่พูดถึงการใช้อาวุธนิวเคลียร์บ่อยที่สุดในช่วงนี้ คนแรกหนีไม่พ้น วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ที่เคยย้ำอยู่หลายครั้งว่ารัสเซียอาจจำเป็นต้องใช้ขีปนาวุธนิวเคลียร์ในการป้องกันพรมแดน และยุติสงครามในยูเครน
        Time to escape มาพักผ่อนแบบ Private กับห้อง "Pool Suite" ที่วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ห้องพักพร้อมสระส่วนตัว เติมเต็มความสุข ในวันพักผ่อนของคุณได้มากกว่า 💙
        รัสเซียกล่าว : Zelensky 'สร้างอันตราย' ให้กับโลก ล่าสุด!! ทางการรัสเซียออกมากล่าวว่า Zelensky กำลังพิสูจน์ตัวเองว่าเคียฟ "เป็นภัยคุกคาม" ต่อโลกและจำเป็นสำหรับรัสเซียที่จะเริ่มปฏิบัติการทางทหารในยูเครน
        12 ข้อ จากหนังสือ เริ่มให้ได้แล้วมันจะง่ายกว่าที่คิด 1 ไม่จำเป็นต้องมีแรงจูงใจมากก็ทำได้เลย ไฟแรงจูงใจมีอายุสั้นมาก ให้เริ่มทำตามความหลงใหลของเรา แล้วเราจะทำได้เรื่อยๆครับ
        ดูทั้งหมด