มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชัยนาทครับ จังหวัดเล็กๆ เดินทางแค่สองชั่วโมงจากกรุงเทพ เงียบสงบ วิถีชีวิตชนบท ค่าครองชีพต่ำ สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ เช่น วัดโบราณหลายแห่ง ที่พักกับคาเฟ่สวยๆ อร่อยๆ เยอะ มีกิจกรรมทางน้ำ พายเรือคายัค หรือเดินป่าขึ้นเขา ฯลฯ สองค้นคำว่า why at chainat ผมว่าจะชอบ
คำตอบอื่น
 • ถ้ารวยก็กรุงเทพ เชียงใหม่ ภูเก็ต ไปเลย หาโรงแรมหรู ๆ วิวสวย ๆ สักแห่งพัก แหล่มเลยครับ ส่วนถ้าแค่พอมีกินมีใช้ก็ น่าน เมืองจันทร์ ประจวบ หารีสอร์ทสงบ ๆ สักแห่ง ก็จัดว่าดีย์ทีเดียว
  แต่ถ้าจนไปแถวนี้ครับ ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง หาโฮมสเตย์ถูก ๆ คืนสามสี่ร้อยพ...
 • home stay ซักที่ บนดอยสกาด จ.น่านค่ะ
  เราไปลองมาแล้ว 1 สัปดาห์ 😊
  แค่อยากเล่า
  ชอบ จ.น่าน เหมือนกันค่ะ เงียบ ไม่วุ่นวายดี
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไฟไหม้ตึกกระทรวงพลังงาน ถนนวิภาวดีรังสิต ถ่ายจากคอนโด ลุมพินีเพลส รัชโยธิน เวลา 12.38 น. ——————————— อัปเดต: เจ้าหน้าที่แจ้งว่าตึกที่ไฟไหม้คือ อาคาร A ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานของ ปตท.สผ. ส่วนกระทรวงพลังงานอยู่อาคาร B ตึกที่อยู่ข้าง ๆ
  🎯ทำไมใครๆ ก็พูดถึงแต่ "ตลาดหุ้นจีน" 🇨🇳 ...ถ้าเพิ่งลงทุนวันนี้ ยังทันหรือไม่? ตลาดหุ้นจีนน่าจะผ่านจุดต่ำสุดของรอบปีนี้ไปแล้ว 💹 และมีโอกาสเห็นตลาดหุ้นจีนสามารถทำผลตอบแทน ได้โดดเด่นกว่าตลาดหุ้นอื่นๆทั่วโลกในระยะถัดไป 🏪 โดยหุ้นที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคจะฟื้นตัวดีกว่าในช่วงเศรษฐกิจกำลังฟื้น
  ข่าวร้อนที่จีน🔥เมื่อ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ประนาม ‘แนนซี เปโลซี’ เยือนไต้หวัน ‼️ ประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลจีนเป็นอย่างมากช่วงนี้ ยังคงเป็นประเด็นเกี่ยวกับความระอุจากเหตุที่นาง ‘แนนซี เปโลซี’ กระตุกหนวดพญามังกร เดินทางเยือน ‘ไต้หวัน’
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  ดูทั้งหมด