มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขายสินค้าสักอย่าง สองอย่าง เอาแบบที่คุณถนัด แต่ต้องตั้งใจให้มากๆ อายุมากไม่เกี่ยวกับความสำเร็จหรือล้มเหลว อยู่ที่ความขยันและใจสู้มากกว่า แต่ถ้าเป็นคนขี้เบื่อ อะไรก็เบื่อ ก็สำเร็จยากครับ
คำตอบอื่น
 • อายุเป็นแค่ตัวเลข จริงๆนะ ทำแบรนด์ของตัวเองเลยค่ะ ทำจริงทำจัง ไปเลย ไม่ต้องเสริมค่ะ จริงจังเลย ชีวิตจะสนุกและมีอะไรให้ทำเพียบ
  1
 • เเล้วคุณถนัดอะไร ชอบอะไร นั้นเเหละคือคำตอบ
  Rabbit
  ค่ะ..ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำ
 • ขายของออนไลน์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เทียบความเจริญ ไทย VS เวียดนาม
  iiG ครึ่งปีแรกโตแรง! กวาดรายได้ 458 ล้าน ทำ All-time High โต 43% กำไรพุ่ง 65% iiG เผยผลประกอบการครึ่งปีแรก ปี 2565 สร้างรายได้กว่า 458 ล้านบาท ทำ All-time High เพิ่มขึ้น 43% และกำไร 53 ล้านบาท เติบโตกว่า 65% บอรด์ไฟเขียวเตรียมลงทุนใน บจก. แลนซิ่ง บิสสิเนส ซิสเต็มส์ ผู้นำด้าน Software Development และ IT Consulting
  แชร์ลูกโซ่ฟอเร็กซ์พ่นพิษ ออส.จ่อออกหมายเรียก "ใบเตย อาร์สยาม-ดีเจแมน" แชร์ลูกโซ่ฟอเร็กซ์พ่นพิษ อัยการ แนะ DSI ออกหมายเรียก "ใบเตย อาร์สยาม-ดีเจแมน" พร้อมพวกอีก 14 สอบสวนดำเนินคดี หลังส่ง พิ้งกี้ พร้อมแม่ พี่ชาย เข้าเรือนจำแล้ว
  น้ำมันรัสเซียมุ่งหน้าสู่พม่าและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากขึ้น เนื่องจากพม่าเป็นพันธมิตรที่สำคัญรายหนึ่งของรัสเซียในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ และถูกคว่ำบาตรจากสหรัฐเช่นเดียวกัน ประกอบกับราคาน้ำมันเชื้อเพลิงในตลาดโลกราคาสูงมาก พม่าเองมีเงินตราต่างประเทศไม่มากนัก
  ดูทั้งหมด