มีบัญชีอยู่แล้ว?
โลกสวยของกูก็มีที่ให้มึงยืนนะถ้ามึงเดือดกันคอแห้งกูก็มีน้ำให้ด้วยอีกอะ แล้วโลกอันดำมืดดราม่าเข้มข้นของมึงมีที่ให้กูนอนชิวมองฟ้าปลูกต้นไม้ไหม ที่ไม่พูดไม่เถียงอะไรบ่อยเพราะทุกวันนี้คิดถึงปลายทางว่ามันจะมีอะไรดีขึ้นหรือเข้าใจกันมากขึ้นรึเปล่า ถ้าเปล่าก็เงียบก็จบเอาแก้วมาดิเดี๋ยวกูเติมน้ำแข็งโซดาให้ ไม่ใช่อยากให้มึงเงียบปากแต่กูคิดว่ามึงกับกูเครียดมาพอแล้ว มันควรจะแชร์กันได้มากกว่าจะเชือดคอใครอีกคน ทางลงมันควรจะมีทั้งสองฝั่งปะวะ
18 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Honey Brooks ชาวนาสุดแซ่บจากออสเตรเลีย ที่ถูกสามีทิ้งให้ดูแลลูกน้อยและฟาร์ม ขณะที่เขาออกไปทำงานข้างนอก
   จากพนักงานประจำสู่เจ้าของกิจการ ต้องกล้าอะไรบ้างนะ!! คนทำงานอย่างเราๆ คงเคยผ่านมาทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะตั้งแต่สมัยเรียนที่เคยไปสมัครเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ เรียนจบมาก็ได้ทำงานในบริษัทเป็นลูกจ้างประจำ หรือเป็น Freelance ก็ผ่านมาหมดแล้ว
   เมื่อ การลาออกครั้งใหญ่ กลายเป็น การสำนึกผิดครั้งยิ่งใหญ่กว่า ? หลังจาก แรงงานอเมริกันกว่า 47 ล้านคน พากันลาออกจากงาน จนเกิดปรากฏการณ์ การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) เมื่อช่วงการระบาดของโควิด-19 แต่เมื่อบรรดาแรงงานทั้งหลายต้องเจอกับงานที่ชอบไม่ได้ทำ งานที่ทำกลับไม่ได้ชอบ จึงนำไปสู่กระแส การสำนึกผิดครั้งใหญ่ (The Great Remorse) กำลังก่อตัวในตลาดแรงงานสหรัฐวันนี้
   ตำนานคลาสสิค ที่ดีเอโก้ มาราโดน่า กล่าวหาว่าโทมัส มุลเลอร์ เป็นเด็กเก็บบอล เป็นเรื่องจริงไหม ถ้าไม่จริง แล้ววันนั้นมันเกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง เมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) เป็นวาระครบรอบ 2 ปีที่ดีเอโก้ มาราโดน่า เสียชีวิต
   ดูทั้งหมด