ผู้ว่าฯ ในฝันของผม
ใกล้จะเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.แล้วนะครับ
#KrungThepMahaNakhon
ผมเลยมานั่งนึกเล่นๆว่าผมเองนั้นอยากได้ผู้ว่าแบบไหนนะ
เพราะผู้ว่า "ก็คือผู้นำ" และก็เป็นคนที่จะมีส่วนร่วมมากๆในการพัฒนากรุงเทพฯ ก็เลยอยากจะมาแชร์กันสักหน่อยว่า ผมอยากได้ผู้ว่าฯแบบไหน
ส่วน ผู้ว่าฯ ในฝันของใครหลายๆคนเป็นแบบไหนครับมาแชร์กันครับ
#เลือกตั้งผู้ว่า
#เลือกตั้งผู้ว่ากทม
#เลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพ
22 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่ 8.00 – 17.00 น เลือกตั้งผู้ว่าฯกรุงเทพ
เช็กรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง โดยทาง กกต. จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งวันที่ 26 เมษายน 2565 หลังจากนั้น กกต. จะส่งหนังสือแจ้งเจ้าบ้าน หากชื่อของเราตกหล่นหรือมีชื่อคนอื่นเกินมา สามารถแจ้งเพิ่ม – ถอนชื่อได้ที่สำนักงานเขต จนถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2565 เป็นวันสุดท้าย
และในวันเลือกตั้ง (22 พ.ค. 2565) แค่นำบัตรประชาชน หรือบัตรอื่นที่ราชการออกให้ เช่น ใบขับขี่ พาสปอร์ต ฯลฯ ไปใช้สิทธิตามหน่วยเลือกตั้งที่มีชื่ออยู่
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปการแถลง ไทม์ไลน์ "ซีเซียม-137" พบเป็นฝุ่นแดงแล้วแต่ไม่กระจาย วันนี้เวลา 11.00 น. ทาง จ.ปราจีนบุรี ร่วมกับ ปภ. สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ และ สภ.ศรีมหาโพธิ ร่วมแถลง กรณีแท่งเหล็กกัมมันตรังสี "ซีเซียม 137" ที่หายไปจากโรงไฟฟ้า ใน อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี และถูกคาดการณ์ว่าอาจถูกหลอมไปแล้วในโรงงานหลอมโลหะ โดยในการแถลง ยังไม่ยืนยันว่าอุปกรณ์นั้นเข้าไปสู่โรงงานแล้วถูกหลอม แต่มีการตรวจพบฝุ่นเหล็กแดงบริเวณโดยรอบโรงงานหลอม ที่ตรวจได้ว่าฝุ่งดังกล่าวคือฝุ่นซีเซียมจริง
   MG กับการสร้าง EV Ecosystem ที่ต้องการจะสร้างถนนเมืองไทย เป็นถนนที่หายใจได้เต็มปอด MG X ลงทุนแมน
   ยืนยันเเล้ว "ซีเซียม-137" ถูกหลอม สั่งปิดพื้นที่ ตรวจเลือดกลุ่มเสี่ยง ผู้ว่าฯ ปราจีนบุรี เเถลงยืนยันเเล้ว "ซีเซียม-137" ถูกหลอมเเล้ว สั่งปิดพื้นที่ ให้หยุดงานทันที เเละเตรียมตรวจเลือดกลุ่มเสี่ยง
   ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
   ดูทั้งหมด