มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผู้ว่าฯ ในฝันของผม
ใกล้จะเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.แล้วนะครับ
#KrungThepMahaNakhon
ผมเลยมานั่งนึกเล่นๆว่าผมเองนั้นอยากได้ผู้ว่าแบบไหนนะ
เพราะผู้ว่า "ก็คือผู้นำ" และก็เป็นคนที่จะมีส่วนร่วมมากๆในการพัฒนากรุงเทพฯ ก็เลยอยากจะมาแชร์กันสักหน่อยว่า ผมอยากได้ผู้ว่าฯแบบไหน
ส่วน ผู้ว่าฯ ในฝันของใครหลายๆคนเป็นแบบไหนครับมาแชร์กันครับ
#เลือกตั้งผู้ว่า
#เลือกตั้งผู้ว่ากทม
#เลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพ
22 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่ 8.00 – 17.00 น เลือกตั้งผู้ว่าฯกรุงเทพ
เช็กรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง โดยทาง กกต. จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งวันที่ 26 เมษายน 2565 หลังจากนั้น กกต. จะส่งหนังสือแจ้งเจ้าบ้าน หากชื่อของเราตกหล่นหรือมีชื่อคนอื่นเกินมา สามารถแจ้งเพิ่ม – ถอนชื่อได้ที่สำนักงานเขต จนถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2565 เป็นวันสุดท้าย
และในวันเลือกตั้ง (22 พ.ค. 2565) แค่นำบัตรประชาชน หรือบัตรอื่นที่ราชการออกให้ เช่น ใบขับขี่ พาสปอร์ต ฯลฯ ไปใช้สิทธิตามหน่วยเลือกตั้งที่มีชื่ออยู่
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ยูเครน" ดิ้นรนหนัก เพื่อหาเงินทำสงครามกับ"รัสเซีย" การสู้รบกับรัสเซีย ส่งผลกระทบอย่างหนักกับงบประมาณของยูเครนที่ใกล้หมดลง ในขณะที่ความช่วยเหลือจากตะวันตกล่าช้าและลดลง ทำให้ยูเครนต้องดิ้นรนเพื่อหาเงินอย่างหนัก
  รถเป็นรอยขูด เกิดจากสาเหตุอะไร ? พร้อมวิธีแก้ไขเบื้องต้นด้วยตัวเอง แม้จะเป็นรอยขนแมว รอยขีดข่วนเล็กน้อย เชื่อว่าหลายคนคงไม่สบายใจกับรอยขีดข่วนเหล่านี้แน่นอน
  #MainStand : เปิดราคาค่าเบียร์ 20 สโมสรพรีเมียร์ลีก 2022/23 อาจเป็นสิ่งที่ชวนให้เลือดลมมันพลุ่งพล่านส่อเกิดเรื่องก็จริง แต่เบียร์กับฟุตบอลนั้นเป็นของคู่กัน ยิ่งได้ไปดูในสนาม ดูเกมมัน ๆ พลางจิบน้ำสีอำพันบ้าง ขาวบ้าง ดำบ้าง ตามแต่สูตรไป แหมมันชื่นใจจริง ๆ
  เมื่อนักประดิษฐ์อยากให้งูมีขาเหมือนสัตว์อื่นๆบ้าง และภาพก็ออกมาเป็นอย่างที่เห็น ..
  ดูทั้งหมด