⚠️ ผู้ใช้ Apple Studio Display บางราย ไม่สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้
Apple เปิดตัว Studio Display ใหม่หลังจากงาน "Peek Performance" ในเดือนมีนาคม แม้ว่านี่อาจเป็นจอภาพที่หลายคนคาดหวังจาก Apple แต่ก็ยังมีปัญหาบางอย่างอยู่ อย่างแรก ลูกค้าบางคนบ่นว่ากล้อง 12MP FaceTime ไม่ทำงานตามที่คาดไว้ ตอนนี้ดูเหมือนว่าผู้คนไม่สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ Apple Studio Display ได้อย่างถูกต้อง
ตามฟอรัมสนทนาของ Apple ผู้ใช้รายงานข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อพยายามอัปเดต Apple Studio Display อย่างน้อย 50 คนยืนยันปัญหานี้
“ไม่สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ Apple Studio Display ให้เสร็จสิ้นได้ โปรดลองอีกครั้งในอีกหนึ่งชั่วโมงข้างหน้า หากปัญหายังคงอยู่ โปรดติดต่อผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตของ Apple” ผู้ใช้งานบนฟอรัมสนทนาของ Apple โพสต์
ในกระทู้ ลูกค้าบางคนบอกว่าพวกเขาจะลองนัดหมายเจ้าหน้าที่เพื่อแก้ไขปัญหา ผู้ใช้รายหนึ่งที่มีปัญหากับ Studio Display ไม่ได้รับการอัพเดตอย่างถูกต้อง
แน่นอน นี่อาจเป็นปัญหาฝั่งเซิร์ฟเวอร์จาก Apple เช่นกัน โปรดจำไว้ว่าบริษัทมีปัญหาการหยุดทำงานครั้งใหญ่ 2-3 สัปดาห์ก่อน แม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่าอะไรทำให้เกิดข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้สำหรับ Studio Display แต่เราต้องรอสักครู่แล้วลองใหม่ในภายหลัง
ที่มา - 9to5mac
อ่านต่อได้ที่ - https://www.technownews.net/2022/04/blog-post_483.html
ℹ️ ติดตามข้อมูลและข่าวสารได้ที่ : https://technownews.net/
#TechNow
87 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
   ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
   คุณเป็น "Nyctophilia" หรือไม่? ชอบใช้ชีวิตกลางคืน แต่ไม่ใช่เที่ยวกลางคืน คุณเป็น "Nyctophilia" หรือไม่? ชอบใช้ชีวิตกลางคืน แต่ไม่ได้หมายความว่าชอบเที่ยวกลางคืน บางคนรู้สึกชอบทำงานตอนกลางคืนเพราะมักจะทำได้ดี ยิ่งดึกสมองก็ยิ่งแล่น รวมถึงชอบใช้ชีวิตตอนกลางคืนมากกว่ากลางวัน แม้ไม่ได้ชอบเที่ยวราตรีก็ตาม นั่นอาจเป็นเพราะกลางคืนเป็นเวลาส่วนตัวของพวกเขาโดยแท้จริงโดยไม่มีสิ่งรบกวน
   ตอนนี้เสียชีวิตจากโควิด วันละกี่เคส? ในช่วยสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา คนรอบตัวติดเพิ่มขึ่นอย่างชัดเจน แต่โดยมากก็อาการไม่หนัก
   ดูทั้งหมด