⚠️ ข่าวลือ iOS 16 อาจจะไม่ได้มีการอัปเกรดมากนัก แต่อาจจะมีการปรับปรุงการแจ้งเตือนและคุณสมบัติการติดตามสุขภาพใหม่
ในจดหมายข่าว Power On ฉบับล่าสุดของ Gurman เขียนว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่าจะมีการออกแบบ iOS ใหม่ครั้งใหญ่ แต่ iOS เวอร์ชันถัดไปจะมีการปรับปรุงการแจ้งเตือนและคุณสมบัติการติดตามสุขภาพใหม่
ในด้าน iOS ฉันกำลังมองหาการปรับปรุงที่สำคัญพอสมควรทั่วทั้งกระดาน รวมถึงการอัปเดตการแจ้งเตือนและคุณสมบัติการติดตามสุขภาพใหม่
"ฉันไม่ได้คาดหวังการออกแบบอินเทอร์เฟซของ iOS แบบ end-to-end ใหม่ แม้ว่าจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนักตั้งแต่ iOS 7 เมื่อเกือบทศวรรษที่แล้ว แต่อาจมีอินเทอร์เฟซ Multitasking ของ iPadOS ใหม่"
Apple จะแสดงตัวอย่าง ‌iOS 16‌ ควบคู่ไปกับ iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 และ tvOS 16 ระหว่าง WWDC ซึ่งจะจัดขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มิถุนายนถึง 10 มิถุนายนนี้
Gurman กล่าวในวันนี้ว่า watchOS 9 อาจมี "การอัพเกรดที่สำคัญในการติดตามกิจกรรมและสุขภาพ" ซึ่งไม่ทราบรายละเอียดว่า macOS 13 จะรวมอะไรรวมถึงสิ่งที่จะเรียกว่า macOS Big Sur มีการออกแบบใหม่ครั้งใหญ่ และตามมาด้วยการอัพเดทที่มีนัยสำคัญน้อยกว่า macOS Monterey อีกด้วย
อย่างไรก็ตาม ในส่วนของ Mac นั้น Gurman ย้ำอีกครั้งว่า Apple กำลังทำงานกับ Mac ใหม่หลายรุ่น รวมถึง MacBook Air ที่ออกแบบใหม่, MacBook Pro ขนาด 13 นิ้วที่ปรับปรุงใหม่, iMac 24 นิ้วที่อัปเดตแล้ว และ Mac mini ใหม่
สำหรับบทสรุปที่สมบูรณ์ของสิ่งที่ Apple สามารถประกาศในงาน WWDC ในปีนี้
ที่มา - bloomberg
ℹ️ ติดตามข้อมูลและข่าวสารได้ที่ : https://technownews.net/
#TechNow
97 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
   10 - 11 ธ.ค.นี้ เปิดจองครั้งแรก The Gentry Phatthanakan 2 วิลล่าหรู 3 ชั้น แรงบัดาลใจจาก Vermilion Cliffs ผสานความโมเดิร์น สู่งานดีไซน์หรู เพื่อหลอมรวมความเป็นหนึ่งในรอบด้าน สัมผัสความสง่างามที่เหนือกาลเวลาของ ‘Vermilion Cliffs National Monument’ หุบผาหินทรายที่มีอายุมากกว่า 190 ล้านปี เกิดจากการกัดเซาะของกระแสลม ฝน จนกลายเป็นผาหินที่มีลวดลายสวยงามและถูกเนรมิตโดยธรรมชาติ
   ประชาชนยูเครนต้องรีบอพยพไปอยู่ภายในสถานีรถไฟใต้ดินอีกครั้ง หลังกองทัพรัสเซียสั่งระดมยิงขีปนาวุธชุดใหญ่ เข้าใส่กรุงเคียฟและอีกหลายพื้นที่ของยูเครน ..
   ตอนนี้เสียชีวิตจากโควิด วันละกี่เคส? ในช่วยสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา คนรอบตัวติดเพิ่มขึ่นอย่างชัดเจน แต่โดยมากก็อาการไม่หนัก
   ดูทั้งหมด