มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากลองไปภูเก็ต 😆
คำตอบอื่น
 • ชัยนาทครับ จังหวัดเล็กๆ เดินทางแค่สองชั่วโมงจากกรุงเทพ เงียบสงบ วิถีชีวิตชนบท ค่าครองชีพต่ำ สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ เช่น วัดโบราณหลายแห่ง ที่พักกับคาเฟ่สวยๆ อร่อยๆ เยอะ มีกิจกรรมทางน้ำ พายเรือคายัค หรือเดินป่าขึ้นเขา ฯลฯ สองค้นคำว่า why at chainat ผมว่าจะชอบ
 • ถ้ารวยก็กรุงเทพ เชียงใหม่ ภูเก็ต ไปเลย หาโรงแรมหรู ๆ วิวสวย ๆ สักแห่งพัก แหล่มเลยครับ ส่วนถ้าแค่พอมีกินมีใช้ก็ น่าน เมืองจันทร์ ประจวบ หารีสอร์ทสงบ ๆ สักแห่ง ก็จัดว่าดีย์ทีเดียว
  แต่ถ้าจนไปแถวนี้ครับ ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง หาโฮมสเตย์ถูก ๆ คืนสามสี่ร้อยพ...
 • home stay ซักที่ บนดอยสกาด จ.น่านค่ะ
  เราไปลองมาแล้ว 1 สัปดาห์ 😊
  แค่อยากเล่า
  ชอบ จ.น่าน เหมือนกันค่ะ เงียบ ไม่วุ่นวายดี
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สถานการณ์วันที่ 164 สงครามรัสเซีย-ยูเครน ล่าสุด!! ทั้งรัสเซียและยูเครนได้กล่าวโทษกันและกัน กรณีโจมตีโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่ Zaporizhzhia เสียหายหนัก ยูเครนได้รถถังและเครื่องบินเพิ่มจากพันธมิตร
  โรค มือ เท้า ปาก มาพร้อมกับหน้าฝน ศูนย์เด็กเล็กและโรงเรียน นับเป็นจุดเสี่ยงของการเกิดโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะในช่วงเปิดเทอมเด็กต้องอยู่รวมกันเป็นจำนวนมาก
  ภาพความอลหม่านที่เกิดขึ้นกับสนามบินในยุโรป ทั้งกระเป๋าสัมภาระที่ถูกทิ้ง ไฟล์ทบินล่าช้า และถูกยกเลิก เครื่องบินอาจไม่ใช่คำตอบของการเดินทางในอนาคตอีกต่อไป รถไฟความเร็วสูง Hyperloop Pod ถูกวางเป็นอนาคตการเดินทางของยุโรป ในเส้นทางปารีสสู่เบอร์ลินโดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง และต่อไปบาร์เซโลนาใช้เวลาไม่เกิน 90 นาที ลืมเที่ยวบินที่แสนสาหัส และเผาผลาญพลังงานไปได้เลย
  #จีนล็อคดาวน์เกาะไหหลำ #ทิ้งนักท่องเที่ยวกว่า8หมื่นเคว้งติดเกาะ มณฑลไหหลำ ที่เปรียบดั่งเกาะสวาท หาดสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน ที่ตอนนี้ชักไม่หรรษาเสียแล้ว เนื่องจากตรวจพบคลัสเตอร์การระบาดของ Covid-19 รายวัน ในเขตแหล่งท่องเที่ยวในเมืองซานย่า ของเกาะไหหลำ พุ่งถึง 263 เคส ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด