#ตอบเป็นฟันธงนะค่ะ...รักคนอื่นมากกว่าตัวเองแสดงว่ายังโง่อยู่ค่ะ...คนฉลาดต้องรักตัวเองให้มากกว่าคนอื่น...ขอบคุณโอกาสที่เขาเดินออกไปจากชีวิต!!!ถ้าเขารักเราจริงเขาจะไม่ทำอะไรให้เราเสียใจค่ะ ขอบคุณเขาเหอะเพื่อเราจะได้มีชีวิตใหม่ที่อาจจะดีกว่าเดิม...รักตัวเองนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ💪💓
3ถูกใจ
575รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • อยากบอกว่า ทำใจยากช่วงแรก ๆ ค่ะ ขอให้ค่อย ๆ คิด หากิจกรรมทำ อย่าปล่อยให้ตัวเองว่าง ช่วงนี้ควรมีเพื่อนคุย จะได้ไม่มีช่วงเวลาที่ต้องอยู่คนเดียวนาน ๆ ถ้าจะคิดถึงเขาให้คิดแต่ข้อเสียที่เขามี ในทางกลับกันมองสิ่งดีในตัวเรา เพื่อรักษาใจตัวเองให้เข้มแข็ง พร้อมจะเริ่มต้นใหม่กับคนใหม่ สิ่...
   • เขาบอกเร็วดีกว่าบอกช้าจะเสียเวลาและเสียใจกว่านี้ ถือว่าหมดเวรหมดกรรมกันแล้ว วิธีที่จะหายเร็วที่สุดคือรีบหาใหม่ครับ😄
    • ฝึกสติ เฝ้าสังเกตุอารมณ์ตัวเองครับ ฝึกตอนนี้ยิ่งดีเพราะจิต คุณกำลังฟุ้งซ่าน ลองใช้กฎ2นาที คือ ห้ามฝึกเกิน2นาทีแต่ต้องทำทุกวัน เป็นเวลา 66วันดูครับ
     • ทำใจยอมรับว่ามันจบแล้วจริงๆ แล้วก้าวต่อไป รอคนที่ใช่เข้ามา
      • คุณเสียใจ เพราะคุณจดจ่ออยู่แต่กับ”อดีต” คุณรู้สึกเป็นทุกข์เพราะคุณไม่อยากให้มันเกิดขึ้นค่ะ
       ความเสียใจของคุณมันเกิดขึ้นและจบลงเมื่อ 7 เดือนที่แล้ว แต่เป็นคุณเองที่ดึงมันกลับมาให้ตัวเองต้องเสียใจครั้งแล้วครั้งเล่า เสียใจทุกๆครั้งที่ห...
       2
       • กอดค่ะ พรุ่งนี้จะเจ็บน้อยกว่านี้ เดือนหน้าจะดีกว่านี้ และปีหน้าจะแค่คิดถึงค่ะ แต่อาจไม่เจ็บแล้ว..คิดถึงคำพระนะคะ ถ้ามีวาสนาต่อกัน ไล่แทบตายก็ไม่ไป ถ้าหมดวาสนาแล้ว รั้งให้ตาย เค้าก็เดินจากไปอยู่ดี...ขอให้มีสติ..ประคองตัวเองไปได้แบบนี้ทุกๆวันค่ะ 🥰
        1
        • ยอมรับความจริงค่ะ เสียใจร้องไห้ให้พอ คิดถึงให้สุด
         เวลาที่คุณคิดถึงแต่เขา เขาอาจจะทำอย่างอื่นโดยที่ไม่เคยคิดถึงคุณเลยก็ได้ค่ะ อย่าปล่อยให้ตัวเองรู้สึกอยู่ฝ่ายเดียว
         รักตัวเองให้มากๆค่ะ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ🤍
         • ถ้าอยากจะลืมเขา อย่าไปนึกถึงสิ่งที่ดีๆ ที่เขามีหรือเคยทำอะไรดีๆด้วยกัน มันจะทำให้เราอาลัยอาวรณ์ จมอยู่กับความทุกข์ นะคะ
          ให้นึกถึงสิ่งที่แย่ๆ ข้อเสียของเขาอย่างเดียวค่ะ แล้วมันจะทำให้เราลืมเขาได้เร็วขึ้น หันมาดูแลตัวเองและเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆดีกว่าค่ะ💕
          • เวลาจะช่วยเยียวยาทุกสิ่ง ไม่มีอะไรจะทำให้หลุดพ้นจากความเสียใจ อดทนหน่อยอีกไม่นานอะไรๆๆจะดีขึ้นหาอะไรทำให้เวลามันผ่านไป ชีวิตยังต้องไปต่อ เอาใจช่วยค่ะ
           • เตือนสติตัวเองนะคะ ว่าความสัมพันธ์มันจบแล้ว... ไม่ต้องพยายามตั้งคำถามต่างๆนาๆ ที่ไร้ซึ่งคำตอบค่ะ...
            เพราะยิ่งตั้งคำถาม จะยิ่งทำให้เราวนคิด พอวนคิดก็จะยิ่งทำให้เรายิ่งรู้สึกผิดหรือรู้สึกเสียใจไปยิ่งกว่าเดิม!...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             • ทำไม K เท่ากับ 1,000 เรื่องนี้ต้องถามชาวกรีก
             จับตาตลาดหุ้นเวียดนาม-อินโดนีเซีย ลุ้นโอกาสกลับมาเป็น 2 Hotspots รับชมบทวิเคราะห์ จับตาตลาดหุ้นเวียดนาม-อินโดนีเซีย ลุ้นโอกาสกลับมาเป็น 2 Hotspots เพื่อเป็นแนวทางให้นักลงทุนประกอบการตัดสินใจ เศรษฐกิจ Insight ประจำวันที่ 6 ก.พ. 66 โดย LH Bank พร้อมสัมภาษณ์สด คุณปณัย จิตจาตุรันต์ LH Bank Advisory เทปบันทึกรายการเศรษฐกิจ Insight ประจำวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ออกอากาศทางทีวีดิจิตอลช่อง TNN 16
             ฮือฮา พบ ‘ดาวเคราะห์คล้ายโลก’ แถมขนาดยังใกล้เคียง ห่างแค่ 31 ปีแสง นักดาราศาสตร์ พบ'โลก'อีกใบ.. เจอ 'ดาวเคราะห์คล้ายโลก' ในแถบที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิต ห่างจากโลกแค่ 31 ปีแสงเท่านั้น อีกทั้งยังมีขนาดใกล้เคียงกับโลก ตั้งชื่อว่า 'Wolf1069b'
             สุดในสุด! เจาะลึก “iPhone 15 Ultra” ไอโฟนที่จะมาปฏิวัติไอโฟน เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือ "iPhone 15" ยังมี "iPhone 15 Ultra" ตัวตึงรุ่นใหม่ที่ยังไม่เคยมีไอโฟนรุ่นไหนเปลี่ยนแปลงแบบเวอร์วังอย่างนี้มาก่อน
             ดูทั้งหมด