มีบัญชีอยู่แล้ว?
‘แฟนต้า’ ชวนไขปริศนาผ่านจอกับแคมเปญ “WHAT THE FANTA” ชวนผู้บริโภคสนุกกับการไขปริศนาสุดลึกลับของรสชาติเครื่องดื่มอัดลมสีฟ้า
สื่อสารแคมเปญแบบ Offline-to-Online แจกปริศนาผ่านสื่อ Bangkok jams ซึ่งมี network กระจายตัวตามถนนเส้นต่างๆ ที่มีปริมาณการมองเห็นสูงทั่วกรุง
1
ไปจนถึงสื่อโฆษณา ณ จุดขายอย่างสื่อ 7-Eleven เพื่อเชิญชวนผู้บริโภคให้ลองซื้อมาชิม และมาร่วมไขปริศนาผ่านแฟนเพจ
สำหรับแคมเปญ ‘WHAT THE FANTA’ ได้ทำมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ ‘แฟนต้า’
ในการเป็นแบรนด์ที่เพิ่มสีสันความสนุกซ่าให้กับโลกที่เต็มไปด้วยความเครียด และตระหนักถึความต้องการของผู้บริโภคที่ชอบลองสิ่งใหม่ๆ
1
P u p u
ลองมาแล้ว เป็นเหยื่อการตลาด พลาดได้ไง 555
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [ #จุดอ่อนซ่อนเงียบ ] เราต่างเห็นกันแล้วว่า เฟร็ด กับ สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ คือสองนักเตะที่โดนสื่อและแฟนบอลพุ่งเป้าโจมตีอย่างหนัก ว่าคือสาเหตุหลักทำให้แมนฯยูไนเต็ดต้องพ่ายแพ้คาบ้านตั้งแต่นัดแรก
  ตีแผ่ความคิด ความเจ็บปวดแห่งยุคสมัยของวัยรุ่น Gen Z ผ่านหนังสือ HARSHTAG #ให้ไซเบอร์บูลลี่จบที่รุ่นเรา หาอ่านได้แล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำ dtac Safe Internet เดินหน้าตอกย้ำจุดยืนในฐานะแบรนด์บุกเบิกประเด็นปัญหาไซเบอร์บูลลี่ จับมือกับสำนักพิมพ์แซลมอน ผนึกกำลัง 10 นักเขียนรุ่นใหม่ ถ่ายทอดเรื่องราวชวนคิดภายใต้ปมปัญหาไซเบอร์บูลลี่ที่ฝังอยู่ในบรรทัดฐานทางสังคม (social norm) กับหนังสือรวมเรื่องสั้นชิ้นล่าสุด
  บทเรียนจากหนังสือ 12 Rules for Life 12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต | MM EP.1585 ชีวิตมีบทเรียนมากมายให้เรียนรู้ ตั้งแต่เรื่องชีวิตส่วนตัว ความสุข ไปจนถึงความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่บทเรียนไหนบ้างที่เราควรปรับใช้? ทำความรู้จักบทเรียนจากหนังสือ “12 Rules for Life” หรือ 12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต จากจอร์แดน ปีเตอร์สัน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1585│บทเรียนจากหนังสือ 12 Rules for Life 12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #inspiration
  เมื่อคุณครูปั่นจักรยานไปโรงเรียน แต่กลับถูกคุณแม่ของเด็กนักเรียนส่งข้อความบอกให้ครูซื้อรถยนต์ขับเถอะ เพราะเธอไม่อยากให้ลูกชายเห็นว่าครูของเขา "จน" และมีคุณภาพชีวิตที่ไม่ดีเพราะไม่มีรถยนต์ขับ .. ดราม่าเดือดๆจึงเกิดขึ้นทันที
  ดูทั้งหมด