มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมขอเลือกใช้ชีวิตอยู่ในน้ำได้
ผมจะได้ว่ายน้ำไปถามกุ้งหอยปูปลา
สิ่งมีชีวิตในแม่น้ำเจ้าพระยา
ว่าคุณแตงโมเสียชีวิตเพราะอะไร
เป็นฆาตกรรมหรืออะไรกันแน่
ขอให้พวกเต่ากุ้งหอยปูปลาหอยพวกนั้น
เล่าความจริงให้ผมฟัง แล้วเมื่อผมรู้ความจริง
ว่าใครเป็นคนทำ ผมก็จะไปลากคอคนพวกนั้น
มาลงน้ำแทน ให้พวกมันรู้สึก
เหมือนกับที่คุณแตงโมรู้สึกบ้าง
  คำตอบอื่น
  • ใช้ชีวิตในน้ำ บนบกเคยเห็นแล้ว
   แต่ใต้น้ำยังไม่เคยเห็น อยากรู้ว่า ที่ลึกๆมากที่สุด มีอะไรอยู่ในนั้น
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    อาวุธใหม่ รุนแรงขึ้น ไม่นานมานี้ บริษัท Lockheed Martin ได้ส่งมอบอาวุธเลเซอร์ที่ทรงพลังที่สุดในโลกให้กับกองทัพสหรัฐ เพื่อนำไปติดตั้งในเครื่องสาธิตอาวุธเลเซอร์ใหม่ที่ออกแบบมาโจมตีเป้าหมายที่หลากหลายมากขึ้น
    ยกระดับการบริหารงานให้มีคุณภาพด้วยแนวคิดแบบ PDCA ปัญหาจากการทำงานนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ทำให้หลายองค์นำหลักการแนวคิดต่าง ๆ มาปรับใช้เพื่อให้สามารถจัดการกับปัญหา พร้อมพัฒนาศักยภาพต่อไปได้
    ตามปกติแล้วรูปถ่ายพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวในงานแต่งงานก็จะต้องโฟก้สความเด่นไปที่คู่บ่าวสาวกันอย่างแน่นอนล่ะค่ะ แต่รูปพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวคู่นี้กลับโดนขโมยซีนไปซะอย่างนั้น
    #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
    ดูทั้งหมด