มีบัญชีอยู่แล้ว?
เอาไปอ่าน มีอเมริกาหัวหน้านะ จะเข้าไปเป็นลูกกะจ้อกต้องเชื่อลูกพี่นะ ทำอะไรต้องขอมติ แหกคอกก้อโดนเขี่ยออกมา
อ่านหัวข้อพันธมิตรหลักนอกนาโต้ด้วย 😆
ไม่ใช่เข้าไปแล้วจะบุกประเทศอื่นแล้วให้นาโต้ช่วยตีป้อม
คำตอบอื่น
 • ไม่ได้กวน แต่ แสดงให้รู้ สันดานบางประเทศ
  กำเนิด นาโต้ เพราะ ต้องการรวมตัวกัน ต่อต้าน สหภาพโซเวียต ขณะนั้น
  เพื่อรวมกำลังทหาร ให้เป็นหนึ่ง
  โซเวียตจะได้ไม่กล้าทำอะไร...
  ILHAIR : I Love History & International Relations
  บทความนี้น่าสนใจ & อาจตอบบางประเด็นของ "คำถามเริ่มต้น" ได้ครับ https://www.theguardian.com/world/2021/nov/04/ex-nato-head-says-putin-wanted-to-join-al... ดูเพิ่มเติม
 • ถ้าเข้าได้ อนาคตรัสเซีย อาจจะเป็นแกนนำนาโต้แทนสหรัฐ
  ปรีชา วิรุตมวงศ์
  ผมเป็นนาโต้ก็จะรับเข้าเป็นพวกเสียเลยแล้วก็เปลี่ยนค่ายช่วยกันทำลายประเทศชาติอื่นที่ไม่ใช่นาโต้ให้สิ้นซากไปซะ
 • น่าคิดนะ... คิดว่าออกแนวป่วน เพื่อหาพวกในนาโต้ แบบหามิตรในศัตรู ครับ เพราะถ้ารัสเซียเข้านาโต้แล้วจะรบกับใครน่าจะผิดจุดประสงค์หลักครับ และคงต้องยุบนาโต้ ไปตั้งอย่างอื่นแทน😆
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กมธ.กาสิโนฯ เตรียมเสนอรัฐเปิดบ่อนถูกกฎหมาย 5 แห่งทั่วประเทศ กมธ.กาสิโนฯ เตรียมเสนอรัฐเปิดบ่อนถูกกฎหมาย 5 แห่งทั่วประเทศ เก็บภาษี 30% ห้ามเยาวชน-ข้าราชการใช้บริการ ให้เฉพาะนักท่องเที่ยว ต้องแสดงสถานะการเงินก่อนเข้าใช้ เชื่อลดปัญหาบ่อนผิดกฎหมายได้
  บริการ MPLS ของ ITEL ดีอย่างไร? บริการ MPLS (Multiprotocol Label Switching) หนึ่งในบริการหลักของทางอินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อทางด้านข้อมูลระหว่าง สำนักงานแต่ละสาขานั้นง่ายขึ้น ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงขึ้น
  นี่คือภาพขีปนาวุธลูกที่ตกใส่ศูนย์การค้า Kremenchuk ในยูเครนเมื่อวันจันทร์ (มีคลิปภาพ) ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ ซิเลนสกี้ ได้โพสต์คลิปวิดีโอเพื่อตอบโต้ข้ออ้างของรัสเซียที่ว่า การโจมตีห้างสรรพสินค้าด้วยขีปนาวุธเป็นเรื่องโกหก
  นายกฯอังกฤษบอริส ยอห์นสันบอกว่ารัสเซียจะไม่โจมตียูเครนถ้าผู้นำรัสเซียเป็นผู้หญิงเพราะเพศหญิงจะรอบคอบและมีเหตุมีผลมากกว่า ปูตินตอบว่า "ผู้หญิงอังกฤษคนหนึ่งตัดสินใจทำสงคราม" กับอาร์เจนตินา
  ดูทั้งหมด