มีบัญชีอยู่แล้ว?
เอาไปอ่าน มีอเมริกาหัวหน้านะ จะเข้าไปเป็นลูกกะจ้อกต้องเชื่อลูกพี่นะ ทำอะไรต้องขอมติ แหกคอกก้อโดนเขี่ยออกมา
อ่านหัวข้อพันธมิตรหลักนอกนาโต้ด้วย 😆
ไม่ใช่เข้าไปแล้วจะบุกประเทศอื่นแล้วให้นาโต้ช่วยตีป้อม
140 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • ไม่ได้กวน แต่ แสดงให้รู้ สันดานบางประเทศ
   กำเนิด นาโต้ เพราะ ต้องการรวมตัวกัน ต่อต้าน สหภาพโซเวียต ขณะนั้น
   เพื่อรวมกำลังทหาร ให้เป็นหนึ่ง
   โซเวียตจะได้ไม่กล้าทำอะไร...
   113 รับชม
    ILHAIR : I Love History & International Relations
    บทความนี้น่าสนใจ & อาจตอบบางประเด็นของ "คำถามเริ่มต้น" ได้ครับ https://www.theguardian.com/world/2021/nov/04/ex-nato-head-says-putin-wanted-to-join-al... ดูเพิ่มเติม
   • น่าคิดนะ... คิดว่าออกแนวป่วน เพื่อหาพวกในนาโต้ แบบหามิตรในศัตรู ครับ เพราะถ้ารัสเซียเข้านาโต้แล้วจะรบกับใครน่าจะผิดจุดประสงค์หลักครับ และคงต้องยุบนาโต้ ไปตั้งอย่างอื่นแทน😆
    119 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ทำไมเซ็นทรัลชอบสร้าง ห้าง ออฟฟิศ โรงแรม ให้อยู่ด้วยกัน สมัยก่อน เวลาเราต้องการช็อปปิง เรามักจะไปที่ศูนย์การค้า ในขณะที่หากเราจะไปท่องเที่ยว เราก็จะต้องจองโรงแรมไว้เป็นที่พัก
     ขยายเวลาดาว ใน Blockdit เพิ่มโอกาสสร้างรายได้มากขึ้น แพลตฟอร์ม Blockdit ได้เพิ่มฟีเชอร์ “Startime” เข้ามาเป็นตัวเลือกที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการได้รับ ”ดาว” ได้ง่ายขึ้น
     แชร์ประสบการณ์งานเขียนแค่โพสต์เดียว บน Blockdit แต่ได้รับรายได้ถึง 1,500 บาท !! แชร์เทคนิค เขียนอย่างไรให้มีรายได้ การลงบทความอย่างสม่ำเสมอช่วยให้ผู้ติดตามเพิ่มจริงหรือ ??
     สภาอุตฯส่งสัญญาณ รับมือ Perfect Storm เศรษฐกิจไทยปี 66 บนความเสี่ยง ปี 2566 ที่กำลังย่างกรายเข้ามา ถือเป็นอีกปีที่ทั่วโลกต้องเผชิญกับความท้าทาย แม้จะมีบางด้านที่เริ่มส่งสัญญาณดีขึ้น แต่ก็ยังมีความกังวลกับปัจจัยเสี่ยงใหม่ๆ ที่ถาโถมเข้ามาต่อเนื่อง เช่นเดียวกับภาพรวมการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของไทย ที่ยังต้องออกแรงอีกมากนับจากนี้ไป
     ดูทั้งหมด