มีบัญชีอยู่แล้ว?
แบบทดสอบสั้น ๆ🔎 ว่า “ตอนนี้เรากำลัง หมกมุ่น + คิดอะไรอยู่ภายในใจ + มีบุคลิกภาพแบบไหนกันนะ⁉️“ (แม่นมากก สนุก👍🏻)
1
ภาพด้านล่างนี้จะบอกคุณได้ว่าภายในใจของคุณกำลังคิดอะไร? หมกมุ่นเรื่องอะไรอยู่? หรือสะท้อนสภาพจิตใจปัจจุบันของคุณได้อย่างแท้จริงค่ะ💫
2
ถ้าดูภาพแล้ว เห็นกันแล้ว ไปอ่านเฉลยกันนนน~☺️
💃เห็นผู้หญิงก่อน
📌หากคุณเป็นผู้หญิงแล้วเห็นหน้าผู้หญิง
คุณอาจจะกำลังเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกิจกรรมดี ๆ ที่มีความสุขในอนาคต เช่น งานแต่ง ไปงานเลี้ยง คุณเป็นคนมีความหวังในใจและมองโลกในแง่ดีค่ะ ทำให้คุณพอใจในสิ่งที่คุณเป็น แล้วก็สบายใจในความเป็นตัวของตัวเอง แล้วก็มีความมั่นใจในตัวเองสูงค่ะ👍🏻
6
📌หากคุณเป็นผู้ชายแล้วเห็นหน้าผู้หญิง
แสดงว่าคุณกำลังยึดติดกับเพศตรงข้ามค่ะ ไม่แน่ว่าอาจมีผู้หญิงบางคนในชีวิตที่ทำให้คุณมีความสุขหรือทุกข์ใจอยู่ในขณะนี้ค่ะ ถ้าในกรณีทำให้ทุกข์ใจมาก ๆ แนะนำให้ปล่อยวางค่ะ ไม่งั้นเรื่องนี้จะทำให้คุณจิตตกมีชีวิตอยู่กับความเศร้าและเจ็บปวดค่ะ🥲
🏃‍♂️เห็นผู้ชายก่อน
📍หากคุณเป็นผู้หญิงแล้วเห็นหน้าผู้ชาย
แสดงว่าคุณต้องการคู่ครอง แฟน การติดตามศิลปิน หรือการแอบชอบค่ะ พวกเขาเหล่านี้กำลังครอบงำจิตใจของคุณค่ะ มีอยู่บ้างหรือบางคนมีอยู่เต็มหัวใจค่ะ☺️ (คลั่งรัก)
2
📍หากคุณเป็นผู้ชายแล้วเห็นหน้าผู้ชาย
คุณอาจกังวลเกี่ยวกับผู้ชายในที่ทำงาน ครอบครัว หรือแม้แต่เพื่อนในทีมกีฬาค่ะ มันอาจจะเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดีก็ได้ค่ะ โดยเฉพาะเวลาคุณกำลังจะเข้านอนค่ะ ถ้าเกิดขึ้นแบบนี้แนะนำให้ผ่อนคลายและพักผ่อนให้เต็มที่ เลิกคิด พรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่ค่ะ🤩
ส่วนตัวแม่นมากเลยค่ะ หวังว่าทุกคนจะชอบเล่นเกมส์สนุก ๆ แบบนี้นะคะ✨👍🏻
ถ้าใครชอบบทความแบบนี้ “กดติดตาม” เอาไว้เลยน๊า มีมาอัพเดตอีกเรื่อย ๆ แน่นอนค่า
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : Themindsjournal.com
Pocky story
ว้าว
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ฝรั่งเศสต้องออกมาขอร้องประชาชนทุกคน ให้กลับมาสวมหน้ากากกันอีกครั้งหนึ่ง เพื่อรับมือกับโควิดที่ระบาดระลอกใหม่ ติดเชื้อวันเดียว 1.2 แสนราย ในขณะที่ประเทศไทย โควิดอยู่ในช่วงขาลงของการระบาดระลอกที่สี่ของไวรัสโอมิครอน โดยมีสายพันธุ์ย่อยที่สอง (BA.2) เป็นหลัก
  CP ALL คว้า ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ไปเป็น ‘พรีเซนเตอร์’ คาดไปโปรโมตสินค้าให้กับ 7-Eleven กลายเป็นคำตอบที่ใครๆ ก็อยากรู้ว่า หลังจาก ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ไม่ได้ต่อสัญญากับ AIS แล้ว ใครจะได้ไป ล่าสุดเหมือนหวยจะไปออกที่ ‘CP ALL’ ซึ่งมีการดึงไปโปรโมตสินค้าให้กับ 7-Eleven
  ชาวเน็ตจีนวิจารณ์เดือด !! หาว่ามังคุดจากไทยแลนด์รสชาติไม่ได้เรื่อง ทั้งข่ม ทั้งราคาแพง งง.ว่าคนไทยกินเข้าไปได้ยังไง
  ปัญหาพระปิดตา เวลานี้ศิลปะวัตถุที่อาจ นับเปนโบราณวัตถุได้ด้วยของไทยเรามีราคาเปนที่น่าแสวงหาของตลาดต่างชาติซึ่งนิยมพระเครื่องพระบูชากันอย่างน่าแปลกใจในยุคดิจิตอลนี้ โดยมีพระเครื่องชนิดหนึ่งที่ปิดตา ฝรั่งมังค่าก็ว่า พระนี้อะไรปิดทำไมล่ะตา? แล้วจะมองเห็นหรือ? ถ้าว่าปิดอย่างนั้น ก็แลดูว่าถึงเวลาจะขยายตัวความว่าพระปิดตาคืออย่างไร และปิดทำไม ดังเบาะแสที่ได้มาต่อไปนี้
  ดูทั้งหมด