มีวิธีแบบไหนบ้างให้กับหัวหน้าที่ชอบงุบงิบเงินกองกลางที่ไม่ยอมแบ่งให้กับลูกน้องสักทีค่ะ เวลาทวงก็ไม่พอใจ พอเฉยก็เงียบค่ะ?
คำถามนี้ถูกลบ
ไม่ยากครับ พูดตรงๆไปเลย
ไม่ต้องสนว่าจะไม่พอใจหรือเปล่า
แล้วไม่ต้องไปให้เกียรติคนที่มีคุณธรรมต่ำ
ที่สำคัญต้องหาหลักฐานและข้อพิสูจน์
เผื่อไว้ด้วย ป้องกันการเถียงแบบแถๆข้างๆคูๆ
บอกไปเลยครับทำตัวให้สมกับเป็นหัวหน้าหน่อย
ไม่ใช่เป็นหัวหน้าเพื่อเงินเดือน
อยู่ไปวันๆเพื่อให้พ้นวันแค่นั้น
หัดละอายใจซะบ้าง
ไม่ใช่โตเพราะกินข้าว แก่เพราะอยู่นาน
เลิกนิสัยเห็นแก่ตัวได้แล้ว นะหัวหน้า
1
108 รับชม
  Zomwiploy (ฝากPage➡️โลกมันกลม) 🌏
  ขอบคุณมากค่ะ เป็นเงินที่ได้จากการปล่อยเช่าเป็นค่าขนม 500-1000 บาท แต่ต้องการไปใช้เที่ยวสงกรานต์กับครอบครัว เพราะด้วยนิสัยเราเป็นคนขี้เกรงใจเลยไม่อย... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Girl Dad คือ Hashtag ที่โด่งดังสร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาว Hashtag #girldad ที่โด่งดังนั้นเป็นคำที่สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาว เป็นเรื่องราวเล็กๆของตำนานบาสเกตบอลผู้ยิ่งใหญ่ที่จากไปก่อนวัยอันควร โคบี้ ไบรอันท์ ซึ่งเสียชีวิตจากเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมลูกสาววัย 13 ปี
   “ลงทุนกล้วยๆ” เยี่ยมชมศูนย์ Defenza Lab เรียนรู้การทำธุรกิจของ SECURE บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) หรือ SECURE เปิดศูนย์ Defenza Lab ต้อนรับกลุ่มนักลงทุนจากลงทุน กล้วยๆ โดยมี คุณนักรบ เนียมนามธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณอรรฆย์ ชุมพลพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ให้การต้อนรับ โดยทาง SECURE ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจขององค์กร
   Rosie Moore นางแบบและนักวิทยาศาสตร์ ผู้รักการจับงูเหลือมและจระเข้เป็นชีวิตจิตใจ หากคุณเป็นแฟนคลับใน Instagram ของ Rosie Moore คุณจะได้เห็นเธอในคราบของนางแบบภายใต้ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าแบรนด์เนมยี่ห้อต่าง ๆ มากมาย
   Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
   ดูทั้งหมด