ไม่แต่งงาน แต่ชีวิตคู่ที่อยู่กันไปเรื่อยๆครับ ไม่นอกใจไม่เจ้าชู้ เข้าใจกัน; ฟังดูเหมือนเห็นแก่ตัวนะ แต่จริงๆ มันสบายใจดี
84 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • #Agree up on procidur it depended on real time standart
   94 รับชม
   • ชีวิตคู่ ครับ ถึงอิสระหรือการตัดสินใจอะไร จะหายไปหลายๆอย่าง แตุผมขาดหมีไม่ได้5555
    เอาจริงๆผมเป็นคนที่อยู่โสดนานไม่ได้มันรู้สึกเหมือนชีวิต ขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งมันไม่เต็มแต่พอมีแฟนมันมันก็รู้สึกเติมเต็มให้กับชีวิตเราเอง ทำให้เ...
    140 รับชม
    • ถ้าพบคู่ชีวิตที่เข้าใจกัน รู้ใจกัน อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ชีวิตคู่ย่อมดีกว่าเพราะมีเพื่อนคู่คิด สามารถมีทายาทและวงศาคณาญาติเพิ่มขึ้น อบอุ่น ช่วยเหลือกัน
     แต่ถ้ามาเพิ่มปัญหา อยู่ด้วยแล้วไม่มีความสุข เครียด ไม่เป็นตัวของตัวเอง...
     145 รับชม
     • ถ้าเจอคนที่ใช่ และได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน มันเป็นสิ่งการันตีได้ว่าเราจะไม่ต้องเผชิญอะไรคนเดียวอีกต่อไป
      แต่ถ้าไม่เจอ ใช้ชีวิตโสดดีกว่าค่ะ
      280 รับชม
      • จริงๆก็มีแผนใช้ชีวิตโสดนะคะ เพราะคิดว่ามันอิสระไม่ต้องผูกมัด ไม่ต้องยึดติดกับใคร อยากทำอะไรที่ตัวเองอยากทำก็ทำได้เลย แต่บางครั้งก็คิดเหมือนกันว่าอยากจะมีคนคอยอยู่เคียงข้าง คอยซับพอร์ตซึ่งกันและกัน แต่มันก็เป็นแค่ความคิดบางช่วงค่ะ...
       441 รับชม
       • I have more freedom in my life.
        195 รับชม
        • A single life.
         177 รับชม
         • คู่ค่ะ
          (ตอบอย่างอื่นไม่ได้ เพราะคู่กรณีอยู่ในบีดีด้วย อิอิ)
          195 รับชม
          • โปรโสด
           หาตังมา ได้ใช้ดั่งใจเราต้องการ
           ไม่ต้องหารไปโปะกองนุ้นกองนี้
           ก็เรามันมนุษย์สายสุขนิยมนี่นะ
           227 รับชม
           • คู่ดีกว่าแต่ก็อยากโสดบ้าง บางเวลา 555
            177 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             Girl Dad คือ Hashtag ที่โด่งดังสร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาว Hashtag #girldad ที่โด่งดังนั้นเป็นคำที่สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาว เป็นเรื่องราวเล็กๆของตำนานบาสเกตบอลผู้ยิ่งใหญ่ที่จากไปก่อนวัยอันควร โคบี้ ไบรอันท์ ซึ่งเสียชีวิตจากเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมลูกสาววัย 13 ปี
             “ลงทุนกล้วยๆ” เยี่ยมชมศูนย์ Defenza Lab เรียนรู้การทำธุรกิจของ SECURE บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) หรือ SECURE เปิดศูนย์ Defenza Lab ต้อนรับกลุ่มนักลงทุนจากลงทุน กล้วยๆ โดยมี คุณนักรบ เนียมนามธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณอรรฆย์ ชุมพลพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ให้การต้อนรับ โดยทาง SECURE ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจขององค์กร
             Rosie Moore นางแบบและนักวิทยาศาสตร์ ผู้รักการจับงูเหลือมและจระเข้เป็นชีวิตจิตใจ หากคุณเป็นแฟนคลับใน Instagram ของ Rosie Moore คุณจะได้เห็นเธอในคราบของนางแบบภายใต้ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าแบรนด์เนมยี่ห้อต่าง ๆ มากมาย
             Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
             ดูทั้งหมด