คุณ sarawut ตอบได้ไหม
283 รับชม
  Art Freeman
  ขอบคุณครับ คุณsarawut คำถามนี้ จะมีอยู่ ไปตลอดนะ ถึงผมไม่ถาม ผมขอแค่คำตอบจาก ทุกท่านที่ มีความรู้ ทัศนะคติ อย่างไร
  คำตอบอื่น (2)
  • สำหรับเราคิดว่ามีปัจจัยและหลายสาเหตุที่ทำให้เกิดขึ้นค่ะ
   ไม่ว่าจะรวยหรือจนแต่ถ้าเกียจคร้าน กินเหล้า เมายา เล่นการพนัน ฝักใฝ่ในสิ่งไม่ดี ก็ทำให้ชีวิตล่มจมได้เหมือนกันค่ะ ยิ่งถ้าชีวิตเราไม่ได้ดีแล้วยิ่งทำแบบนั้นก็ยิ่งจบกันเลยค่ะ ส่วนคนอันจะมีต่อให้มีมากเท่าไหร่ก็มีวันห...
   188 รับชม
   • โครงสร้างทางสังคมอาจจะมีผลอยู่บ้างครับ แต่ตราบใดก็ตามที่ยังโทษโครงสร้างทางสังคมอยู่ ตราบนั้นก็ยังจะต้องจนต่อไปแหละครับ
    ไปศึกษาชีวิตของคนที่พลิกจากจนขึ้นมารวยดูได้เลยครับ คนพวกนั้นไม่มีใครเลยที่โทษโครงสร้างทางสังคม แต่พวกเขาจะใส่ใจที่จะพํฒนาตัวเองและขยันมองหาโ...
    468 รับชม
     Sjay
     ๕๕๕๕๕๕ หลกดี ครันคิดพันนี้ให้ไปโย่ไหนมันก่าเหมือนเดิม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ไวรัลจากญี่ปุ่น : หนุ่มญี่ปุ่นถึงกับกำหมัดหลังทุ่มเงินไปกับการหมุนกาชาปองเพื่อให้ได้ตัว Secret ที่นาน ๆ จะมีผู้โชคดีหมุนได้สักที แต่หลังจากที่เขาได้ตัว Secret มาสมใจหมาย เขากลับไม่ดีใจเลยแถมยังอยากจะเรียกเจ้าของไอเดียนี้มาคุยกันยาว ๆ อีกด้วย ..
     ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
     [ #สวยงามบนความน่าเบื่อ ? ] ในช่วงทศวรรษ 80 และ 90 ทีมชาติสเปนถูกนักข่าวกีฬาเมืองไทยเรียกว่า "หมูสนามจริง สิงห์สนามซ้อม"
     คนเรามักติดนิสัยคิดเอาเอง ทำอะไรก็คาดว่าต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เราควรมองรอบด้านและมองอีกมุมหนึ่งเสมอ อยู่บ้านอย่าคิดว่าจะไม่ติดโควิด
     ดูทั้งหมด