มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • ความรักไม่ได้อยู่ที่เวลาเลยค่ะ คิดว่าอยู่ที่ความรู้สึกของคนสองคนมากกว่า
  ส่วนข้อกำหนดเรื่องแต่งงาน คงอยู่ที่ความพร้อมของทั้งสองฝ่าย
 • การเรียนรู้ของการใช้ชีวิตคู่จริงๆ (หรือตกลงปลงใจแต่งงานกัน) เท่ากับต้องเรียนรู้กันไปตลอดชีวิตครับ
  การแต่งงาน เป็นแค่ปกหนังสือเท่านั้น หลังจากนั้นเนื้อหาของหนังสือ ตอนสุข ตอนทุกข์ ตอนเหนื่อยล้า ตอนเศร้า มันคือเนื้อหาของหนังสือทั้งเล่ม และในที่สุดตอนท้ายก็แล้ว...
 • เเล้วเเต่บุคคลนั้นๆๆมั้งค่ะ.
  _ส่วนตัวคิดว่า
  คนมันใช่ ก้อคือใช่
  -เราเเต่งงานมา เข้าปีที่5{เเต่ง61}...
  Aa_Pp
  โชคดีจังเลยค่ะ 🥰
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รู้จักผลรวมของรามานุจัน (Ramanujan summation) จัดทำโดย ธนวัฒน์ หลัน ความอัจฉริยะของรามานุจันนั้นมีอีกมากมาย อ่านเพิ่มเติมได้ที่ หนังสือภาษาจักรวาล ผมเขียนเล่าที่มาที่ไปของคณิตศาสตร์แบบเข้าใจไม่ยาก
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้! [EP.1] รู้หรือไม่ว่าไอเท็มยอดฮิตติดกระเป๋าของสาวๆ อย่างลิปสติกนี้มีประวัติยาวนานย้อนไปตั้งแต่เมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์มากมายอีกด้วย
  CYBER CRIME: เตือนภัย “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” รูปแบบใหม่ล่าสุด อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด หลอกถามข้อมูลส่วนตัว สธ.ยืนยันไม่มีการติดตามอาการทางโทรศัพท์ อย่าหลงเชื่อให้ข้อมูล วันนี้ (1 ก.ค. 65) นายแพทย์รุ่งเรือง กิจผาติ หัวหน้าที่ปรึกษาระดับกระทรวง และโฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า มิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์มาในรูปแบบใหม่ อ้างเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานด้านสาธารณสุข เช่น ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ โรงพยาบาลพระพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์ติดต่อเพื่อสอบถามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด 19 ซึ่งจากการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ตามที่ได้รับแจ้ง พบว่าไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์จริงของหน่วยงาน และหน่วยงานดังกล่าวไม่มีการโทรศัพท์ติดตามอาการภายหลังการฉีดวัคซีนแต่อย่างใด
  เรามีเจตจำนงอิสระจริงๆ หรือไม่? Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
  ดูทั้งหมด