มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก่อนอื่น ต้องสงบใจก่อนค่ะ หายใจเข้า ออกช้าๆ ลึกๆ ทุกวัน วันละ 1-3 นาที หรือมากกว่านั้นก็ได้ นั่งในท่านั่งสบายๆ ถ้าอยากจะหลับก็หลับค่ะ
ให้ร่างกาย ความคิด จิตใจ ประสานกัน จากความสงบก่อน พอรู้สึกว่า คลายกังวลแล้ว แล้ว เขียน ความคิดที่เคยวาดฝันไว้ ว่า อยากจะมีอะไร ทำอะไรบ้าง
ให้เขียนออกมาเป็นข้อๆ ไม่จำกัดข้อนะ จะเติมวันอื่นอีกก็ได้ แล้วอ่านให้ตัวเองฟัง ก่อนนอนและตอนตื่นเช้า
อ่านไปเรื่อยๆกี่วันก็ได้ อ่านจนเห็นภาพตัวเองว่ามีสิ่งนั้นแล้ว เป็นแล้ว มีแล้ว พร้อมกับรู้สึกว่า ได้เข้าไปในภาพนั้น และเป็นเช่นนั้นจริงๆ อันนี้เรียกการปลุกพลังที่ซ่อนภายในตัวคุณออกมา
ทำไปเรื่อยๆค่ะ เรื่องนี้ จะทำให้ ใจของคุณไปโฟกัส กับสิ่งที่คิด สิ่งที่อ่าน และเมื่อคุณตัดสินใจ ว่าจะทำในสิ่งที่คุณเขียน จิตใต้สำนึกของคุณจะเปิดออก และมีพลังงานพระเจ้าที่อยู่ในตัวคุณ ออกไปทำงานในขณะที่คุณหลับ เดี่ยวอะไรๆก็จะนำทางให้คุณค่ะ
ทำง่ายๆแค่นี้แต่ให้สม่ำเสมอ นะคะ เดี๋ยวก็จะหายวิตกในเรื่องต่างๆเองค่ะ เพราะมีวิธีคิดแบบใหม่แล้ว มีอะไรสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ
  Ek flowermonday
  ใช้สมาธินิด เติมด้วย ยิ้มหน่อย เยาะคิดบวก เดินต่อไป ช่วงระยะ สามปีนี้ ต้องรักษางานเอาไว้ สนุก เพลิดเพลิน กับงานนี้... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • อึดถึกทนที่แท้ทรู 'The Last Supper' ภาพวาดที่รอดพ้นมาแล้วทุกภัยอันตราย ไม่ว่าเป็นระเบิด หรือแม้แต่เป็นเป้ายิงปืน!?
   การดูแลผิวในวันที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพอากาศที่เปลี่ยนไป ทำให้ผิวต้องปรับสภาพตาม
   มหาเศรษฐีวัย 65 แต่งสาว 19 ประกาศกร้าว “นี่คือรักแท้” สรุปได้แค่ 2 เดือน เลิก‼️ “เหตุหักโหมมากเกินไป😰”
   #ปูตินยึด4แคว้นของยูเครนอย่างเป็นทางการ #เซเลนสกี้เร่งขอเป็นสมาชิกNATOด่วนที่สุด แลกหมัดกันรัวๆ จนกรรมการนับแต้มแทบไม่ทันแล้ว ระหว่างมุมแดง วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และมุมน้ำเงิน โวโลดิมีร์ เซเลนสกี้ ประธานาธิบดียูเครน
   ดูทั้งหมด