ทำไมต้องเลือก “สีแดง” ทำชุดให้ Milli
ทำไมต้องสีแดง
น้องมิลลิ บนเวทีคอนเสิร์ต ในชุดสีแดงสด ดูเด่นบนเวที
ทำไมต้องเลือกสีแดง ช้างเคยอ่านเจอว่า สีแดง คือสีแห่งความสำเร็จ แสดงถึงความเปล่งประกาย เพราะเป็นสีประจำของดวงอาทิตย์
แต่ในด้านการถ่ายภาพ ช้างว่าเค้าเลือกสีให้กับชุดของ “ Milli” ได้ดีมาก เรามาดูตามภาพนะครับ
จากชุดภาพทั้งหมด ไม่ว่า Background จะเปลี่ยนสีไป หลากหลายสีสันยังไงก็ตาม เมื่อมีสีแดง “Milli” ไปอยู่ตรงกลาง น้องจะดูเด่นตลอดทั้งการแสดงเลย
ส่วนตัว ช้างชอบโทนที่เวทีเป็นสีดำ Dancer ใส่ชุดสีดำทั้งหมด ทุกอย่างดำ “Milli” แดงอยู่ตรงกลาง และเมื่อสาดไฟโทนสีอะไรก็ตาม นักร้องก็จะเด่นอยู่ตลอดเวลา
2
วางคอนเซ็ปได้ดีมากเลยครับ ขอปรบมือให้รัว ๆ คร้าบ
1
ในทางถ่ายภาพ ถ้าช้างไปถ่ายภาพในงานนี้ ช้างจะมีความสุขมาก เพราะภาพเราที่ยืนถ่ายจุดไหน ภาพก็สวยครับ วางโทนไว้ดี ทีมงานก็ทำงานง่ายตามไปด้วย
1
มาสรุปเรื่องการถ่ายภาพ เทคนิคที่ถอดได้ คือ ถ้าภาพทั้งภาพดูสะอาดตา แล้วเลือกจุดเด่นของภาพ วางตำแหน่งลงตัว ภาพจะสวยด้วยความไม่รกของสิ่งต่าง ๆ ในภาพ
1
สิ่งเหล่านี้ เราสามารถเอามาใช้ในการถ่ายภาพได้เลย คือถ้าตรงจุดที่เราจะถ่ายภาพ มีความรก สีเยอะแยะไปหมด แถมไม่ลงตัว เราก็ควรขยับเพื่อหามุมภาพใหม่ เพื่อเปลี่ยนมุมมอง แล้วการถ่ายภาพของเรา ก็จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
1
เพราะเราจะเริ่มใส่วิธีคิด เข้าไปในการถ่ายภาพของเราด้วย แล้วภาพที่เราถ่าย จะค่อย ๆ พัฒนาขึ้น สวยขึ้นเรื่อย ๆ นะคร้าบ
บทความนี้ พอเท่านี้ก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคร้าบ บั๊บบบบัยยย ฟิ้ววววว
#ChangFotofriends
27ถูกใจ
10แชร์
7.9Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Apple วางแผนเปิดตัว iPhone รุ่นท็อปตัวใหม่ iPhone Ultra แพงกว่ารุ่น Pro Max เดิม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Apple ได้วางตำแหน่งให้ iPhone รุ่น “Pro Max” เป็น iPhone ตัวท็อป มีราคาแพงที่สุด ในบรรดา iPhone ที่วางจำหน่ายในแต่ละปี
   กลยุทธ์ P.O.P หรือ Point Of Purchase นำมาใช้ในการกระตุ้นการขาย ทำให้เกิด “Impulsive Purchase” หรือ การซื้อของแบบไม่ได้วางแผนไว้ก่อน กลยุทธ์นี้เหมาะกับเวลาช่วงนี้
   แผ่นดินไหวตุรกี, ซีเรียและเลบานอนเช้านี้ ยอดผู้ตายทางการถึงขณะนี้หลายร้อย
   “ไมเคิล โตโลตอส (Michael Tolotos)” นักบวชที่ไม่เคยพบเจอสตรีเลยตลอดชีวิต ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา ผู้คนทั่วโลกต่างนับถือศาสนา และมีการปฏิบัติศาสนกิจต่างกันไปตามแนวทางศาสนาที่ตนนับถือ
   ดูทั้งหมด