จุดประสงค์อีกฝ่ายชัดเจน
ถ้าเปิดโอกาสให้เป็นไปได้ เขามีสิทธิ์คิด
บทสรุปก็คือเขารอเรา ต้องให้คำตอบ
1ถูกใจ
250รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • เราก็เคยเจอคนแบบนี้นะค่ะ เราเลยเลือกไม่ไปไหนด้วยเลยและคุยเฉพาะจำเป็น แล้ววันนึงเขาก็ค่อยๆหายไป แต่จริงเราอยากเป็นเพื่อนกับเขานะ แต่เขาอยากเป็นมากกว่าเพื่อน
   • ส่วนตัวผมก็เข้าใจแบบนั้น ไม่ได้หลงตัวเอง แค่คิดบนพื้นฐานว่า การที่เราให้เวลากับใครสักคน แสดงว่าเรา ok กับเค้า ถ้าเค้าให้กลับคืนมา ก็แอบคิดว่าเค้าคิดแบบเรา,มีใจให้เราครับ
    • หากผมเป็นผู้ชายคนนั้น ผมจะบอกคุณเลยว่าที่ทำอยู่กำลังจีบคุณนะ ตอนนี้ผมทำใจเป็นเพื่อนคุณไม่ได้
     ถึงมันจะตรงๆไปไม่โรแมนติก แต่ชัดเจนดี
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      แผ่นดินไหวตุรกี, ซีเรียและเลบานอนเช้านี้ ยอดผู้ตายทางการถึงขณะนี้หลายร้อย
      Weekly Market Update EP2 : อัปเดตข่าวสารตลาดทุน Weekly Market Update by AIAIMT / 20 January 2023 – 27 January 2023 EP.2: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย)
      Microsoft ดึง ChatGPT เข้า Teams จดประชุมอัตโนมัติ - แปลภาษา Real Time 40 ภาษา หลังจากที่ได้มีการลงทุนใน AI เป็นจำนวนเงินหลายพันล้านดอลลาร์ หนึ่งใน Product ที่ Microsoft เปิดตัวคือ "Mircosoft Teams Premium" ที่มีการผสานใช้ AI ที่มีการเติบโตด้านผู้ใช้งานรวดเร็วที่สุดอย่าง ChatGPT มาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานทั้งในระดับบุคคลและระดับองค์กร
      สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
      ดูทั้งหมด