ก็มีส่วนค่ะ ในความคิดอีกฝ่ายเขาอาจจะคิดว่าถ้าเราไม่ชอบเราคงปฏิเสธเขาไปแล้ว
1ถูกใจ
336รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • เราไม่เคยไปอ่ะ เราเก็บไว้ให้คนที่เป็นแฟน ถ้าต้องไปกับใคร 2 ต่อ 2 แต่ถ้าไปเป็นกลุ่ม ไปนะ เพราะเพื่อนทั้งนั้น
   • เป็นไปได้ค่ะ ส่วนหนึ่งอยู่ที่เขา ซึ่งเราไม่รู้! ว่าจุดประสงค์ เจตนายังไง... แต่อีกส่วนหนึ่งอยู่ที่เราค่ะ ว่าเราสื่อสารชัดเจนแค่ไหน วางตัวกับเขาในสถานะอะไร ถ้าเราไม่ชัดเจนพอ อาจจะทำให้อีกฝ่ายคิดเอง เออเอง ได้เหมือนกันค่ะ 😊
    • จุดประสงค์อีกฝ่ายชัดเจน
     ถ้าเปิดโอกาสให้เป็นไปได้ เขามีสิทธิ์คิด
     บทสรุปก็คือเขารอเรา ต้องให้คำตอบ
     • เราก็เคยเจอคนแบบนี้นะค่ะ เราเลยเลือกไม่ไปไหนด้วยเลยและคุยเฉพาะจำเป็น แล้ววันนึงเขาก็ค่อยๆหายไป แต่จริงเราอยากเป็นเพื่อนกับเขานะ แต่เขาอยากเป็นมากกว่าเพื่อน
      • ส่วนตัวผมก็เข้าใจแบบนั้น ไม่ได้หลงตัวเอง แค่คิดบนพื้นฐานว่า การที่เราให้เวลากับใครสักคน แสดงว่าเรา ok กับเค้า ถ้าเค้าให้กลับคืนมา ก็แอบคิดว่าเค้าคิดแบบเรา,มีใจให้เราครับ
       • หากผมเป็นผู้ชายคนนั้น ผมจะบอกคุณเลยว่าที่ทำอยู่กำลังจีบคุณนะ ตอนนี้ผมทำใจเป็นเพื่อนคุณไม่ได้
        ถึงมันจะตรงๆไปไม่โรแมนติก แต่ชัดเจนดี
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         เราเตือนคุณแล้ว ว่าให้จัดการด้วยความรอบคอบ และใจเย็น อย่างมืออาชีพ เมื่อวันเสาร์ กระทรวงต่างประเทศของจีนกล่าวว่า ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งและขอประท้วง การตัดสินใจของสหรัฐฯ ในการยิงบอลลูน ซึ่งอยู่ในน่านฟ้าของสหรัฐฯ ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา
         BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
         ลาออกมาทำธุรกิจตัวเองดีไหม ทำสิ่งที่รักได้เงินจริงหรือ? หรือฉันจะออกไปทำธุรกิจตอนนี้เลยดีนะ? เมื่อมนุษย์เงินเดือนเริ่มโหยหาสิ่งที่ตนรัก อยากลาออกจากงานประจำและไปทำธุรกิจส่วนตัว แต่หารู้ไม่ว่าเส้นทางข้างหน้านั้นมีอุปสรรคอะไรรออยู่บ้าง Strategy Clinic กับ ดร.ธนัย ชรินทร์สาร ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านกลยุทธ์ ชวนคนหนุ่มสาวมาขบคิดก่อนตัดสินใจออกไปทำธุรกิจ และเผยเคล็ดลับที่ทำให้คุณเริ่มต้นชีวิตการเป็นผู้ประกอบการได้อย่างมั่นคง พร้อมกระโดดเข้าสู่สนามธุรกิจเต็มตัว
         พันธกิจปั้นบุคลากร สู่ เทคคัมปานี แบบ “WHA” ผู้นำ WHA เปิดวิชั่นขับเคลื่อนองค์กรสู่ เทคคัมปานี ภายใน 3 ปี เริ่มต้นเป้าหมายชัด ประกาศพันธกิจ Mission to The Sun พร้อมทำงานควบคู่ทีมเอชอาร์ จัดเวิร์คช้อประดมสมองทีมงาน How WHA will Look like?
         ดูทั้งหมด