ปัจจุบันนี้ ภัยคุกคามอย่างมัลแวร์เกิดขึ้นและมีมากกว่า 27 สายพันธุ์ ที่พร้อมจะโจมตีข้อมูลสำคัญขององค์กรคุณ ผ่านช่องโหว่ในระบบ
หากเราไม่มี Anti-Virus ที่จะช่วยยับยั้งหรือป้องกันภัยเหล่านี้ ต้องเตรียมตัวรับความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะรับมือ
nForce Clinic มี 10 ทริคดีๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อ Anti-Virus ที่ทั้งดีและมีคุณภาพกัน
4ถูกใจ
2แชร์
62Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บิ๊กโปรเจ็กต์ ‘เสถียร คาราบาว กรุ๊ป’ ท้ารบตลาดเบียร์ ชิงดำร้านสะดวกซื้อ เปิดบิ๊กโปรเจ็กต์ “เสถียร เจ้าพ่อคาราบาว กรุ๊ป” กรุยทางดันยอดขายแตะแสนล้าน ทุ่มลงทุน “เบียร์” ควัก 4,000 ล้านบาท จับ DNA เบียร์เยอรมันตะวันแดงลงขวด สยายปีกร้านค้าปลีก “ซีเจฯ-ถูกดี มีมาตรฐาน” พร้อมปั้นโมเดลใหม่ชิงตลาดร้านสะดวกซื้อ
   PURE CHOCOLATEY GOODNESS วันเค้กช็อกโกแลตนั้นเป็นวันแห่งการฉลองขนมเค้กสุดคลาสสิกที่หลายๆคนทานเป็นประจำอยู่ทุกวัน เรามักเห็นเค้กช็อกโกแลตอยู่ทุกที่
   บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ถูกคิดเพราะ ไม่อยากให้คนญี่ปุ่น กินขนมปัง หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือที่คนไทยเรียกติดปากว่า มาม่า เป็นอาหารที่ถูกคิดขึ้นมา เพราะไม่อยากให้คนญี่ปุ่น กินขนมปัง
   ด่วน.. กองสลากพลัส ถูกสั่งปิด นอท กองสลากพลัส ต้องเข้ารับทราบข้อกล่าวหา 2 คดี ล่าสุดมีรายงานว่า “กองสลากพลัส” แพลตฟอร์มซื้อ-ขาย ลอตเตอรี่ชื่อดัง ตอนนี้กำลังโดนสั่งปิด..
   ดูทั้งหมด