มองหาอีกคนนึง ที่สามารถทำให้เราชอบได้มากกว่า...
ไม่ต้องพยายามลืม ยิ่งพยายาม ยิ่งย้ำ เมื่อเลิกโฟกัสที่เดิม เป้าหมายจะเปลี่ยนไปเอง
3ถูกใจ
100รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ตัดอกตัดใจ เดินหน้าไปค่ะ ลืมไม่ได้ก็เก็บไว้ในใจ ต่างคนต่างก็ต้องใช้ชีวิตสักวันนึงก็ต้องเจอคนที่เขาชอบเราและเราก็ชอบเขาแน่นอนค่ะ
   • บอกเขาไปค่ะ 🎼ก็ชอบนะค่ะ จะให้ฉันทำไง ใจทั้งใจมีแค่คุณคนเดียว🎼
    เพลงก็มา 😄
    • คิดว่าเค้าเป็นไอด้อลเกาหลีคนหนึ่ง รักเค้าเราก็ไม่ทำให้เค้าลำบากใจ รักห่างๆอย่างห่วงๆ มีโอกาสก็สนับสนุนเค้าตามความเหมาะสม
     แบบนี้คือไม่คิดครอบครอง แล้วปล่อยให้ตัวเองเป็นอิสระด้วยค่ะ แปลว่าเราเปิดโอกาสให้ตัวเอง ไปรักไปชอบไอด้อลคนอื่นๆได้อีก 🤭😊 รักหลายๆคนเท่าๆกัน...
     • เก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดี ดีกว่าครับ เพราะตอนนี้เขาก็ยังไม่ได้ทำอะไรให้เราเสียใจ เก็บไว้เป็นกำลังใจในยามที่รู้สึกท้อแท้ สิ้นหวัง เอาไว้เป็นพลังที่จะผลักดันให้เราลูกขึ้นมาสู้ในยามที่เราไม่มีพลัง...แม้ว่าจะไม่มีตัวตนแต่ก็ยังมีประโยชน์ในทางบวกมากกว่า
      • มูฟออนโดยการคุยกับคนอื่นค่ะ นี่ก็พึ่งผ่านมาได้สดๆร้อนๆ อาจจะยังมีคิดถึงเค้าอยู่บ้างแต่ปล่อยวางลงเยอะแล้วค่ะ ถ้าเทียบกับเมื่อก่อนที่หายใจเข้าออกมีแต่เค้า ช่วงนี้ส่วนตัวยุ่งกับการเตรียมสอบ ก็ตั้งหน้าตั้งตาอ่านหนังสือแล้วก็แชทกับเพื่อนใหม่ไปด้วยทั้งชายทั้งหญิง ตอนนี้เลยไม่ค่อยมีเวลา...
       • เห็นใจเลย
        อันนี้ต้องคุยกับตัวเองก่อนค่ะ ว่าจะยังไง ถ้าไม่เจอกันนานๆ มันก็ต้องมีพันธสัญญา ที่พอจะเป็นสัญญาณให้รอคอยกันบ้างนะ อันนี้ก็พอจะเป็นไปได้บ้าง
        ถ้าเคยลองเลิกชอบแล้ว ไม่ได้ผล ก็ไม่ต้องเลิก เพราะเวลาคนอยากจะเลิกจำ เล...
        • แล้วทำมัยไม่ไปทักคุยกับเขาเลยละค่ะ จะได้รู้ไงว่าเขาจะชอบเรากลับมั้ย ไม่ชอบ ทำใจค่ะ หาคนใหม่เพื่อจะได้ไปเจอคนชอบเราเราชอบเขามีความสุขกว่านะ😁😁😁
         • ไปชอบคนใหม่ค่ะ หาไม่ได้เอาเป็นดาราก็ได้อย่างน้อยก็มูฟออน
          • ชอบก็จีบครับ ไม่อยากจีบก็อ่อยแบบเนียนๆ ไม่ต้องรอให้พรหมลิขิตให้เรามาเจอกัน (ละครทีวี)
           พบปะผู้คนเยอะๆ เดวก็โป๊กเช๊ะ เข้าสักคนครับ😁
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
            ได้ฤกษ์ส่งมอบอย่างเป็นทางการ สำหรับบัตรโดยสารรถไฟฟ้า ชานเมืองสายสีแดง Limited Edition ลายใหม่
            ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
            7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
            ดูทั้งหมด