มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้องถามเค้าค่ะ น่าจะได้คำตอบที่ถูกต้อง
  คำตอบอื่น
  • แสดงว่าคุณก้อรุ้ว่าเค้าชอบเค้าจีบอยู่ แต่คุณก้อไม่ปฎิเสธหรือบอกไปตรงๆ รับนัดไปเรื่อยจะไม่ให้เค้าคิดได้ยังไง ถ้าไม่ชอบควรปฎิเสธไปเลย ให้เค้าเจ็บครั้งเดียวแต่แบบที่ทำอยู่เจ็บยิ่งกว่า ผมสงสารเค้าคนนั้นเลย
   • บางคนก็ค่อนข้างขี้ตู่ คิดเข้าข้างตัวเองมากไป บางคนก็อาจจะมีโลกแคบ ก็ต้องระมัดระวังในการวางตัว คนบางคนอาจไปกินข้าวกันได้เรื่อยๆ ไม่มีปัญหา แต่บางคนไปแล้วอาจมีปัญหาตามมา เพราะคิดเองเออเองไปหมด ต้องแสดงออกให้เคลียร์ เช่น ขอแชร์ค่าอาหาร จะได้มาได้อีก หรือเล่าเรื่องว่ามีเพื่อนเยอะ มีเ...
    • ผู้ชายน่ะครับ ถ้าผู้หญิงเขาไม่ปฏิเสธ ก็ถือว่า เขาไม่รังเกียจ ใกล้ชิดกันเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ชอบเอง อยู่ที่คุณใจแข็งรักษาความสัมพันธ์ไว้แค่เพื่อนนานแค่ไหนครับ
     • บางคนคิดนะ บางคนไม่คิด เราต้องดูด้วยว่า พื้นฐานจิตใจเขาเป็นไง ถ้าเขาเป็นคนไม่คิดมาก เราก็ไปได้ ความคิดคนแต่ละคน ไม่เหมือนกันนะ บางคนแทบจะจูบปากกันละ ยังบอกว่ากลัวคิดไปเองก็มี แหม ขนาดนี้ละนะ
      • ถ้าแค่ไปทานข้าว ไปเที่ยว โดยที่ไม่มีโมเม้นท์พูดจาแบบสองแง่สองง่าม หรือแสดงท่าทางแบบให้เขาคิดว่าเราชอบ สำหรับเราคิดว่าไม่มีอะไรสื่อถึงว่าเรามีใจให้เขาเลยนะคะ☺️
       • เอาอย่างนี้นะครับ ถ้าเขาชวนคุณไปไหนต่อไหน ไปกันแค่สองคน กินข้าว ดูหนัง ไปเที่ยว แล้วคุณก็ไปกับเขา อย่างนี้จะให้คิดว่าเป็น platonic relationship เหรอครับ (ขออนุญาตกระแดะใช้ภาษาอังกฤษ)
        ถ้าผมเป็นผู้ชายคนนั้น ผมก็ต้องคิดว่าคุณมีใจให้ผมแหงๆ ไม่อย่างนั้นจะไปไ...
        • จริงๆในความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ขึ้นอยู่กับการกระทำ ซึ่งการกระทำในที่นี ก็คือการสื่อสารครับ โดยความเข้าใจขั้นพื้นฐาน ผ่านการตกลง โดยวาจา หรือการกระทำ ซึ่งดูจากเหตุการณ์ที่เล่ามาข้างต้น คุณได้คุยและตกลงสถานะกันตั้งแต่แรกที่คุยกันอย่างไร ?
         • การที่คุณยอมไปไหนด้วย อาจเป็นเพราะคุณเหงาแต่กลายเป็นให้ความหวังโดยไม่มีใจให้
          • ปัจจัยให้คิดนั้น เราว่า ขึ้นกับทั้ง ๒ ฝ่าย
           ฝ่ายคนที่คิด ก็คงแอบคิดเองว่า ถ้าไม่มีใจ หากชวน ก็คงไม่มากะเราได้หรอก น่าจะมีใจให้ล่ะะว้าาา.....
           • น่าจะใช่นะคะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ทำไม ผู้บริหาร Toyota ไม่อยากทุ่มสุดตัว ทำรถยนต์ไฟฟ้า ผู้บริหาร Toyota พูดตลอดช่วงที่ผ่านมา ว่ายังไม่อยากทุ่มสุดตัวไปในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า สวนทางกับบางแบรนด์ที่ทุ่มสุดตัว เดิมพันกับเทรนด์ตลาดนี้ จนหลายคนน่าจะคาใจ ว่าเหตุผลของ Toyota คืออะไร ?
             การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคของ SABINA SABINA ได้สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าโดยเริ่มจากการสร้างความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของบริษัท และพัฒนาพนักงานขายให้สามารถให้คำแนะนำสินค้าที่เหมาะสมกับสรีระและความต้องการใช้สอยของแต่ละบุคคลในแต่ละโอกาส
             PHOTO STORY: บรรยากาศที่ทำเนียบรัฐบาล หลังพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอให้ทุกส่วนราชการทั่วประเทศลดธงครึ่งเสาในวันนี้ (7 ต.ค.65) เป็นกรณีพิเศษ 1 วัน เพื่อแสดงความอาลัยต่อเหตุการณ์กราดยิงที่ จ.หนองบัวลำภู ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเวลา 11.30 น.พลเอกประยุทธ์ พร้อมคณะ จะเดินทางไปติดตามสถานการณ์เยี่ยมให้กำลังใจผู้บาดเจ็บและครอบครัวผู้เสียชีวิต ณ อบต.อุทัยสวรรค์ จากนั้นจะเป็นประธานประชุมสรุปสถานการณ์ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์กราดยิงที่โรงพยาบาลหนองบัวลำภู
             นิทานกิ่งไม้ผิดมือ วันนีัวันศุกร์ที่ความทุกข์ปกคลุมชาวไทย ทำให้ผมนึกถึงนิทานเรื่องหนึ่งที่ผมอ่านให้ลูกฟังเป็นประจำ
             ดูทั้งหมด