มีบัญชีอยู่แล้ว?
4 เคล็ดลับง่ายๆ ที่ทำได้จริง ช่วยหนุนธุรกิจของทุกคนให้โดดเด่น และส่งผลดีในระยะยาว
1️⃣ รูปแบบธุรกิจที่สร้างสรรค์
คือธุรกิจที่พัฒนาและสร้างระบบพื้นฐานใหม่ที่น่าสนใจ และตอบโจทย์ลูกค้ารวดเร็วขึ้น ในปัจจุบันเห็นได้จากธุรกิจประเภทอีคอมเมิร์ซเป็นส่วนใหญ่
2️⃣ ลงทุนในเครื่องมือดิจิทัล
ธุรกิจที่เร่งลงทุนในเทคโนโลยีมากขึ้น โดยพึ่งพาระบบ chatbot เพื่อให้บริการลูกค้าออนไลน์ได้สะดวกคล่องตัว
3️⃣ เชื่อมต่อกับชุมชนมากขึ้น
ช่วงโควิดระบาดหากผู้ประกอบการธุรกิจ ลุกขึ้นมาช่วยเหลือชุมชน จะเชื่อมต่อและเข้าถึงฐานลูกค้าได้ง่ายขึ้น
4️⃣ เสาะหาโอกาสใหม่ๆ
แรงงานที่ออกจากงานในช่วงโควิดระบาดสามารถปรับตัวมาเป็นเจ้าของกิจการเองได้ อาจช่วยให้มีโอกาสใหม่ๆ เกิดขึ้นได้นะครับ หรือบางส่วนที่มองหารายได้เสริมอื่น
อาจจะลองหาความรู้เรื่องการลงทุนในหลายรูปแบบได้นะครับ อย่างธุรกิจของ SUN Vending ก็มีธุรกิจหลากหลายประเภทให้เพื่อนๆ ได้เข้าถึงโอกาสการเป็นเจ้าของร้านค้าปลีกรูปแบบใหม่ที่ไม่ต้องดูแลเยอะแต่ทำเงินได้ตลอดเวลา
SUN Vending ตอบโจทย์ธุรกิจสมัยใหม่ ทั้งในแง่ของความสร้างสรรค์และเครื่องมือเทคโนโลยีในยุคดิจิทัล เราพัฒนาพร้อมผลักดันธุรกิจให้ก้าวทันยุคสมัยใหม่อยู่เสมอ ถ้าเพื่อนๆ สนใจลองติดต่อน้องซันมาได้เลย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Bloomberg วิเคราะห์ว่าแรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว หากดูจากพฤติกรรมในตลาด Options เราอาจเห็นราคา Bitcoin เทรดในกรอบ 20,000 - 25,000 เหรียญไปอีก 1 เดือน 1) ทาง Bloomberg เพิ่งออกรายงานวิเคราะห์มาว่า หากดูจากการพฤติกรรมการซื้อขายในตลาด Options ของ Bitcoin จะสื่อได้ว่า แรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว
  บมจ. อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม (ITEL) แจ้งให้ผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิทราบว่า ใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 3 หรือ ITEL–W3 สามารถใช้สิทธิแปลงเป็นหุ้นสามัญ ได้ตั้งแต่วันที่ 23-29 มิ.ย.65 และกำหนดวันใช้สิทธิ 30 มิ.ย. 65 นี้ ทั้งนี้ ใบสำคัญแสดงสิทธิ 1 หน่วย มีสิทธิซื้อหุ้นสามัญได้ 1 หุ้น ในราคาหุ้นละ 3.30 บาท สำหรับวัตถุประสงค์การการจัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิในครั้งนี้ เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจ จากนโยบายของบริษัทที่เดินหน้าขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และช่วยเสริมให้บริษัทมีฐานเงินทุนที่แข็งแกร่ง สำหรับขยายการดำเนินงานในอนาคต
  คำว่า คาราโอเกะ มีที่มาจากอะไร คาราโอเกะ คือเพลงที่มีเฉพาะดนตรี โดยตัดเสียงนักร้องเดิมออกไป เพื่อให้คนทั่วไปร้องเพื่อความบันเทิงและสนุกยิ่งขึ้น
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  ดูทั้งหมด