มีบัญชีอยู่แล้ว?
"เปิดคัมภีร์การเดินทางแบบประหยัดกับคุณหมีด้วยบัตรเครดิต ตอน รถไฟฟ้า MRT"
การเดินรถไฟฟ้าในช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยเฉพาะ MRT เป็นรถไฟฟ้าหลักที่คุณหมีใช้เดินทางเป็นประจำ ซึ่งวิธีการซื้อแบบเที่ยวรายเดือนช่วยให้ประหยัดได้ แต่เมื่อสถานการณ์ในปัจจุบันอย่างคุณหมีที่บางครั้งเข้าออฟฟิสบ้าง ไม่เข้าบ้างตามความเสี่ยงช่วงเวลานั้นๆ หรือบางทีอาจ Work From Home ยาวๆ ทำให้ต้องเทตั๋วเที่ยวรายเดือนอย่างน่าเสียดาย วันนี้มีวิธีแนะนำ 2 แบบ โดยใช้บัตรเครดิต Citi Cashback ซึ่งเป็นบัตรที่คุณหมีขนานนามว่าคุ้มที่สุดในการใช้เดินทางรถไฟฟ้าแล้วครับ
วิธีแรก Tap & Go วิธีนี้ง่ายมากๆ คุณหมีได้ลองใช้นำบัตรเครดิต Citi Cashback ไปแตะที่สัญลักษณ์ “Contactless” และคำว่า “TAP HERE” ด้านล่างจอ แยกกับจุดที่แตะเหรียญหรือบัตรโดยสาร สามารถเดินทางได้ง่ายๆ โดยใช้บัตรเครดิต Citi Cashback ได้รับเครดิตเงินคืน 10% วิธีนี้เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ไม่อยากพกบัตรเยอะ บัตรเดียวจบ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมทำบัตร MRT อีกด้วยครับ
วิธีที่สอง ใครที่มีบัตรโดยสาร MRT อยู่แล้ว คอมโบสิทธิประโยชน์กับ AIS 1 แต้มใช้ลดได้ 30 บาท ซึ่งบัตรเครดิต Citi Cashback เติมขั้นต่ำ 400 บาท เพื่อลดอีก 30 บาทของ AIS สามารถเติมได้ทุกสถานีช่วงวันศุกร์-อาทิตย์ เฉลี่ยลดเพิ่มอีก 7.5% เลยทีเดียว โดยสามารถกดใช้สิทธิที่หน้าเค้าเตอร์จุดเติมเงินบัตรกับทางพนักงานได้เลยครับ ทั้งนี้ใครยังเดินทางประจำสามารถใช้เติมเที่ยว โดยใช้โปรโมชั่นคอมโบสิทธิประโยชน์ได้เช่นกัน
โปรโมชั่นบัตรเครดิต Citi Cashback สามารถใช้สิทธิได้ถึงวันที่ 31 ม.ค. 2566 ได้โดยไม่ต้องแลกแต้มและลงทะเบียนแต่อย่างใดครับ
ใครยังไม่บัตรเครดิต Citibank ดีๆ สักใบคุณหมียังคงแนะนำบัตรเครดิต Citi Cashback เป็นใบแรกๆ ที่ใช้อะไรก็คุ้มเพราะทุกยอดการใช้จ่ายลด 1% ไปเลยแบบไม่ต้องคิดมากเรื่องแต้มสะสม ลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิตของ Citibank เลยไปสมัครกันได้เลยที่นี่ครับ
ครั้งหน้าจะมาแนะนำบัตรเครดิตใบไหนคุ้มๆ กับ lifestyle ชีวิตคนเมืองมนุษย์เงินเดือนสไตล์คุณหมี รอติดตามกันได้เลยครับ
#KumaInvesto #CitibankTH #บัตรเครดิต #MRT #AIS
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  บั้นปลายอองซานซูจี โดย
  เตรียมเก็บกระเป๋ามาเที่ยวทะเลกัน 🌴 เมื่อจองห้องพักแบบ 2 คืนต่อเนื่องขึ้นไป รับฟรี! Food Credit 1,000 บาท/ห้อง ได้พักกายพักใจในบรรยากาศสุดชิล พร้อมทั้งเต็มอิ่มกับมื้ออาหารสุดพิเศษ 🍽
  รู้จัก “ธนาคารเวลา” ที่เราสามารถนำ เวลาไปฝาก และถอนออกมาใช้ได้ เมื่อพูดถึงธนาคาร หลายคนอาจนึกถึงการฝาก, ถอน หรือกู้เงิน แต่ปัจจุบัน มีธนาคารรูปแบบใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า “ธนาคารเวลา” ซึ่งเราสามารถใช้ เวลาเป็นตัวกลาง ในการแลกเปลี่ยน แทนเงินได้
  มัมมี่ต้องคำสาปบน “ไททานิก (Titanic)” เรื่องราวของเรือ “ไททานิก (Titanic)” เป็นที่พูดถึงแพร่หลายจนถึงทุกวันนี้
  ดูทั้งหมด