มีบัญชีอยู่แล้ว?
คว้าไว้อย่างน้อยก็มีโอกาส 1%++ แต่ถ้าไม่คว้าไว้เลยคือ 0% หรืออาจติดลบได้นะครับ ไม่มีใครในโลกที่ทำไม่ได้หรอกครับอยู่ที่ว่าจะลองทำหรือไม่ทำอย่างน้อยก็รู้ว่าถ้าไม่ได้จริงๆ ก็เป็นประสบการณ์ที่ดีแน่นอน
คำตอบอื่น
 • คว้าใว้เถอะครับ โอกาศไม่ได้มีมาบ่อย มันจะส่งผลดีหรือไม่ดีมันก็อีกเรื่องนึง แล้วจะได้ไม่ต้องมานั้งเสียดายเมื่อมันผ่านไป อย่างเช่นผมโอกาศดีๆเข้ามาเยอะครับแต่ผมไม่กล้าคว้ามันใว้ยังนั้งเสียดายอยู่จนทุกวันนี้
  "ความสุขเพียงชั่วคราวอย่าให้มาเปลี่ยนแปลงชีวิตเรา"
 • บางครั้งโอกาสก็มักมาในช่วงที่เราไม่พร้อมรับ เพราะคงไม่มีใครอยากทิ้งโอกาสดีๆไป
 • อาจเป็นเพราะโอกาสที่ว่ามาใน ‘จังหวะ’ ที่ไม่ใช่ครับ
  หากตอนนี้โอกาสนั้นผ่านไปแล้ว เสียดายแค่พอประมาณก็พอ
  แล้วพัฒนาตนต่อไปเพื่อรอโอกาสครั้งใหม่เข้ามาครับ🙃
 • ไม่คว้าไว้ ก็ทำใจแล้วปล่อยผ่านไปครับ
 • เป็นบ่อยมาก​ จนบ้างครั้งรู้สึกเสียใจในการตัดสินใจ​ ทุกวันนี้ก็ยังเป็นอยู่เลย​ อาจจะมีความเชื่อมั่นความชอบเป็นหลัก​จนมองพลาดบางประเด็นไป
 • ๏ ฉันมองเห็นโอกาสแต่พลาดคว้า
  เสียเพราะใจมิกล้าไอ้ห่าเอ๋ย!
  ยังนึกอดเสียดายมิได้เลย
  ที่ชวดเชยชมฟ้าดาราราย...
  my mook : do it myself
  มีโอกาสแต่ไม่เอา.. 🤔😁😁😁😆 ยอมยกให้คนอื่นๆแทน เพราะความสงสารผู้ด้อยโอกาสมากกว่า...!?! 😁😁😁🤭... ดูเพิ่มเติม
 • เคยเป็นเช่นกัน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  100% ง่ายกว่า 98% เยอะเลย ผมได้ฟังรายการที่คุณอุ๋ย บุดด้าเบลส สัมภาษณ์คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม อดีตนักร้องสายร็อคชื่อดัง ถึงประวัติที่ดำดิ่งด้วยการติดเหล้าหนักแล้วเสียครอบครัวไปจนมาหยุดเหล้าได้และค้นพบความสงบจากธรรมะ ฟังแล้วมีแง่คิดมากมาย
  Digital Transformation กับความปลอดภัยที่ได้จาก CloudFlare เราพูดถึงการทำ Digital Transformation กันอย่างหนาหู ซึ่งกระบวนการที่ว่านี้ มุ่งประเด็นสำคัญไปที่การนำเทคโนโลยีและกลวิธีทางดิจิตัลมาพัฒนาหรือสร้างสรรค์ให้เกิดสิ่งใหม่ หรือนำสิ่งเก่ามาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับการทำธุรกิจในยุคดิจิตัล ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างรากฐานที่มั่นคงสู่การประกอบธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคต
  วันนี้ จีนส่งกองทัพมาฝึกซ้อมรบกับไทย ที่อุดรธานี นักวิชาการชี้ว่า กิจกรรมทางทหารที่จัดเพิ่มขึ้นของจีนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้สร้างความหวาดกลัวให้กับสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรตะวันตก และนี้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่น่าดูน่าชมมากขึ้น ระหว่างสองประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำไมพวกเขากลายเป็นบ๊วยพรีเมียร์ลีก ณ เวลานี้ 2 นัดแพ้รวด โดนยิง 6 ลูก วิเคราะห์บอลจริงจังจะไปลำดับเรื่องราวตั้งแต่แรก จากวันนี้ไป เสื้อสีเขียวสะท้อนแสงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถูกจดจำในฐานะ "เสื้อที่แพ้เบรนท์ฟอร์ด 4-0" คือเปิดฉากมาใช้งานวันแรกก็โดนเละตุ้มเป๊ะเลย
  ดูทั้งหมด