ประโยชน์ดีๆ ของ 'vitamin ~ Sea' นั้นมีอะไรบ้าง..?
มาอีกแล้วล่ะค่ะ โหมดทำตัวเป็นมนุษย์ติดเกาะ มาอีกแว้วว... อิอิ 🤩🌈🧭
1
หนนี้ ที่ดิชั้นมาติดเกาะอีกครั้ง อย่าได้สงสัยเลยค่ะเพื่อนๆ
เพราะนี่ ก็ยังงงใจในตัวเอง
ที่เอะอะอะไร มันก็แพ้คเป๋าแล้วบึ่งออกไปกลางทะเลทู้กก...ที แฮรร่ร์
สงสัยชาติก่อนคงจะเป็นน้อลนางเงือกซะละมั้ง..?
2
( ส่วนจะให้เป็นน้องปูลม น้องปลาโลมา ดิชั้นก็ว่าพอไหวอยู่อ้ะค่ะ แต่ปูเสฉวนขอบายนะคะ ขี้เกียจแบกบ้านติดตัว ๕๕ )
😊🤩🤭
1
งานนี้ พอได้มานอนเกยตื้นเพียงคืน ๒ คืน ก็เผอิญนึกมุก ( ใหม่ๆ 🤭🤭 ) ประโยชน์ของการมาทะเลได้พอดีเลยล่ะค่ะ
1
มาค่ะมา ดิชั้นจะจาระไนให้ทุกๆ ท่าน ได้ทราบกันค่ะ
🥰💓🏖️
 • ทะเลบำบัด ; ทั้งสีฟ้าใสๆ ไล่เฉดไปจรดครามเข้ม ทั้งยังมีเสียงคลื่นกระทบหาดเป็นจังหวะนั้น ทราบมั้ยคะ..? ผู้รู้ด้านจิตวิทยา ถือว่า เป็นtherapyชนิดหนึ่ง ช่วยผ่อนคลายจิตใจได้ดีมากๆ มายๆ ทีเดียวค่ะ
 • ดวงดาวบำบัด ; ทราบมั้ยเอ่ยย..? ว่ายามค่ำคืน ณ ริมหาดนั้น ยังเป็นที่ผ่อนคลายใจอย่างดียิ่ง หากเราเพียงแหงนหน้า มองแสงวิบวับบนท้องฟ้า ที่ราวกับว่า หมู่ดาวทั้งฟ้านั้น จะเปล่งแสงสุกสว่างเป็นพิเศษ ทำให้อะเมซิ่งในหัวใจ และช่วยคลายความตึงเครียดข้างในใจได้ด้วยล่ะค่ะ
 • ซีฟู้ดบำบัด ; งานนี้ของต้องหม่ำ เอ๊ยย..! ของมันต้องมีเลยอ่ะค่ะ แต่ถ้ากังวลกับคอเลสตอรอลในอาหารทะเล เราก็เลือกเมนูซีฟู๊ด เพื่อสุขภาพได้นี่คะ อย่างส้มตำทะเล ปลาทะเลเผากับน้ำจิ้มรสแซ่บๆ งี้ ( 😋🤤🤭 ) อย่าให้จาระไนต่อน่าจะดีกว่าค่ะ กะเดี๋ยวแทบเล้ตจะเปียกน้ำลาย 😂😂🤣
2
ที่จริงแล้ว ประโยชน์ของวิต. sea ยังมีอีกมากมาย
แต่วันนี้ดิชั้นคิดได้มาเพียง ๓ ข้อเองง่ะค่ะ แหะๆ
1
( พอคิดได้ ก็รีบพล่ามเลย แก้เพจว่าง 😍😋🤭 )
แถมภาพเบื้องหลัง นุ้ดติดเกาะ 🤭
หมาย 🍄 ; การเอาตัวมาติดกะทะเลนี้ มีหลายเลเวลค่ะ จะแค่นอนเกยตื้นมอง & ร่วมกับฟัง
ก็ดีงามนักหนาอย่างที่บอกไป
แต่ส่วนตัวยามนี้ ชอบเดินเท้าเปล่าลุยน้ำทะเลใสๆ อย่างที่สุด ยิ่งมีน้องปลาตัวน้อยๆ โดดเด้งๆ อยูไม่ไกล ยิ่งได้ฟิลดีชะมัดเลยอ้ะค่ะ. 😊💝🎉
2
🍄 ๒ ; พิกัด @ เกาะกระดาน ทะเลตรัง ค่ะ
c U next time kaaa..
🤩💕⏰

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
1.9K รับชม
  ผู้สังเกตการณ์
  โอ้ทะเลแสนงาม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 ทักษะชีวิต ที่โรงเรียนไม่มีสอน เคยรู้สึกเหมือนกันไหมครับว่า วิชาบางวิชา สมัยเรียนท่องกันแทบตาย สุดท้ายแทบไม่เคยได้เอามาใช้ในชีวิต กับความรู้บางอย่างที่สำคัญมากๆ แต่ก็เพิ่งจะมารู้เอาตอนทำงาน ก็ได้แต่สงสัยว่าทำไมถึงไม่มีสอนในโรงเรียน
   BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
   แฟนคลับทั้งฮอลล์ถึงกับยืนตาค้าง เมื่ออยู่ ๆ Keanu Reeves ก็ลงไปคุกเข่าก้มกราบขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและให้การต้อนรับเขาเป็นอย่างดี
   หญิงสาวคนนี้ถูกรัฐบาลอิหร่านสั่งรื้อถอนและทำลายบ้านที่เธออาศัยอยู่กับครอบครัวจนพังยับเยิน จากเหตุผลเพราะ เธอไม่สวมฮิญาบขณะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติที่เกาหลีใต้ ..
   ดูทั้งหมด