มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่มีสิ่งอื่นใด ที่จะช่วยเราได้ครับ ไม่มีพลังวิเศษ หรือเวทมนตร์ มีเพียงตัวเราเท่านั้นที่จะเลือกก้าวข้ามมันไปให้ได้ หรือจะเลือกหนี ก็แค่นั้นเองครับ มนุษย์เราล้วน มีความกลัวอยู่ในใจทุกๆคน แต่เราก็แค่หาวิธีการ ก้าวข้ามความท้าทายไปให้ได้ ต่อให้ในที่สุดแล้ว แม้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ลึกๆในใจของเรา ย่อมยอมรับตัวตนของเราได้เสมอครับ
122 รับชม
  คำตอบอื่น (8)
  • ตอบคำถามนี้ ต้องหยุด แล้ว คิด ? เพราะ เราผ่านอุปสรรคมามาก หลายครั้ง เอาชีวิตเป็นเดิมพัน ..
   เราผ่านมาได้ ,มาถึงยุคใกล้ๆ ที่มีความคิดแตกต่าง ,ความท้าทายที่เผชิญหน้า คือ เพื่อนที่คิดต่าง และมีความเชื่อมั่นต่อความคิดตนเองสูง และคว...
   94 รับชม
   • เพราะโลกเพราะชีวิตเป็นเรื่องง่าย ๆ ครับ แค่อยู่ให้ง่ายกินให้ง่ายก็ไปได้สบาย ๆ ไม่เห็นจะมีอะไรที่ท้าทายให้ตองก้าวข้าม แค่ไปก็พอแล้ว มีแต่คนไม่เข้าใจโลกไม่เข้าใจชีวิตเท่านั้นแหละถึงได้ชอบทำอะไรให้มันยาก อยู่ยากกินยาก อุปสรรคปัญหามันก็เลยเยอะ ต้องมีนั่นมีนี้มาเป็นเครื่องมือในการจะก้...
    185 รับชม
    • ความเชื่อมั่น มั่นใจ ว่าทำได้ ผ่านไปได้ ทำมันไปเลย เผชิญหน้า อย่าไปกลัว เดี๋ยวมันก็ผ่านไป ไม่ตัดสินว่ามันจะดีหรือไม่ดี สำคัญคือลงมือทำ👍🏻🤗
     167 รับชม
     • กล้าที่จะลงมือทำมันคะ เพราะเราไม่เคยยอมแพ้คะ
      108 รับชม
      • ในส่วนตัวเราเอง ถ้าเป็นสิ่งที่เราอยากจะทำมันจริงๆ
       ในหัวใจเรา ความรัก ความชอบของเรา
       ความท้าทายนั้น เราเต็มใจ เปิดรับประสบการณ์ต่างๆใหม่ๆ ทั้งเรื่องความรู้สึกต่างๆ และการทำงาน...
       95 รับชม
       • ความเชื่อมั่นและเชื่อใจในตัวเองค่ะ สำคัญมากๆ เลย
        เราไม่สามารถให้ใครเชื่อมั่นเราได้ถ้าตัวเราไม่เชื่อในตัวเองค่ะ
        112 รับชม
        • กำลังเจอบททดสอบด้านคุณธรรม ที่ถูกหลายคนเมินเฉย ละทิ้ง วิ่งหนีเอาตัวรอด ต่างคนต่างใช้อารมณ์ตัดสินเป็นใหญ่
         เราต้องใช้ความเข้าใจ และเห็นใจทุกฝ่าย อ่อนน้อมกับคนขัดขาขัดแย้ง ระดมไหวพริบที่มีของตนท่ามกลางความรู้อันน้อยนิด...
         595 รับชม
          บุษกร
          บางครั้งการพยายามแก้ปัญหาเหมือนพยายามเอาชนะ บางทีก้อไม่ใช่ว่าจะถูกต้องเสมอไป
         • ข้อมูลความรู้ที่มากพอ การลองทำจริง(ถ้าทำได้) อันสุดท้ายคือความกล้า
          144 รับชม
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ทำตามเป้าหมายให้สำเร็จได้ด้วยวิธีการ SMART | MM EP.1686 พอใกล้เข้าสู่ช่วงปีใหม่ทีไร หลายคนมักจะตั้ง “ปณิธานปีใหม่” แต่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี หลายๆ คนก็ไม่เคยทำตามที่ตั้งไว้ได้สักปี ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? และพอจะมีวิธีให้เราทำตาม New Year’s Resolution ไหม​? รู้จัก “การตั้งเป้าหมายแบบ SMART” ที่จะช่วยให้เราทำสำเร็จดั่งใจหวัง ไม่ว่าเป้าหมายจะเป็นอะไรก็ตาม เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1686 │ ทำตามเป้าหมายให้สำเร็จได้ด้วยวิธีการ SMART #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #inspiration
           3 สิ่งสำคัญ ที่ทำให้ภูมิภาคเอเชียเติบโต หากพูดถึงการเติบโตของตลาดหุ้นเอเชีย คงต้องบอกว่า ตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2565 จนถึงปัจจุบัน ตัวเลขการเติบโตอาจไม่เป็นที่พึงพอใจของนักลงทุนมากนัก โดยข้อมูลจาก สำนักข่าวอินโฟเควสท์ พบว่า
           กำลังจะนอนแล้วแต่เลื่อนไปเจอ คุณสรยุทธ ตอบกลับคอมเมนท์หนึ่งในเพจของเขาเอง บอกตรง ๆ ว่า จากที่ง่วง ๆ อยู่ ตอนนี้กลายเป็นตื่นตาแตกเลยทีเดียว ..
           เกาหลีใต้ในเงาพญาอินทรี สร้างเศรษฐกิจด้วยแชโบล ย้อนรอยประวัติศาสตร์เศรษฐกิจเกาหลีใต้ สำรวจเส้นทางแห่งการเปลี่ยนผ่านจากความยากจน สู่ประเทศที่ใช้ Soft Power ดึงดูดเม็ดเงินสู่ประเทศได้เป็นอันดับต้นๆ ของโลก จุดเริ่มต้นของพัฒนาการทางเศรษฐกิจเกาหลีใต้แทบไม่ต่างจากหลายๆ ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นั่นคือการพึ่งพิงเงินทุนและทรัพยากรจากสหรัฐอเมริกา คำถามคือ อะไรคือหัวใจสำคัญที่ทำให้เกาหลีใต้เติบโตยิ่งใหญ่ได้อย่างทุกวันนี้ ติดตามชมได้ใน Global Economic Background เอพิโสดนี้
           ดูทั้งหมด