ทำสิ่งที่ตัวเองไม่เสียใจ ทั้งตอนนี้และอนาคตครับ
1ถูกใจ
99รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (9)
  • ไม่มีสิ่งอื่นใด ที่จะช่วยเราได้ครับ ไม่มีพลังวิเศษ หรือเวทมนตร์ มีเพียงตัวเราเท่านั้นที่จะเลือกก้าวข้ามมันไปให้ได้ หรือจะเลือกหนี ก็แค่นั้นเองครับ มนุษย์เราล้วน มีความกลัวอยู่ในใจทุกๆคน แต่เราก็แค่หาวิธีการ ก้าวข้ามความท้าทายไปให้ได้ ต่อให้ในที่สุดแล้ว แม้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม...
   • ตอบคำถามนี้ ต้องหยุด แล้ว คิด ? เพราะ เราผ่านอุปสรรคมามาก หลายครั้ง เอาชีวิตเป็นเดิมพัน ..
    เราผ่านมาได้ ,มาถึงยุคใกล้ๆ ที่มีความคิดแตกต่าง ,ความท้าทายที่เผชิญหน้า คือ เพื่อนที่คิดต่าง และมีความเชื่อมั่นต่อความคิดตนเองสูง และคว...
    • เพราะโลกเพราะชีวิตเป็นเรื่องง่าย ๆ ครับ แค่อยู่ให้ง่ายกินให้ง่ายก็ไปได้สบาย ๆ ไม่เห็นจะมีอะไรที่ท้าทายให้ตองก้าวข้าม แค่ไปก็พอแล้ว มีแต่คนไม่เข้าใจโลกไม่เข้าใจชีวิตเท่านั้นแหละถึงได้ชอบทำอะไรให้มันยาก อยู่ยากกินยาก อุปสรรคปัญหามันก็เลยเยอะ ต้องมีนั่นมีนี้มาเป็นเครื่องมือในการจะก้...
     • ความเชื่อมั่น มั่นใจ ว่าทำได้ ผ่านไปได้ ทำมันไปเลย เผชิญหน้า อย่าไปกลัว เดี๋ยวมันก็ผ่านไป ไม่ตัดสินว่ามันจะดีหรือไม่ดี สำคัญคือลงมือทำ👍🏻🤗
      • กล้าที่จะลงมือทำมันคะ เพราะเราไม่เคยยอมแพ้คะ
       • ในส่วนตัวเราเอง ถ้าเป็นสิ่งที่เราอยากจะทำมันจริงๆ
        ในหัวใจเรา ความรัก ความชอบของเรา
        ความท้าทายนั้น เราเต็มใจ เปิดรับประสบการณ์ต่างๆใหม่ๆ ทั้งเรื่องความรู้สึกต่างๆ และการทำงาน...
        • ความเชื่อมั่นและเชื่อใจในตัวเองค่ะ สำคัญมากๆ เลย
         เราไม่สามารถให้ใครเชื่อมั่นเราได้ถ้าตัวเราไม่เชื่อในตัวเองค่ะ
         • กำลังเจอบททดสอบด้านคุณธรรม ที่ถูกหลายคนเมินเฉย ละทิ้ง วิ่งหนีเอาตัวรอด ต่างคนต่างใช้อารมณ์ตัดสินเป็นใหญ่
          เราต้องใช้ความเข้าใจ และเห็นใจทุกฝ่าย อ่อนน้อมกับคนขัดขาขัดแย้ง ระดมไหวพริบที่มีของตนท่ามกลางความรู้อันน้อยนิด...
          • ข้อมูลความรู้ที่มากพอ การลองทำจริง(ถ้าทำได้) อันสุดท้ายคือความกล้า
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            ออกหมายจับ "ธาริต" หนีฟังคำพิพากษาฎีกา คดีสลายชุมนุมปี 53 ศาลอาญาออกหมายจับ "ธาริต เพ็งดิษฐ์" หนีไม่มาฟังคำพิพากษาฎีกา คดีปฏิบัติหน้าที่มิชอบแจ้งข้อกล่าวหา "อภิสิทธิ์-สุเทพ" ฆ่าคนตายปมสลายม็อบแดงปี 53 อ้างเป็นนิ่วในไต ผ่าตัดต้องพักฟื้น 3 เดือนฟังไม่ขึ้น เป็นเหตุประวิงเวลาเชื่อจะหลบหนี
            ทำไมต้องใส่ซัพพอร์ตบรา หลังศัลยกรรมหน้าอก ใส่ตอนไหน ซัพพอร์ตบรา ใส่กี่เดือน การศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวอีกต่อไป เรียกได้ว่ามาแรงมาก การศัลยกรรมก็เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งการศัลยกรรมเสริมหน้าอกก็เป็นศัลยกรรมที่ยอดฮิตมาก ๆ และในการดูแลตัวเองที่ง่ายที่สุด
            ข้อควรรู้เกี่ยวกับ PM 2.5 : ฝ่าวิกฤตฝุ่นด้วยข้อมูลเชิงประจักษ์ ปัญหาฝุ่น PM 2.5 เป็นที่รู้จักของสังคมไทยมากขึ้นเรื่อยๆ และประชาชนเริ่มตระหนักรู้ถึงโทษและอันตรายของเจ้าฝุ่นนี้ต่อสุขภาพมากขึ้น ปีนี้เราเห็นว่าเจ้าฝุ่นเริ่มกลับมาอีกแล้ว และคาดกันได้ว่าปัญหานี้จะทวีความรุนแรงมากขึ้นในช่วงปลายปี ต้นปีหน้า และปีต่อๆ ไป ถ้าเราไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้กันอย่างจริงจัง
            สงครามสุดหฤโหด นาทียูเครนยิงมิสไซล์ 'รังสีมรณะ' ปลิดชีพทหารรัสเซีย จนท.ยูเครนแชร์คลิปบนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นนาทีหฤโหด ฝ่ายกองทัพยูเครน ยิงมิสไซล์ฉายา 'รังสีมรณะ' ปลิดชีพทหารรัสเซีย ที่ไม่ทันระวังตัวจะตกเป็นเป้าโจมตี
            ดูทั้งหมด