สวัสดี.. นี่ตู้ SUN- ซีรีส์ที่จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ SUN Vending ในแบบต่างๆ โดยวันนี้ฤกษ์ดี EP.1 เป็นคิวของตู้ยอดฮิตติดลมบนอย่าง ‘Glass Front 11G’
1
ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Glass Front 11G เป็นตู้ขนาดความสูง 194 ซม. กว้าง 145 ซม. หนา 85 ซม. หนัก 365 กก.
ทำความเย็นได้สูงสุดถึง 4 องศา ถึง 20 องศา บรรจุสินค้าได้ถึง 225 ชิ้น ขึ้นอยู่กับชนิดสินค้า และยังสามารถปรับเปลี่ยนขนาดช่องเพื่อรองรับสินค้าที่ขนาดต่างๆ กันได้อีกด้วย
พร้อมด้วยฟังก์ชันอีกมากมาย
 • หน้าจอสัมผัส 22 นิ้ว
 • บานกระจกมองเห็นสินค้าชัดเจน
 • รองรับสินค้าหลากหลาย
 • ชำระเงินได้ทุกช่องทาง
 • มีระบบลิฟท์นำส่งสินค้า
คุณสมบัติตู้ Glass Front 11G เพิ่มเติม คลิก 👉 https://bit.ly/3rNHbUq
12ถูกใจ
5แชร์
48Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
   “Super App” แอปพลิเคชันยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน Super App คือแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมหลากหลายบริการ รวมเอาฟีเจอร์มากมายที่สามารถทำได้หลายอย่างภายในแพลตฟอร์มเดียว
   สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ จ่อออกแถลงการณ์-ฟ้อง line today สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ เตรียมออกแถลงการณ์ ขู่ฟ้อง line today ละเมิดลิขสิทธิ์และผิดสัญญาเผยแพร่ข่าวส่งผลกระทบความน่าเชื่อถือ
   กำลังเป็นที่ดราม่าเดือดๆในโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ เมื่อตอนนี้กำลังมีวัยรุ่นจำนวนหนึ่งสร้างเทรนการกินซูชิสายพานที่เลวร้ายมาก ๆ ออกมา
   ดูทั้งหมด