มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดี.. นี่ตู้ SUN- ซีรีส์ที่จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ SUN Vending ในแบบต่างๆ โดยวันนี้ฤกษ์ดี EP.1 เป็นคิวของตู้ยอดฮิตติดลมบนอย่าง ‘Glass Front 11G’
1
ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Glass Front 11G เป็นตู้ขนาดความสูง 194 ซม. กว้าง 145 ซม. หนา 85 ซม. หนัก 365 กก.
ทำความเย็นได้สูงสุดถึง 4 องศา ถึง 20 องศา บรรจุสินค้าได้ถึง 225 ชิ้น ขึ้นอยู่กับชนิดสินค้า และยังสามารถปรับเปลี่ยนขนาดช่องเพื่อรองรับสินค้าที่ขนาดต่างๆ กันได้อีกด้วย
พร้อมด้วยฟังก์ชันอีกมากมาย
 • หน้าจอสัมผัส 22 นิ้ว
 • บานกระจกมองเห็นสินค้าชัดเจน
 • รองรับสินค้าหลากหลาย
 • ชำระเงินได้ทุกช่องทาง
 • มีระบบลิฟท์นำส่งสินค้า
คุณสมบัติตู้ Glass Front 11G เพิ่มเติม คลิก 👉 https://bit.ly/3rNHbUq
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  “บัญชีรายรับ-รายจ่าย” สุดยอดตัวช่วยวางแผนการเงิน
  จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” ว่าเป็นอย่างไร เพราะไม่เพียงส่งผลต่อความสวยงามของเมือง แต่ส่งผลถึงความปลอดภัยในชีวิตของประชาชนอีกด้วย พามาย้อนดู
  #สหรัฐ_G7ทุ่ม6แสนล้านดอลลาร์ #เดินหน้าโครงการยักษ์หวังโค่นโปรเจคBRIของจีน ได้เวลาชาติมหาอำนาจตะวันตกเอาจริงแล้ว หลังจากเปิดโต๊ะหารือกันในที่ ประชุมสุดยอดผู้นำ G7 ครั้งที่ 48 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มิถุนายน 2022 ที่เมือง Schloss Elmau แคว้นบาวาเรีย ในเยอรมัน และเตรียมเปิดตัวโครงการยักษ์ The Partnership for Global Infrastructure and Investment เพื่อสนับสนุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานให้กับประเทศกำลังพัฒนา ที่จะทุ่มงบประมาณในโครงการนี้ถึง 6 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ
  ดูทั้งหมด