มีบัญชีอยู่แล้ว?
SVT ประชุมผู้ถือหุ้น ไฟเขียวจ่ายปันผล 0.04 บ./หุ้น
ดร.สุวิทย์ ธนียวัน (คนที่ 8 นับจากขวามือ) ประธานกรรมการบริษัท นายบุญชัย โชควัฒนา (คนที่ 7 นับจากขวามือ) กรรมการบริษัท นายเวทิต โชควัฒนา (คนที่ 6 นับจากขวามือ) กรรมการบริษัทและประธานกรรมการบริหาร นายพิศณุ โชควัฒนา (คนที่ 5 นับจากขวามือ) กรรมการบริษัทและกรรมการผู้อำนวยการ
พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ SVT ถ่ายภาพร่วมกันภายหลังการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 ณ ห้องประชุม Auditorium อาคารบางกอกทาวเวอร์ กรุงเทพมหานคร
เมื่อเร็วๆ นี้ โดยที่ประชุมมีมติอนุมัติงบการเงินปี 2564 จ่ายเงินปันผลการดำเนินงานปี 2564 ในอัตราหุ้นละ 0.04 บาท กำหนดจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้นภายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2565
สำหรับแผนการดำเนินงานปี 2565 บริษัทตั้งเป้าเพิ่มจำนวนและขยายพื้นที่ติดตั้งเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติให้เป็นไปตามที่ได้วางแผนไว้ เพื่อให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคงและสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ถือหุ้นในระยะยาวต่อไป
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วันหยุดของผม ก็ดูหนังที่ชอบบ้าง📺 ฟังเพลง🎧🎶บ้าง หาอ่านบทความบน Blockdit บ้าง📖 ถือว่าเป็นวันสบายๆวันหนึ่งเลยทีเดียว😺 แต่บังเอิญหลังบ้านผมไปเห็นว่าในกระถางของต้น "ช้อนเงินช้อนทอง🌱" ดินมันเริ่มน้อยแล้ว ก็เลยจัดเวลาเติมดินดูแลต้นไม้บ้าง นานๆทีได้ลงคลิป อาจจะพูดติดขัดบ้างนะครับ😊 สำหรับใครที่สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม การดูแลและการขยายพันธุ์ ช้อนเงินช้อนทองแนะนำลิ้งนี้ครับ https://www.youtube.com/watch?v=qwZ0DYhUo_g
  สายตาเอียงเป็นภาวะที่แสงสะท้อนจากวัตถุเมื่อผ่านเข้าสู่ดวงตาแล้วไม่โฟกัสรวมเป็นจุดเดียวเหมือนคนปกติ ซึ่งมีสาเหตุมาจากกระจกตามีในแต่ละแนวมีความโค้งไม่เท่ากัน จึงทำให้มีการหักเหของแสงแตกต่างกันไป ส่งผลให้มีอาการสายตามัว มองเห็นไม่ชัด และมักเห็นภาพซ้อน
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  Bloomberg วิเคราะห์ว่าแรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว หากดูจากพฤติกรรมในตลาด Options เราอาจเห็นราคา Bitcoin เทรดในกรอบ 20,000 - 25,000 เหรียญไปอีก 1 เดือน 1) ทาง Bloomberg เพิ่งออกรายงานวิเคราะห์มาว่า หากดูจากการพฤติกรรมการซื้อขายในตลาด Options ของ Bitcoin จะสื่อได้ว่า แรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว
  ดูทั้งหมด