ใครทำได้นี่เป็น เทพ เป็นเซียนแห่งความอึดมากๆคะ ขอแสดงความนับถือมากๆเลยคะ
1ถูกใจ
48รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • มีแต่เคยหลายเดือนติดกัน เป็นปี ไม่แน่ใจ ว่ากี่ปี จำไม่ได้ จนรู้สึกว่า อยู่ๆก็อยากร้องไห้มั้งอ่ะ แบบ ไม่เสียน้ำตาเลย ก็อยากให้มีน้ำตาบ้าง กลัวตัวเองเป็นคนไร้ความรู้สึก
   • ร้องไห้กับฉันระบายออกจากหัวใจ แล้วเริ่มใหม่ยังไม่สาย😅
    ขอมาแบบเพลงนะค่ะ ร้องออกมาเถอะค่ะ ถ้าคุณรู้สึกอึดอัด การร้องไห้ไม่ใช่การแสดงออกถึงความอ่อนแอนะค่ะ แต่มันคือการที่เราแสดงความรู้สึกออกมาว่าเราก็ยังมีความรู้สึก มันจะไม่ทำให้ใจของเราด้านชาเกินไปค่ะ
    • นานมากเลยนะปีสิบ ถ้าไม่เคยร้องเลย
     น้ำตาคลอเบ้า
     บางทีดูหนังแล้วอินในบางอย่าง
     เราก็ร้องได้แล้ว...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      สงครามสุดหฤโหด นาทียูเครนยิงมิสไซล์ 'รังสีมรณะ' ปลิดชีพทหารรัสเซีย จนท.ยูเครนแชร์คลิปบนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นนาทีหฤโหด ฝ่ายกองทัพยูเครน ยิงมิสไซล์ฉายา 'รังสีมรณะ' ปลิดชีพทหารรัสเซีย ที่ไม่ทันระวังตัวจะตกเป็นเป้าโจมตี
      ‘เพราะเราเชื่อว่า คนตัวเล็กสำคัญเสมอ’ ‘ฐานพัฒน์ เพราะทอง’ หรือ ‘มอท’ เป็นคนพิการมาแต่กำเนิด แขนซ้ายกุดสั้นเพียงข้อศอก แขนขวามีเพียงนิ้วเดียว และขาซ้ายยาวแค่หัวเข่า ต้องใส่ขาเทียมมาโดยตลอด แต่เพราะความฝันที่ไม่มีวันพิการ ทำให้เขาคือ1ในฟันเฟืองความสำเร็จของบริษัทมหาชนของคนตัวเล็กๆแห่งนี้ "สบาย เทคโนโลยี (มหาชน)"
      ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท จับตา กลุ่ม "โอสถานุเคราะห์"แปลงโฉมที่ 27 ไร่ ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท บุคลากรโพสต์ภาพอำลา ตึกเก่าแก่ สัญลักษณ์ 'ความรู้ คู่ความดี' อาคาร ดร.เจริญ คันธวงศ์ จับตา กลุ่ม โอสถานุเคราะห์ แปลงโฉม 'ที่ดิน' พื้นที่ 27 ไร่ ทำเลกลางเมือง สู่ธุรกิจใหม่ ?
      ราชกิจจาฯ ประกาศ ยกเลิกระเบียบทรงผมนักเรียน มีผลบังคับใช้แล้ววันนี้ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ระเบียบกระทรวงศึกษาธิการว่าด้วยการยกเลิกระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการไว้ทรงผมของนักเรียน พ.ศ.2563 พ.ศ.2566 ที่ลงนามโดย น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการแล้ว
      ดูทั้งหมด