พักเรื่องสงครามในยามฝนตก มาชมความสดชื่นสักครู่ แล้วค่อยกลับไปใหม่
ข่าวสงครามที่ยืดเยื้อ มาเนิ่นนาน และยังไม่เห็นการตกลงกัน แบบลงตัวสักที
ผู้คนก็ต้องรับผลกันต่อไปยาว ๆ ครับ ชัดเจนที่สุดก็น้ำมันที่เติมใส่รถ ที่คนทำงานหลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ก็ต้องเติมกันไป มีเงินร้อยนึง ได้น้ำมันใส่ถังแค่ 2 ลิตรนิด ๆ
แต่ก็จะทำยังไงต่อ ชีวิตดำเนินต่อไปครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคร้าบ ❤️
วันนี้ อากาศเย็นชุ่มฉ่ำ ที่แหวกเข้ามาในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ ก็พอประทังลดความร้อนลงไปได้เหมือนกันเนอะทุกคน ในระหว่างที่ฝนกำลังเทลงมา ช้างก็นั่งชมเม็ดฝน ตกมากระทบใบกล้วย แล้วก็ไหลตกลงมา รู้สึกเพลินดีจังครับ
เลยหยิบโทรศัพท์ แล้วก็วิ่งฝ่าฝนออกไป ถ่ายคลิปสั้น ๆ โดยใช้โหมดสโลว์โมชั่น ที่มีมาในมือถืออยู่แล้ว แล้วก็จับคลิปโยนลงแอพ ฯ ตัดต่อที่ชื่อ VN เอามาฝากทุกคน เผื่อจะทำให้ทุกคนใจร่มลงบ้าง ในช่วงฤดูร้อนและสถานการณ์โลก ที่วุ่นวายแบบนี้ครับ
ขอให้มีความสุขกับคลิป และการทำงานนะคร้าบ ช้างไปละ บั๊บบบบัยยย ฟิ้ววววว
#ChangFotofriends
14ถูกใจ
4แชร์
826รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Apple วางแผนเปิดตัว iPhone รุ่นท็อปตัวใหม่ iPhone Ultra แพงกว่ารุ่น Pro Max เดิม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Apple ได้วางตำแหน่งให้ iPhone รุ่น “Pro Max” เป็น iPhone ตัวท็อป มีราคาแพงที่สุด ในบรรดา iPhone ที่วางจำหน่ายในแต่ละปี
   เทคนิคพัฒนาตนเอง แบบฉบับนักกีฬาโอลิมปิก ❤️‍🔥🍌​ กลุ่มนักกีฬาทีมชาติ หรือกลุ่มนักกีฬาโอลิมปิกที่ต้องการดึงพลังงานในร่างกายมาใช้ได้รวดเร็ว เอนเนอร์จีเจล ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ
   แผ่นดินไหวตุรกี, ซีเรียและเลบานอนเช้านี้ ยอดผู้ตายทางการถึงขณะนี้หลายร้อย
   มิติใหม่ของวงการร้านกาแฟและคาเฟ่ เมื่อมีพนักงาน “นมเมจิ” มายื่นใบสมัครงาน ใครจะคิดว่า การสมัครงานยุคนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องของมนุษย์ออฟฟิศ อีกต่อไป เมื่อได้เกิดปรากฏการณ์หนึ่งในวงการร้านกาแฟและคาเฟ่เครื่องดื่ม เมื่อมี “พนักงานนม” มายื่นใบสมัครให้เจ้าของร้านพิจารณา
   ดูทั้งหมด