มีบัญชีอยู่แล้ว?
3 เมนู 𝑴𝒊𝒙 & 𝑴𝒂𝒕𝒄𝒉 เครื่องดื่มดับกระหายคลายร้อน ครีเอทง่ายๆ จากตู้ 𝑺𝑼𝑵 𝑽𝒆𝒏𝒅𝒊𝒏𝒈
4
เริ่มเมนูแรก เริ่มด้วย SUN SQUEEZE เค้นความเปรี้ยว เพิ่มความสดชื่น
ส่วนผสมมีแค่ 3 คือ น้ำส้มแฟนต้า 1 กระป๋อง, ซี-วิท เจลลี่รสส้ม 1 ถุง และน้ำแข็งป่น 1 แก้ว วิธีทำก็ง่ายมาก
 • 1.
  บีบซี-วิท เจลลี่รสส้มลงไปส่วนล่างสุดของแก้วที่เตรียมไว้
 • 2.
  เติมน้ำแข็งป่นลงไปให้เต็มแก้ว น้องซันแนะนำเป็นน้ำแข็งป่นนะครับ จะได้มีความกรุบกรอบเวลาเคี้ยวได้มากขึ้น
 • 3.
  เติมน้ำส้มแฟนต้าลงไปให้เต็มแก้ว
เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ลิ้มรสความเปรี้ยว ซ่า ที่มาพร้อมความหวานนุ่มแอบเปรี้ยวนิดๆ ของเยลลี่แล้ว รับรองว่าซัมเมอร์นี้จะสดชื่นสุดๆ แน่นอน
COCO SUMMER CHIP กรุบๆ กรอบๆ สไตล์ SUN Vending
ความหอมหวานจากน้ำมะพร้าว จะช่วยเพิ่มความสดชื่น และอาจช่วยป้องกันการเกิดภาวะขาดน้ำได้ด้วย เนื่องจากน้ำมะพร้าวประกอบไปด้วยคาร์โบไฮเดรตที่ช่วยเพิ่มพลังงาน และโซเดียมที่เป็นแร่ธาตุสำคัญในการชดเชยการสูญเสียเกลือแร่
เมนูนี้อาจจะเหมาะกับคนที่มีเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ส่วนผสมมีแค่ น้ำมะพร้าวเมจิกฟาร์ม, นมโฟโมสต์รสจืด, ครีมโอ คุกกี้รสช็อกโกแลตสอดไส้วานิลลา และน้ำแข็ง 1 แก้ว
 • 1.
  ใส่น้ำแข็ง น้ำมะพร้าว และนม ลงไปปั่นให้เข้ากันในเครื่องปั่นน้ำผลไม้
 • 2.
  จากนั้นก็นำครีมโอ คุกกี้รสช็อกโกแลตสอดไส้วานิล ลงไปประมาณ 2 ชิ้น ปั่นเพียงแค่ 1-2 วินาทีเท่านั้น เพื่อเพิ่มความกรุบกรอบเวลารับประทาน
เมนูนี้นอกจากจะได้ความสดชื่นแล้วยังได้ประโยชน์จากน้ำมะพร้าวด้วยน้า
เมนูสุดท้าย JELLY MILK
เตรียมอุปกรณ์ดังนี้ แม่พิมพ์น้ำแข็ง, ปีโป้เชค, นมโฟโมสต์รสจืด และนมเปรี้ยวบีทาเก้น
 • 1.
  เริ่มจากเทปีโป้เชคลงไปในแม่พิมพ์น้ำแข็งเพียงครึ่งหนึ่งของแต่ละช่อง โดยสามารถเลือกสีปีโปเชคได้ตามใจชอบ แล้วนำเข้าตู้เย็นแช่ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที
 • 2.
  นำปีโป้เชคออกมาจากตู้เย็น แล้วเติมนมบีทาเก้นลงไปที่พิมพ์น้ำแข็งอีกครึ่งพิมพ์ที่เหลือ พร้อมนำกลับเข้าตู้เย็นแช่ทิ้งไว้อีก 3-4 ชั่วโมง ระหว่างนี้สามารถแช่นมโฟโมสต์รสจืดรอไว้ได้เลย
 • 3.
  แกะออกจากพิมพ์น้ำแข็ง ใส่ลงในแก้วให้เต็มแก้ว พร้อมเติมนมจืด ลงไปให้ค่อยๆ ละลาย พร้อมดื่มได้ทันที
ขอขอบคุณสูตรจาก เพจ หมีมีหม้อ >> https://bit.ly/3Mf0I82
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วันหยุดของผม ก็ดูหนังที่ชอบบ้าง📺 ฟังเพลง🎧🎶บ้าง หาอ่านบทความบน Blockdit บ้าง📖 ถือว่าเป็นวันสบายๆวันหนึ่งเลยทีเดียว😺 แต่บังเอิญหลังบ้านผมไปเห็นว่าในกระถางของต้น "ช้อนเงินช้อนทอง🌱" ดินมันเริ่มน้อยแล้ว ก็เลยจัดเวลาเติมดินดูแลต้นไม้บ้าง นานๆทีได้ลงคลิป อาจจะพูดติดขัดบ้างนะครับ😊 สำหรับใครที่สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม การดูแลและการขยายพันธุ์ ช้อนเงินช้อนทองแนะนำลิ้งนี้ครับ https://www.youtube.com/watch?v=qwZ0DYhUo_g
  SC Asset เสนอขายหุ้นกู้ชนิดระบุชื่อผู้ถือประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.50 % ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุก 6 เดือน อันดับความน่าเชื่อถือของหุ้นกู้และบริษัทที่ระดับ BBB+ แนวโน้ม Stable โดยบริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 เสนอขายหน่วยละ 1,000 บาท จองซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท และทวีคูณครั้งละ 100,000 บาท
  Bloomberg วิเคราะห์ว่าแรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว หากดูจากพฤติกรรมในตลาด Options เราอาจเห็นราคา Bitcoin เทรดในกรอบ 20,000 - 25,000 เหรียญไปอีก 1 เดือน 1) ทาง Bloomberg เพิ่งออกรายงานวิเคราะห์มาว่า หากดูจากการพฤติกรรมการซื้อขายในตลาด Options ของ Bitcoin จะสื่อได้ว่า แรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว
  จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” ว่าเป็นอย่างไร เพราะไม่เพียงส่งผลต่อความสวยงามของเมือง แต่ส่งผลถึงความปลอดภัยในชีวิตของประชาชนอีกด้วย พามาย้อนดู
  ดูทั้งหมด