ร้องไม่ออกมานานแล้ว
57 รับชม
  รำเพย
  ร้องไห้ง่ายมากค่ะ น้อยใจง่าย บางทีอยากร้องแบบไม่มีเหตุผล แค่รู้สึกสิ้นหวังทุกอย่างกับอนาคตเป็นก่อนโควิดระบาด พอโควิดระบาดไม่จบสิ้น ยิ่งทำให้ความรู้สึก... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น (4)
  • ใครทำได้นี่เป็น เทพ เป็นเซียนแห่งความอึดมากๆคะ ขอแสดงความนับถือมากๆเลยคะ
   46 รับชม
    Share
    ไม่ได้อยากเป็นเลยครับ อยากจะแสดงความรู้สึกออกมาเหมือนคนอื่นบ้าง แต่ทำไม่ได้เลยครับ
   • มีแต่เคยหลายเดือนติดกัน เป็นปี ไม่แน่ใจ ว่ากี่ปี จำไม่ได้ จนรู้สึกว่า อยู่ๆก็อยากร้องไห้มั้งอ่ะ แบบ ไม่เสียน้ำตาเลย ก็อยากให้มีน้ำตาบ้าง กลัวตัวเองเป็นคนไร้ความรู้สึก
    62 รับชม
     Share
     ใช่ครับ เคยโดนหาว่าเป็นคนอยู่มั้ย แต่ผมไม่ใช่ไม่รู้สึก เพียงแต่ว่า มันอัดอยู่ข้างใน อยากระบายแต่มันไม่ออกมา ขอโทษนะครับ มันเหมือนกับเราปวดท้องสุดๆ แต่... ดูเพิ่มเติม
    • ร้องไห้กับฉันระบายออกจากหัวใจ แล้วเริ่มใหม่ยังไม่สาย😅
     ขอมาแบบเพลงนะค่ะ ร้องออกมาเถอะค่ะ ถ้าคุณรู้สึกอึดอัด การร้องไห้ไม่ใช่การแสดงออกถึงความอ่อนแอนะค่ะ แต่มันคือการที่เราแสดงความรู้สึกออกมาว่าเราก็ยังมีความรู้สึก มันจะไม่ทำให้ใจของเราด้านชาเกินไปค่ะ
     55 รับชม
      Share
      อยากร้องมากครับ แต่มันร้องไม่ออก เคยโดนคนอื่นหาว่ายังเป็นคนอยู่มั้ยที่เห็นแม่เสีย ก็ไม่ร้อง เห็นแฟนตัวเองโดนขมขืน ก็ไม่ร้อง อยากร้องมากๆครับ แต่ร้องไม... ดูเพิ่มเติม
     • นานมากเลยนะปีสิบ ถ้าไม่เคยร้องเลย
      น้ำตาคลอเบ้า
      บางทีดูหนังแล้วอินในบางอย่าง
      เราก็ร้องได้แล้ว...
      63 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       มายังไง? เจาะประวัติ 'ปณิชา ดาว' เศรษฐีหุ้นอันดับ 2 เบียดแซงหมอเสริฐ จากการจัดอันดับเศรษฐีหุ้นไทยปี 2565 ของวารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับ อาจารย์ประจำคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปีนี้ยังคงไม่มีใครโค่นแชมป์อย่าง สารัชถ์ รัตนาวะดี เจ้าพ่อแห่ง GULF ได้ แต่ที่น่าสนใจ ชื่อ ปณิชา ดาว ติดโผรวยหุ้น PSG เป็นอันดับ 2 ด้วยมูลค่ารวมกว่า 8.16 หมื่นล้านบาท แซงหน้า นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ หรือ หมอเสริฐ
       ทำไมการใช้ระบบจัดการเอกสาร อบต. และ อบจ. ถึงสำคัญ “ระบบราชการ” หลายคนทราบดีว่ามีกระบวนการทำงานที่ซับซ้อน เนื่องจากกฎระเบียบของราชการ ที่มีขั้นตอนการดำเนินงานมากมาย ส่งผลให้งานล่าช้า หรือการออกหนังสือราชการที่ยังเป็นรูปแบบเอกสาร
       ช็อก !! ซิลีน ดิออน (Celine Dion) นักร้องดังป่วยหนัก ไม่มีทางรักษาให้หายขาด นักร้องดังชื่อก้องโลกวัย 54 ปี ซิลีน ดิออน ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวแสนเศร้า ด้วยตัวเธอเอง ผ่านคลิปวิดีโอเมื่อวานนี้ (8ธค2565)
       600 บาท จินตนาการสำคัญกว่าวันนี้? . การเมืองสัปดาห์นี้เข้มข้นมาก ตั้งแต่ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยอมเปิดปากยอมรับมากขึ้นว่าจะไปสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติ . วันเดียวกับที่พรรคพลังประชารัฐ เปิดตัว ‘มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์’ เกิดเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ เมื่อเจ้าตัวประกาศกับสื่อว่า พรรคจะเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในแคนดิเดตนายกฯ . แต่ดูเหมือนจะไม่ได้นัดกันมา เมื่อปฏิกิริยาคนบนเวทีเหมือนจะเซอร์ไพรส์กว่า ก่อนที่วัดถัดมาจะมี ส.ส. พลังประชารัฐ เรียงแถวมาสยบข่าวดังกล่าวว่า อยู่ที่มติกรรมการบริหารพรรค ไม่ใช่การแถลงข่าว . เหตุผลของการพลิกขั้วที่มิ่งขวัญบอกสื่อคือ ไร้ชื่อประยุทธ์อยู่ที่พรรคนี้แล้ว กลายเป็นตำบลกระสุนตกให้สื่อซักหนักขึ้นไปอีก . หลายคนบอกว่าเป็นจังหวะช็อตฟีล…ต้องสะกิดกันให้มิ่งขวัญแถลงเรื่องอื่นบ้าง . หลังการแถลงข่าวผู้คนเริ่มถามถึงอนาคตมิ่งขวัญกับพลังประชารัฐ ว่าจะยาวแค่ไหนหลังเปิดตัวได้วันเดียว . ในขณะที่พรรคเพื่อไทย นำโดย อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร ประกาศนโยบาย ‘ทุนนิยมที่มีหัวใจ’ ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาทต่อวัน จบปริญญาตรีเงินเดือน 25,000 บาทขึ้นไป . จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างกว้างขวาง เป็นมหกรรม ‘รถทัวร์’ จากหลากหลายแวดวง ที่ต่างมุ่งหน้าวิ่งมาจอดเต็มหน้าที่ทำการพรรคอย่างพร้อมเพรียง . โดยเฉพาะหัวขบวนใหญ่ภาคเอกชนอย่างคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน หรือ กกร. . แม้อุ๊งอิ๊งจะย้ำว่าภายใต้นโยบายดังกล่าวจะเกิดขึ้นภายในปี 2570 ไม่ใช่ทำทันทีที่เป็นรัฐบาล . ปฏิกิริยาดังกล่าวดูจะสร้างแรงกระเพื่อมทางการเมืองอยู่ไม่น้อย เพราะทำให้คำประกาศว่าจะแลนด์สไลด์ในการเลือกตั้งรอบหน้ามีพลังมากขึ้น . เพราะหลายคนเคยเห็นความจริงเมื่อครั้งประกาศขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 300 บาทในยุครัฐบาลเพื่อไทย ที่มียิ่งลักษณ์เป็นนายกฯ มาแล้ว . อย่าลืมว่า ‘นายจ้าง’ กับ ‘คนงาน’ เมื่อเข้าคูหาเลือกตั้ง . เมื่อทุกคนมี 1 เสียงเท่าเทียมกัน
       ดูทั้งหมด